ĐTCL mùa 4: Hướng dẫn chơi đội hình Song đấu - Độc hành

  • 1 Đánh giá

Đấu trường chân lý mùa 4 - Tìm hiểu về sức mạnh, cách chơi cũng cách lên đồ cho các tướng trong đội hình kết hợp Song đấu - Độc hành.

Tải Liên minh huyền thoại 

ĐTCL mùa 4: Hướng dẫn chơi đội hình Song đấu - Độc hành

Sức mạnh đội hình

Song đấu: Các tướng song đấu đều được tăng tốc độ di chuyển. Các tướng song đấu sẽ được tăng tốc độ đánh trên mỗi đòn đánh, cộng dồn tối đa 8 lần.

Độc hành: Nếu không đứng cạnh các tướng đồng minh khác, Độc hành sẽ được lá chắn (1 tướng) và thêm 80% hút máu (2 tướng)

Song đấu - Độc hành
Song đấu - Độc hành

Đội hình Song đấu sẽ mang tới rất nhiều tốc độ đánh khi đạt đủ 8 cộng dồn. Kết hợp với Độc hành và một số hệ tộc khác sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ. Sức mạnh của đội hình sẽ tập trung vào lượng sát thương từ Yasuo và Kalista. Nói thêm về đấng Yasuo ngoài được tăng tốc độ đánh từ Song đấu thì buff Độc hành khi có cả Yone trên bàn đấu sẽ cung cấp cho vị tướng này lượng hút máu lên tới 80%, một lượng hút máu khủng khiếp.

Vấn đề để xây dựng đội hình này sẽ nằm ở việc giữ điểm và tăng level cho đến khi đạt đủ số tướng. Với việc có tới 2 tướng 5 vàng trong đội hình, việc xây dựng sẽ khó khăn hơn nhưng sẽ rất mạnh về sau.

Cách chơi và sắp xếp đội hình

Đội hình

Những vị tướng chuẩn trong đội hình gồm có:

  • Tanker: Jax, Fiora, Shen
  • Sát thương chính: Kalista, Yasuo
  • Hỗ trợ: Lee Sin, Janna, Yone.

Có thể thấy đội hình kết hợp sẽ kích hoạt được khá nhiều hệ tộc gồm có: 6 Song đấu, 2 Độc hành, 2 Đại sư, 2 Thần thánh, 2 Khai sáng, 2 Bí ẩn, 1 Ninja.

Cách lên đồ

Bộ 3 tanker Jax, Fiora và Shen ta không cần gắn nhiều hoặc thậm chí là không cần gắn đồ. Lượng trang bị có được sẽ ưu tiên cho Yasuo và Kalista, nếu thừa hãy cho Yone hoặc Lee Sin. Cụ thể:

  • Yasuo: Bàn tay công lý (hoặc Vô cực kiếm), Giáp thiên thần, Áo choàng thủy ngân.
  • Kalista: Cuồng đao, Cuồng cung, Diệt khổng lồ.
  • Các trang bị còn lại có thể chia đều cho Lee Sin hoặc Yone.

Chúc các bạn thành công với đội hình Song đấu - Độc hành!

  • 10.474 lượt xem
👨 Winter V Cập nhật: 26/09/2020