Garena Free Fire: Cách leo hạng nhanh trong Clash Squad

  • 5 Đánh giá

Free Fire Clash Squad được tổ chức theo mùa với lối chơi hấp dẫn. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn thăng hạng nhanh trong Garena Free Fire Clash Squad.

Mẹo leo hạng nhanh trong Free Fire

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Chọn vị trí tốt

Khởi đầu Clash Squad, bạn cần xác định các vị trí ẩn náu tốt trên bản đồ và di chuyển về phía chúng ngay lập tức. Những vùng đất cao luôn là lựa chọn đáng thử bởi chúng không những cho tầm quan sát tốt mà còn cả chỗ tránh bom đạn kẻ thù tuyệt vời.

Cách leo hạng nhanh trong Free Fire Clash Squad mùa 7

Quản lý tài chính

Bạn nhận được tiền sau mỗi lần tiêu diệt được kẻ thù. Tuy nhiên, giải thưởng chính, quan trọng nhất dành cho người chiến thắng trận đấu. Để có thể trở lại sau khi mất mát, bạn cần có tiềm lực tài chính đủ mạnh:

Nếu không triệt hạ được một số kẻ thù ở vòng thi đấu trước đó, đừng mua bất kỳ áo giáp nào. Bạn cần một khẩu súng trường có giá phải chăng để chiến đấu hiệu quả.

Bạn cũng có thể trang bị SMG và áo vest dể có thể hạ gục đối thủ nhanh nhất có thể. SMG mạnh tương đương súng trường trong phạm vi ảnh hưởng của chúng.

Nếu là người dẫn đầu, tốt nhất bạn nên dùng tiền để tạo lợi thế nhiều nhất có thể cho bản thân.

Tìm đồng đội

Không có gì tệ hơn khi tham gia một đội thiếu đi sự phối hợp. Bạn có thể là một game thủ tài năng nhưng điều đó không có ý nghĩa gì nếu không thể hợp tác tốt với người chơi khác ở chế độ xếp hạng đôi và tổ đội. Vì thế, bạn nên cùng tăng hạng với bạn bè, không phải với người chơi ngẫu nhiên. Hãy chơi cùng người mà bạn quen biết để tăng khả năng hiệp lực cũng như cơ hội leo hạng.

Sát cánh chiến đấu cùng đồng đội trong Free Fire

Đem theo súng săn

Trong chế độ Clash Squad, người chơi thường xuyên phải tham gia cuộc chiến tầm gần. Đó là lí do tại sao bạn cần tự trang bị cho bản thân một khẩu súng săn. Nó là vũ khí gây chết người tốt nhất ở những cuộc giao tranh này. Nó sẽ khiến kẻ thù phải ngã gục.

Đem theo shotgun trong Free Fire

Sát cánh cùng đồng đội

Một mẹo leo hạng nhanh hơn khác ở chế độ Clash Squad của Free Fire là sát cánh cùng đồng đội. Luôn di chuyển cùng chiến hữu, bảo vệ lẫn nhau. Nếu một người bị bỏ lại phía sau, họ sẽ trở thành mục tiêu dễ bị kẻ thù lựa chọn. Mất quá sớm một thành viên trong đội chỉ đem lại cho bạn những bất lợi đáng tiếc.

Hành động theo đội để leo hạng nhanh trong Free Fire

Kiên định

Người chơi phải thận trọng trong từng hành động để đạt được kết quả tốt nhất trong Clash Squad. Mỗi vòng và hoạt động triển khai đều ảnh hưởng tới việc lên hạng trong Free Fire. Ngoài ra, đừng thay đổi cài đặt và HUD trong game khi đang chơi.

Hành động thận trọng để lên hạng nhanh trong Free Fire

Thận trọng

Khi tham gia các trận đấu xếp hạng, bạn nên ưu tiên sinh tồn thay vì cướp cờ. Sau tất cả, người sống sót lâu nhất trong game mới chính là người chiến thắng. Vì thế, đừng tham gia các cuộc chiến không cần thiết. Hãy cẩn thận trước từng bước đi và cố gắng sống sót tới vòng cuối cùng sẽ cho bạn nhiều điểm hơn.

Chọn nhân vật phù hợp

Nhân vật bạn chọn trong Clash Squad cũng rất quan trọng trong việc leo rank. Download.vn sẽ gợi ý cho bạn một số lựa chọn nhân vật Free Fire có kỹ năng đẩy thứ hạng tốt nhất ở Clash Squad.

Alok

Drop the Beat của Alok hiện là nhân vật có skill tuyệt nhất trong game sau khi Garena giảm sức mạnh của Chrono. Kỹ năng này hữu ích với cả chế độ Battle Royale. Nếu không biết chọn kỹ năng chủ động, Alok luôn là nhân tố an toàn cho đội hình chiến đấu của bạn ở Clash Squad.

Jota

Jota cũng là nhân vật FF mạnh ở cả hai chế độ Battle Royale và Clash Squad. Với khả năng của Jota, người chơi sẽ phục hồi được một chút HP khi đánh trúng kẻ địch. HP sẽ tăng thêm 20%.

Ở cuộc chiến Clash Squad nhanh và khốc liệt, bạn có thể không đủ thời gian để tiếp máu. Thật tuyệt khi đòn tấn công liên tục của Jota có thể giải quyết vấn đề đó bằng cách cho bạn hồi HP trong khi bắn súng.

Ngoài Alok & Jota, Wukong, Dimitri, Shirou cũng là nhân vật Free Fire sở hữu kỹ năng hỗ trợ đồng đội tốt mà bạn nên chọn ở Clash Squad.

Trên đây là cách leo hạng nhanh trong chế độ Clash Quad của Free Fire. Nếu biết thêm mẹo chơi nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

  • 386 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 05/10/2021
Xem thêm: Free Fire
0 Bình luận
Sắp xếp theo