Angry Birds tái xuất với Angry Birds Blast phiên bản Candy Crush Saga

  • 1 Đánh giá

Nhắc tới Angry Birds người ta nghĩ ngay tới tựa game giải trí thú vị với rất nhiều phiên bản và phong cách, lối chơi khác nhau. Từ Angry Birds Star Wars (phong cách phim Chiến tranh giữa các vì sao) cho tới Angry Birds Space (trôi dạt trong không gian) hay Angry Birds Action! với lối chơi pinball... Tất cả tạo nên một Angry Birds đa dạng, nhiều màu sắc và vô cùng phong phú.

Ngày 22/12 vừa rồi, Rovio lại vừa chính thức mang tới cho người chơi, những người đam mê với các chú chim ngộ nghĩnh này một sản phẩm mới, đó chính là Angry Birds Blast. Vẫn là những chú chim quen thuộc, nhưng phong cách chơi mới của tựa game này lại là kiểu Candy Crush Saga hay na ná xếp kim cương Bejeweled.

Download Angry Birds Blast cho Android

Download miễn phí Angry Birds Blast cho iOS

Không nhiều bạo lực và những pha va chạm "nảy lửa" như trước, các chú chim của chúng ta cũng không cần di chuyển nhiều mà tất cả màn hình đều được gói gọn trong một khung hình duy nhất. Nhiệm vụ của người chơi là xếp các khối hình giống (từ 2 khối trở lên) vào cạnh nhau để chúng nổ tung, tiêu diệt lũ lợn xanh và giải cứu các chú chim bị giam trong đó.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng với hệ thống 250 nhiệm vụ khá đa dạng và có độ khó tăng dần, người chơi chắc chắn sẽ cảm thấy Angry Birds Blast thực sự đáng để họ phải chơi trong mùa Giáng Sinh này.

Chúng ta có thể xem qua video về tựa game mới này:

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cập nhật: 13/10/2020
  • 344 lượt xem