Chiếc Thuyền Se Duyên: Nội dung, diễn viên và lịch chiếu phim

Chiếc Thuyền Se Duyên (Petra Naruemit) là phim tâm lý tình cảm Thái Lan được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Siriwimol đang được phát sóng trên kênh CH7.

Phim Chiếc Thuyền Se Duyên
Phim Chiếc Thuyền Se Duyên

Nội dung phim Chiếc Thuyền Se Duyên

Phim Chiếc Thuyền Se Duyên là câu chuyện kể về Khmeron Aphiraktharakon hay Cream, một thiếu nữ yêu thuyền. Khmeron Aphiraktharakon là con gái của Khunying Napa vừa trở về từ nước ngoài. Thosaphon con trai của Khunying Risa là bạn thân của mẹ Khmeron Aphiraktharakon luôn yêu thầm cô.

Thosaphon tình nguyện đưa cô đi xem hội chợ thuyền buồm hoàng gia nhưng hôm đó có một sự việc kỳ lạ. Khi Risa gặp một ông già, anh gửi cho cô một chiếc thuyền gỗ. Đó là một chiếc sedan bốn xi-lanh thu nhỏ trông rất đẹp. Anh đưa nó cho cô và nói con tàu là của cô. Từ đây, mở ra những câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn.

Lịch chiếu phim Chiếc Thuyền Se Duyên

  • Phim Chiếc Thuyền Se Duyên sẽ phát sóng vào thứ 7, Chủ Nhật hằng tuần tại kênh truyền hình Thái Lan Channel 7 bắt đầu từ ngày 18/03/2023.

Thông tin phim Chiếc Thuyền Se Duyên

  • Thời lượng: 10 tập, 85 phút/tập
  • Diễn viên: Mook Mookda Narinrak, Michael Pattaradet Sa-nguankwamdee, Maggi Apa Bhavilai, Bom Phongsakon Tosuwan, Mameaw Pornchada Warapachara,...
  • Biên kịch: Nattaphol Ketboonchoo
  • Đạo diễn: Chajchavan Saswatgloon

Trailer phim Chiếc Thuyền Se Duyên

  • 4.003 lượt xem
👨 Hàn Vũ Cập nhật: 06/04/2023
Sắp xếp theo