Hướng dẫn Chơi game Cut The Rope

  • 2 Đánh giá

Cut the rope là tựa game giải trí được coi là hại não nhất trong những năm vừa qua. Nhiệm vụ duy nhất của người chơi chỉ là kiếm thật nhiều sao và cho chú ếch xanh háu ăn Om Nom của chúng ta ăn kẹo. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thực chất, đây lại là một thử thách vô cùng khó khăn và có độ khó tăng dần theo mỗi level mà người chơi vượt qua được.

Trong phiên bản đầu tiên, một chút biến tấu của game giải đố này là Cut the Rope: Time Travel đã đạt được một thành công vô cùng bất ngờ.

Vào khoảng nửa cuối tháng 12/2013, phiên bản 2 của game cắt dây thừng đã được ra mắt người dùng và cũng ngay lập tức tạo nên một cơn sốt với những người đam mê.

Một chút thay đổi nhỏ ở phiên bản mới này, người chơi sẽ có thể thách đấu, tìm đối thủ và thử sức của mình với những người chơi khác ở khắp mọi nơi với Cut the Rope 2 Online. Với những người chơi mới hoặc những ai vẫn đang cảm thấy game giải trí này thực sự là một thử thách, hãy xem qua bài hướng dẫn chơi game Cut The Rope dưới đây của Downlload.com.vn nhé!

Hướng dẫn chơi game Cut The Rope

Mục đích duy nhất của người chơi là phải làm sao để miếng kẹo có thể rơi trúng vào mồm của Om Nom háu ăn, tuy nhiên, người chơi cũng sẽ phải kiếm được nhiều ngôi sao nhất có thể để ghi được số điểm cao hơn. Vì đây là một game được làm ra dựa trên các nguyên tắc vật lý, nên cách chơi sẽ không bị giới hạn, mà đòi hỏi người chơi có một chút tư duy, tưởng tượng và kết hợp các chuyển động để qua bài.

Để minh họa tốt nhất cho cách chơi game này, các bạn nên xem qua playlist dưới đây:

Thành công của Cut The Rope tới có lẽ không chỉ ở đồ họa vui nhộn, âm thanh sinh động và nhân vật chính cực kute, mà còn bởi khả năng gây ức chế, khiến người chơi luôn muốn phải vượt qua bằng được, và họ có thể ôm điện thoại, iPad hay máy tính cả ngày để "phục thù". Nếu chưa thử chơi, và cảm thấy không thể chinh phục nổi, thì bài hướng dẫn này chính là gợi ý cho các bạn.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

  • 1.481 lượt xem
Cập nhật: 12/12/2015
0 Bình luận
Sắp xếp theo