Free Fire: Cách chơi nhân vật Luqueta mới

  • 2 Đánh giá

Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhiều hơn về Lucas/Luqueta mới trong Free Fire - một nhân vật mà những người chơi thích cạnh tranh nên mua. Giống như hầu hết nhân vật khác trong Free Fire, Lucas có giá 599 kim cương.

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Bản cập nhật kỷ niệm game Free Fire mới nhất sẽ bổ sung 2 nhân vật mới. Trong khi anh chàng Hayato Firebrand thú vị đã có sẵn trong game, “ngôi sao sáng” thật sự ở bản update này là Lucas/Luqueta - một nhân vật hoàn toàn mới.

Nhân vật Lucas trong game Free Fire

Tương tự như nhiều nhân vật khác trong Free Fire, Lucas dựa trên nguyên mẫu cầu thủ Brazil nổi tiếng của câu lạc bộ Real Madrid một thời có thật trong thực tế - Lucas Silva Borges. Thông tin về Lucas đã bị rò rỉ từ lâu nhưng phải mãi tới 3 mùa sau, Free Fire mới chính thức đưa Lucas vào game. Hãy cùng nhau tìm hiểu năng lực và cách chơi Lucas trong Free Fire như thế nào nhé!

1. Năng lực

Năng lực đặc biệt của Lucas là Hat Trick, tăng Max HP sau mỗi lần kill. Dựa trên phản hồi sau khi được hé lộ (tính năng quá mạnh đã trở lại sau đó), Garena đã “cân bằng lại” kỹ năng này.

  • Cấp 1: 5 HP/ Kill, Max 30
  • Cấp 2: 6 HP/ Kill, Max 30
  • Cấp 3: 7 HP/ Kill, Max 30
  • Cấp 4: 7 HP/ Kill, Max 35
  • Cấp 5: 8 HP/ Kill, Max 35
  • Cấp 6: 9 HP/ Kill, Max 35

Tăng HP tối đa nhiều hơn khả năng trị thương đơn thuần, nhất là khi nó là kỹ năng cố định. Với mức HP tối đa 235, Lucas sẽ có lợi thế lớn trong mọi cuộc chiến 1vs1. Ngoài ra, nhân vật này cũng khó bắn tỉa hơn bởi nhiều súng bắn tỉa được thiết kế để gây sát thương ở mức 200 trên đầu. Vì thế, Lucas sẽ còn lại một ít HP, đủ để trốn thoát.

Năng lực của Lucas trong Free Fire

Tuy nhiên, hạn chế của tính năng này là Lucas chỉ có 3 vị trí kỹ năng, không phải 4. Tốt nhất bạn nên kết hợp năng lực của Lucas với các nhân vật khác.

2. Kết hợp kỹ năng

Năng lực của Lucas được sử dụng tốt nhất khi kết hợp với Antonio, Miguel hoặc Jota. Khi đó, bạn sẽ có nhiều HP hơn. Mức HP càng cao chắc chắn sẽ cho bạn lợi thế lớn trong các trận cận chiến và tầm trung - Nạp lại SMG của Nikita và tốc độ cho Shotgun của Caroline cũng có thể phát huy tác dụng.

Cuối cùng có thể phải nhắc tới Alok và Andrew. Khả năng của Alok hữu ích trong mọi tình huống, còn Andrew có thể giảm độ bền của áo vest. Kết hợp hai năng lực này với Lucas sẽ tăng HP hiệu quả lên đáng kể (khi Lucas có nhiều HP hơn bình thường, skill này sẽ càng mạnh hơn).

Trên đây là cách chơi nhân vật Lucas hay Luqueta trong game Free Fire. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Cập nhật: 01/08/2020
  • 168 lượt xem
Xem thêm: Free Fire
0 Bình luận
Sắp xếp theo