Công văn 896/2013/TCHQ-GSQL Vướng mắc C/O mẫu E của Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh

Công văn 896/2013/TCHQ-GSQL về vướng mắc C/O mẫu E do Tổng cục Hải quan ban hành.

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
-----------
Số: 896/TCHQ-GSQL
V/v: Vướng mắc C/O mẫu E

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

------------------------------------

Hà Nội, ngày 08 tháng 02 năm 2013

Kính gửi: Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh

Trả lời công văn số 280/HQHCM-GSQL ngày 23/1/2013 của Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh về việc vướng mắc C/O mẫu E số tham chiếu E123601603080025, ngày 4/12/2012, Tổng cục Hải quan có ý kiến như sau:

Công văn số 5517/TCHQ-GSQL ngày 12/10/12 của Tổng cục Hải quan hướng dẫn về khác biệt nhỏ đối với C/O mẫu D không áp dụng đối với C/O mẫu E. Qua theo dõi các C/O mẫu E do Trung Quốc phát hành, Tổng cục Hải quan thấy rằng có một số chữ ký của người có thẩm quyền cấp C/O thể hiện ký dọc. Theo đó, nếu chữ ký dọc được đối chiếu phù hợp với chữ ký thông báo tại công văn của Tổng cục Hải quan thì được xem xét chấp nhận.

Tổng cục Hải quan hướng dẫn để đơn vị thực hiện.

Nơi nhận:
- Như trên;
- Cục Hải quan các tỉnh, thành phố (để thực hiện);
- Lưu: VT, GSQL (3b).

KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG

(Đã ký)


Vũ Ngọc Anh

Chia sẻ bởi: 👨 Trịnh Thị Lương
Liên kết tải về
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
Sắp xếp theo
👨
    Đóng
    Chỉ thành viên Download Pro tải được nội dung này! Download Pro - Tải nhanh, website không quảng cáo! Tìm hiểu thêm
    Chia sẻ
    Chia sẻ FacebookChia sẻ Twitter
    Đóng