Garena Free Fire là game bắn súng sinh tồn miễn phí có giao diện và lối chơi tương tự PUBG. Free Fire do chính Garena phát hành và có phiên bản đầy đủ trên 2 hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS:

 • Cách tăng DPI trong Free Fire

  🖼️
  DPI FF đóng vai trò quan trọng khi bạn chơi game Garena Free Fire. Ở bài viết này, hãy cùng Download.vn tìm hiểu mọi điều bạn cần biết về DPI là gì trong game FF nhé!
  👨 Vy Vy 10.000+
 • Cách đặt tên nhân vật bằng kí tự đặc biệt Free Fire

  🖼️
  Bạn muốn đổi tên Free Fire bằng những ký tự đặc biệt? Vậy thì mời bạn cùng Download.vn tìm hiểu các cách đổi tên FF bằng ký tự đặc biệt dưới đây.
  👨 Minh Ánh 100.000+
 • Code game Free Fire miễn phí tháng 5/2023 mới nhất

  🖼️
  Code Free Fire miễn phí sẽ được cung cấp theo sự kiện, theo tháng cùng một số hoạt động do nhà phát hành Garena tổ chức để tặng các game thủ Free Fire.
  👨 Vy Vy 100.000+
 • Cách tải và cài đặt game Garena Free Fire

  🖼️
  Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Garena Free Fire - một trong những game sinh tồn hay nhất hiện nay. Game có thể được download và chơi trên cả 3 hệ điều hành (Windows, iOS và Android).
  👨 Download.vn 100.000+
 • Cách bắn headshot trong Free Fire

  🖼️
  Cách bắn headshot trong Free Fire như thế nào cực kỳ quan trọng, góp phần vào chiến thắng của bạn. Dưới đây là gợi ý cách headshot FF chuẩn xác nhưng cực dễ làm theo.
  👨 Vy Vy 10.000+
 • Cách nhận giftcode Free Fire mới nhất

  🖼️
  Garena Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn vô cùng hấp dẫn và có lượng người chơi đông đảo. Trong bản cập nhật mới nhất của mình, Free Fire đã tung ra rất nhiều mã code giúp game thủ sở hữu nhiều phần thưởng giá trị. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhận giftcode Free Fire mới nhất.
  👨 Songotenks 10.000+