ĐTCL: Hướng dẫn những cách xem lại lịch sử các trận đấu

Xem lại lịch sử thi đấu Đấu Trường Chân Lý chắc hẳn là thói quen của khá nhiều game thủ, chúng ta có thể xem lại mình đã chơi như thế nào để dành chiến thắng hay đã chơi tệ như thế nào mà để thua? DTCL.gg là công cụ để giúp chúng ta xem lại lịch sử trận đấu một cách rất nhanh chóng và dễ dàng với nhiều thông tin dành cho các game thủ.

Tải Liên minh huyền thoại

Với các thông tin trận đấu đã diễn ra trên Đấu Trường Chân Lý sẽ giúp người chơi có được những nội dung cần thiết sẵn sàng cho những trận đấu kế tiếp. DTCL.gg là một trong số các trang web hiếm hoi chuyên cung cấp thông tin về các trận đấu đã diễn ra ở Đấu trường chân lý tại máy chủ Việt Nam vô cùng đầy đủ và rõ ràng. Chúng ta có thể theo dõi lịch sử đấu ở ĐTCL của bản thân và cả những người chơi khác để nắm rõ được những ưu nhược điểm của cả bản thân lẫn đối thủ bạn có thể sẽ phải đối đầu.

Lịch sử đấu ĐTCL

Hướng dẫn những cách xem lại lịch sử các trận đấu trong ĐTCL

Xem lịch sử ĐTCL bằng trang web DTCL.gg

DTCL.gg là một trang web chuyên cung cấp thông tin về Đấu trường chân lý trực thuộc LMSS (Liên minh săm soi). Đây cũng là một trong những website hiếm hoi cung cấp thông tin lịch sử đấu ĐTCL ở máy chủ Việt Nam một cách cụ thể và chi tiết.

Để xem lịch sử đấu, đầu tiên các bạn truy cập vào trang web dtcl.gg. Ở phần Tìm người chơi ở góc trên màn hình, nhập tên trong game của bạn hoặc người chơi cần xem lịch sử đấu sau đó nhấn Enter.

Màn hình hiển thị thông tin Đấu trường chân lý của người chơi sẽ hiện ra. Ở bên trên ta sẽ thấy được các chỉ số liên quan đến rank và thứ hạng (Cấp độ rank, số trận top 1, Tỉ lệ top 1, Tỉ lệ top 4...)

Ở phần dưới, ở tab Tổng quan ta có thể xem được các chỉ số liên quan đến tướng, tộc của người chơi (Tộc hệ chơi nhiều, tỉ lệ thắng của hệ tộc, tướng chơi nhiều, tỉ lệ thắng của tướng...).

Ở bên tab Lịch sử bên cạnh, người chơi sẽ nhìn thấy danh sách các trận đấu ĐTCL đã diễn ra. Nếu muốn xem chi tiết trận đấu nào, các bạn chỉ cần nhấn nút Xem ở cuối trận đó.

Lúc này, thông tin chi tiết về trận đấu sẽ hiện ra gồm có tên người chơi, cấp độ rank, đội hình các tướng, trang bị của các tướng, hệ tộc được kích hoạt.

Ngoài ra, DTCL.gg còn cung cấp thông tin về các đội hình mạnh, đội hình hot cho game thủ ngoài trang chủ. Các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Xem lịch sử đấu trong cửa sổ game LOL

Cách đầu tiên và cũng là cách đơn giản nhất để xem lại thông tin trận đấu ĐTCL đó là xem trong chính cửa sổ game. Ưu điểm của cách này là xem rất nhanh chóng, tuy nhiên lại không thể xem cụ thể thông tin trận đấu, người chơi cùng, chỉ số, trang bị...

Ở màn hình chính, các bạn nhấn chọn nút Hồ Sơ.

Hồ sơ

Tiếp tục chọn tab Lịch sử đấu -> Đấu trường chân lý.

Lịch sử đấu

Hệ thống sẽ liệt kê tất cả các trận đấu gần đây cho bạn trong danh sách hiện ra.

Xem lịch sử đấu bằng Blitz

Blitz là một phần mềm trực tuyến được tạo ra để theo dõi các chỉ số của người chơi trong Liên minh huyền thoại, và tất nhiên là bao gồm cả Đấu trường chân lý. Quá trình cài đặt và sử dụng Blitz có hơi phức tạp hơn một chút so với cách trên, tuy nhiên người chơi lại có thể xem được toàn bộ thông tin trận đấu rất chi tiết và cụ thể

Đầu tiên, hãy tải và cài đặt Blitz:

Tải Blitz cho Windows

Sau khi tải xong, hãy mở Blitz lên và điền Email của bạn vào ô trống để tiến hành đăng ký một tài khoản.

Email

Một email sẽ được gửi đến hòm thư của bạn. Mở mail và kiểm tra thư từ hệ thống Blitz. Nhấn vào nút Verify Email trong thư để xác nhận tài khoản.

Verify

Xác nhận xong, các bạn mở lại cửa sổ Blitz. Lúc này, hãy tiến hành điền đầy đủ thông tin vào ô trống và nhấn nút Continue để hoàn thành việc đăng ký.

  • Username: Đặt tên tài khoản Blitz của bạn.
  • Date of Birth: Ngày tháng năm sinh.
  • Country: Quốc gia.

Sau khi đã đăng ký thành công. các bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng của phần mềm. Lúc này, hãy mở Liên minh huyền thoại lên và mở lại Blitz một lần nữa. Blitz sẽ tự động nhận dạng tài khoản LOL của bạn và thêm nó vào hệ thống. Từ giờ, mỗi trận đấu của người chơi sẽ đều được lưu lại trong Blitz (nhớ là phải mở phần mềm lên nhé). Để kiểm tra các trận đấu trong ĐTCL, nhấn chuột vào mũi tên nhỏ bên cạnh tên của bạn và chọn Teamfight Tatics. Blitz sẽ hiển thị thông tin chi tiết về các trận đấu đã diễn ra.

Teamfight Tatics

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 61.833 lượt xem
👨 Lê Huyền Trang Cập nhật: 03/04/2024
Xem thêm: Blitz Lol LMHT ĐTCL Đấu Trường Chân Lý
Sắp xếp theo