Bí quyết chinh phục game Cut The Rope 2

 • 1 Đánh giá

Tiếp nối thành công của Cut The Rope, nhà sản xuất ZeptoLab tiếp tục cho ra mắt người chơi Cut The Rope 2. Vẫn giữ nguyên lối chơi gây nghiện, nhưng bổ sung thêm nhân vật mới với đủ màu sắc sặc sỡ, cùng đồ họa bắt mắt đã thu hút được rất nhiều người chơi.

Tải Cut The Rope 2 cho Windows 8.

Tải Cut The Rope 2 cho Android.

Download Cut The Rope 2 cho iOS.

Download Cut The Rope 2 cho Windows Phone.

Trong cuộc hành trình tìm kiếm kẹo ngọt đầy thú vị, chú ếch xanh háu đói đã phá vỡ chiếc hộp giấy và du hành tới rất nhiều địa điểm hấp dẫn từ rừng núi cho tới sân chơi, khu tàu điện ngầm với mục đích thỏa mãn cơn thèm kẹo của mình. Cuộc hành trình này rất gian nan và khó khăn, đòi hỏi người chơi phải rèn luyện kỹ năng cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm để có thể đồng hành giúp chú ếch xanh tìm kiếm những viên kẹo ngọt thành công!

Mẹo hay chinh phục game Cut The Rope 2

1. Nắm rõ đặc điểm của từng loại Nommies

Muốn chơi được tựa game Cut The Rope 2 thì trước tiên bạn phải hiểu rõ đặc điểm của từng loại Nommies trong game, bởi vì mỗi Nommies sẽ có khả năng độc đáo riêng, hiểu được chúng thì người chơi mới áp dụng vào từng tình huống cụ thể được. Có tất cả 7 Nommies sau:

 • Lick:khả năng dùng lưỡi tạo đường đi cho viên kẹo.
 • Roto: Có thể mang Om Nom tới những địa điểm tốt nhất để lấy kẹo.
 • Boo: Có khả năng đe dọa Om Nom khiến chú ếch nhỏ sợ và buộc phải nhảy lên.
 • Toss: Có thể ném tất cả mọi thứ bao gồm cả kẹo.
 • Blue: Có khả năng nhân bản chính mình, các phiên bản vô tính này sẽ được xếp chồng lên nhau và nâng các đối tượng lên trong không khí.
 • Snailbrow: Dũng cảm cuộn mình trên bờ tường và mái nhà để đẩy viên kẹo xung quanh.
 • Ginger: Có khả năng đốt cháy tất cả chướng ngại vật ngăn cắt Om Nom và viên kẹo.

Bí quyết chinh phục game Cut The Rope 2

2. Sử dụng vật phẩm trợ giúp hợp lý

Chắc chắn bạn sẽ không ít lần gặp khó khăn trong hành trình tìm kẹo về cho Om Nom, để sử dụng những vật phẩm trợ giúp này hiệu quả thì trước tiên bạn phải nắm rõ đặc điểm của từng loại

 • Đoạn gỗ nhỏ: Được sử dụng để đẩy hoặc gõ vào các vật khác, nhưng hãy cẩn thận vì Om Nom cũng có thể bị đẩy bởi đoạn gỗ này.
 • Ống thổi: Giúp không khí dịch chuyển để làm dịch chuyển đối tượng xung quanh nó, thậm chí Om Nom cũng có thể bị di chuyển.
 • Nam châm: Hút viên kẹo lại gần hơn.
 • Tấm ván: Tạo cầu nối đến các đối tượng cần di chuyển đến.

Bí quyết chinh phục game Cut The Rope 2

Hãy ghi nhớ tất cả những vật phẩm hỗ trợ này để vượt qua những chướng ngại vật gặp phải trên hành trình tìm viên kẹo ngọt cho Om Nom. Nhưng bạn cũng nên sử dụng chúng thật hợp lý nhé, tránh lãng phí.

3. Mở khóa cấp độ bổ sung

Mỗi giai đoạn trong game Cut the Rope 2 sẽ có 20 cấp độ chơi, nhưng bạn có thể mở khóa thêm 5 cấp độ nữa bằng 2 cách sau:

 • Tìm tất cả các huy chương trong các shamrocks bị bỏ quên hoặc các hộp được cất giấu.
 • Mua thêm cấp độ chơi với giá 0,99 USD.

Bí quyết chinh phục game Cut The Rope 2

Tất nhiên, là sẽ ít game thủ chọn theo cách 2 bởi vì hành trình tìm kiếm huy chương không phải quá khó, cố gắng tìm kiếm thì bạn cũng tìm thấy thôi, khi sở hữu huy chương trong tay thì hãy gõ vào nó để mở khóa thêm cấp độ nhé!

4. Hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt

Trong hành trình tìm kiếm kẹo ngọt cho Om Nom sẽ có một số màn chơi yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt, bạn hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ đó để giành lấy những phần thưởng xứng đáng nhé. Tất nhiên, là nhiệm vụ đặc biệt nên cũng đòi hỏi người chơi phải có tư duy logic nhất định, rèn luyện kỹ năng thì mới có thể hoàn thành được nhưng phần thưởng lại nhận được lại không hề nhỏ!

Bí quyết chinh phục game Cut The Rope 2

5. Sử dụng gợi ý tiết kiệm

Trong cuộc hành trình tìm kẹo đầy thú vị sẽ không ít lần bạn bị "mắc kẹt" tại một vài nhiệm vụ nào đó, mà khi đó bạn sẽ phải sử dụng tới gợi ý của chương trình. Tuy nhiên, số lượng gợi ý bị giới hạn nên khi sử dụng bạn hãy cân nhắc thật kỹ và sử dụng sao cho thật tiết kiệm nhé! Nếu sử dụng những gợi ý của game tiết kiệm thì có thể trong cả cuộc hành trình bạn sẽ không phải tốn kém mua thêm gợi ý nữa.

Bí quyết chinh phục game Cut The Rope 2

6. Thu thập cỏ ba lá

Cỏ ba lá giúp người chơi mở các màn chơi bí mật ở cuối cùng mỗi phần, nhưng để thu thập được cỏ ba lá thì không phải là điều đơn giản, nó còn khó khăn hơn cả việc cố gắng ăn được 3 ngôi sao ở mỗi màn chơi. Tuy khó, nhưng "không gì là không thể" các bạn vẫn có cơ hội để sở hữu cỏ ba lá, nên đừng nản nhé!

Bí quyết chinh phục game Cut The Rope 2

7. Kích hoạt đồng bộ iCloud trên iOS

Kích hoạt tính năng đồng bộ iCloud này sẽ giúp người chơi có thể chơi game Cut the Rope 2 trên nhiều thiết bị, ở bất kỳ nơi đâu mà không phải mất công chơi lại từ đầu. Sau khi đồng bộ các thiết bị sẽ được cập nhật màn chơi mới nhất, bạn thỏa sức chinh phục tựa game Cut The Rope 2 này mọi lúc, mọi nơi.

Bí quyết chinh phục game Cut The Rope 2

8. Kiên nhẫn hoàn thành nhiệm vụ

Khi gặp một màn rất khó bạn đừng vội nản nhé, hãy cố gắng hết sức cũng như kiên nhẫn hoàn thành nhiệm vụ để nhận được phần thưởng từ game như trang phục của Om Nom chẳng hạn hoặc nhiều phần quà cũng vô cùng hấp dẫn khác nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua gói cứu trợ nhưng giá hơi "chát" tầm 2 USD cho tới 50 USD tùy độ khó của màn chơi đó, nên bạn cứ cố gắng theo đuổi tiêu chí "thất bại là mẹ thành công" chơi nhiều sẽ tăng kỹ năng, cũng như kinh nghiệm để có thể vượt qua các cấp độ khó.

Bí quyết chinh phục game Cut The Rope 2

Hy vọng với những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng chinh phục được tựa game ếch ăn kẹo vô cùng hấp dẫn này. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số game sau: Candy Crush Saga, Farm Hero Saga để giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Video hướng dẫn chơi game Cut The Rope 2

Cập nhật: 11/06/2015
 • 1.342 lượt xem