Cách tiến hóa Eevee trong Pokémon Go

 • 8 Đánh giá

Tiến hoá Eevee trong Pokemon Go như thế nào? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách tiến hóa Eevee trong Pokemon Go đơn giản nhưng hiệu quả nhất nhé!

Tiến hoá eevee trong pokemon go

Thế giới Pokemon có vô số loài để bạn thu phục, chăm sóc và tiến hóa như ý muốn. Một trong số loài Pokemon được yêu thích nhất game là Eevee.

Eevee có vẻ ngoài cực đáng yêu với khả năng tiến hóa linh hoạt thành nhiều hệ khác nhau từ tâm linh tới nước, băng, cỏ và nhiều hơn thế nữa. Những biến thể tiến hóa Eevee trong Pokemon Go gọi là Eeveelutions.

Khả năng tiến hóa Eevee phụ thuộc vào nhiều nhân tố, bao gồm sử dụng vật phẩm đặc biệt, mức độ hạnh phúc, chiêu thức sẵn có, thậm chí cả thời gian hoạt động hàng ngày. Nhờ Candy trong Pokémon Go, quá trình tiến hóa Eevee trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần dùng phương pháp thử nghiệm bằng cách chọn một trong số 3 hòn đá nguyên tố để tiến hóa Eevee thành Flareon, Jolteon và Vaporeon như trước đây nữa.

Hai bài viết này có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu đủ Pokemon mong muốn để tiến hóa. Và mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tiến hóa chúng bằng cách dùng tên Eevee đặc biệt.

Pokémon Go Eeveelution: Cách tiến hóa Eevee thành Leafeon, Glaceon, Umbreon, Espeon, Vaporeon, Flareon và Jolteon

Nếu chọn tiến hóa Eevee thuần túy, không cần bất kỳ sự can thiệp nào bằng cách cho nó ăn 25 kẹo Eevee, loài Pokémon này sẽ biến ngẫu nhiên thành một trong số 7 loại bên dưới.

Tuy nhiên, bạn có thể cho Eevee tiến hóa dễ dàng hơn chỉ bằng cách đổi tên. Cụ thể như sau:

 • Đổi tên Eevee sang Linnea để tiến hóa thành Leafeon hệ Cỏ.
 • Đổi tên Eevee sang Rea để tiến hóa thành Glaceon hệ Băng.
 • Đổi tên Eevee sang Sakura để tiến hóa thành Espeon hệ Tâm linh.
 • Đổi tên Eevee sang Tamao để tiến hóa thành Umbreon hệ Bóng tối.
 • Đổi tên Eevee sang Rainer để tiến hóa thành Vaporeon hệ Nước.
 • Đổi tên Eevee sang Sparky để tiến hóa thành Jolteon hệ Sét.
 • Đổi tên Eevee sang Pyro để tiến hóa thành Flareon hệ Lửa.

Ví dụ, để tiến hóa Eevee Pokemon Go thành Flareon:

Cách tiến hóa eevee thành Flareon
 1. Thu thập đủ số kẹo cần để tiến hóa Eevee.
 2. Chạm vào Eevee của bạn.
 3. Chạm vào icon hình bút chì cạnh tên Eevee.
 4. Đổi lại tên nó thành Pyro.
 5. Chạm nút Okay.
 6. Chạm Evolve và Eevee của bạn sẽ tiến hóa thành Flareon.

Thật đơn giản phải không?

Lưu ý, bạn chỉ có thể áp dụng mẹo này một lần cho mỗi tên. Chỉ số của Eevee càng cao, chỉ số của hình dạng tiến hóa của nó càng tốt. Vì thế, hãy thực hiện tiến hóa Eevee khi nó đạt chỉ số tốt nhất theo từng hệ.

Phương pháp khác để biến Eevee thành Leafeon, Glaceon, Umbreon & Espeon

Leafeon và Glaceon thuộc Gen 4 có phương pháp tiến hóa thứ hai bằng cách dùng Mossy Lure hoặc Glacial Lure tương ứng. Khi bạn đang nằm trong phạm vi của PokéStop với Lure được kích hoạt, tới Eevee và chọn Evolution.

Umbreon và Espeon thế hệ thứ 2 cũng có một phương pháp tiến hóa Eevee khác. Hãy dẫn thú cưng Eevee đi bộ 10km, sau đó tiến hóa nó vào ban đêm (Umbreon) hoặc ngày (Espeon) và Pokemon này sẽ biến thành biến thể bạn mong muốn.

Lưu ý, bạn cần đi bộ 10km, đồng thời, kiếm 2 Candy trong quá trình này, sau đó, giữ Eevee như Buddy khi tiến hóa vào ban ngày hoặc đêm trong suốt trò chơi để phương pháp này có tác dụng.

Do thủ thuật tiến hóa theo tên chỉ hiệu quả một lần cho mỗi biến thể, đây là cách hữu ích để có Espeon hoặc Umbreon thứ hai và đáng tin cậy.

Điều bạn cần biết về tên Eevee Evolution trong Pokémon Go

Chỉ số Eevee trong Pokemon Go

Trong phim hoạt hình Pokémon trên TV, Sparky, Rainer và Pyro là tên anh em của Eevee - người đã gặp Ash & đồng đội trong tập 40 để khoe những tiến hóa Eevee của họ. Sakura và Tamao xuất hiện ở phần sau.

Khi đã gọi Eevee bằng một trong những cái tên kể trên, bạn nên thoát và tải lại ứng dụng để xác nhận việc thay đổi tên có hiệu lực hay chưa.

Khi chắc chắn tên đã được thay, bạn có thể tiến hóa Eevee như mọi Pokémon khác bằng cách cho nó ăn Candy. Sau đó, nó sẽ biến thành hình dạng bạn đã chọn.

Tất cả biến thể tiến hóa của Eevee trong Pokemon Go
Tất cả biến thể tiến hóa của Eevee trong Pokemon Go

Cách tiến hóa Eevee thành Sylveon trong Pokémon Go

Nếu muốn phiên bản tiến hóa cuối cùng của Eevee trong Pokémon Go, đáng tiếc, hiện tại, bạn chưa thể thực hiện được.

Pokémon Go mới bổ sung các hình thái tiến hóa Eevee cho 4 thế hệ sinh vật đầu tiên. Nghĩa là hiện tại, Eevee chỉ có thể tiến hóa thành Leafeon, Glaceon, Umbreon, Espeon, Flareon, Jolteon và Vaporeon.

Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng nhà phát triển sẽ sớm hỗ trợ tên tiến hóa Eevee cho phiên bản này bởi nó thuộc Gen 6 và có năng lực tuyệt vời.

Sylveon là tiến hóa cuối cùng của Eevee

Trên đây là cách tiến hóa Eevee đơn giản và dễ nhất trong Pokémon Go. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Cập nhật: 05/02/2021
 • 20.636 lượt xem