Cài đặt bàn phím chơi Free Fire trên máy tính với NoxPlayer

Nếu đang cài đặt Garena Free Fire trên máy tính, chắc chắn bạn cũng sẽ muốn biết cách thiết lập bàn phím chơi Garena Free Fire (GFF) để thuận tiện và dễ thao tác hơn.

Garena Free Fire là game bắn súng sinh tồn có đồ họa khá đẹp mắt và là một trong số những game được Garena phát hành riêng cho thị trường Việt Nam. Ngoài việc có thể cài đặt và chơi trên điện thoại, nhiều game thủ cũng lựa chọn cách cài đặt Garena Free Fire cho giả lập máy tính để chơi với màn hình rộng hơn.

Cách chơi Garena Free Fire bằng bàn phím máy tính

Bước 1: Các bạn khởi động giả lập NoxPlayer (hoặc bất kỳ giả lập nào mà bạn đã cài GFF trước đó lên). Sau đó vào game và đăng nhập tài khoản Garena Free Fire của mình.

Đăng nhập vào game Garena Free Fire

Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào Start để vào chơi Garena Free Fire trên giả lập như bình thường.

Bắt đầu vào chơi Garena Free Fire

Bước 3: Trong giao diện chơi game, bạn sẽ thấy có những biểu tượng mờ hiện trên màn hình. Mỗi biểu tượng tương ứng với một thao tác như di chuyển, nhảy, bắn, nằm, ngắm....

Để thiết lập bàn phím chơi Garena Free Fire, chúng ta click chuột trái vào biểu tượng bàn phím ảo ở thanh menu bên phải giao diện NoxPlayer (biểu tượng thứ 4, từ trên xuống).

Bàn phím ảo của giả lập NoxPlayer

Bước 4: Lúc này, một giao diện khác tên là Keyboard Control sẽ xuất hiện cùng với các phím tắt tương ứng để người chơi có thể sử dụng cho game sinh tồn này.

Cài đặt bàn phím chơi Garena Free Fire

Thao tác thực hiện:

  • Bạn chọn một biểu tượng từ bên Keyboard control, giữ rồi kéo chúng vào đúng vị trí tương ứng trên giao diện của giả lập (chỉ áp dụng với biểu tượng di chuyển, bắn).
  • Với các thao tác khác, bạn có thể nhấn chuột trái vào vị trí của nó, sau đó gán cho thao tác đó một phím bất kỳ từ bàn phím.
  • Cài đặt xong, nhấn vào Save để lưu lại những thiết lập này.

Nếu không rõ cách thực hiện, bạn có thể tham khảo qua các bài hướng dẫn chơi game mobile bằng bàn phím máy tính mà trước đây Download.vn đã hướng dẫn để nắm được chi tiết cách thực hiện, như:

Lưu lại cài đặt

Sau khi thực hiện xong toàn bộ các cài đặt cần thiết, nhấn chuột trái vào mục Save để lưu lại. Sau đó bạn có thể ngay lập tức chơi Garena Free Fire trên máy tính bằng bàn phím mà không cần thoát ra.

Game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire không phải game duy nhất có thể sử dụng giả lập Android và cài đặt bàn phím để chơi trên máy tính. Và đây cũng là một trong những mẹo rất hay để bạn có thể trải nghiệm game tốt hơn.

  • 45.662 lượt xem
Cập nhật: 24/07/2020
Xem thêm: Nox NoxPlayer
Sắp xếp theo