Cách xóa và hủy kết bạn trên Zalo

  • 1 Đánh giá

Xóa bạn trên Zalo là cách chúng ta hủy kết bạn với một ai đó đang có trong danh sách bạn bè của mình. Nếu so về mức độ, thì hủy kết bạn Zalo còn "nặng" và nghiêm trọng hơn so với việc chặn tin nhắn hoặc chặn một người nào đó không được phép liên lạc với mình.

Zalo là một trong những phần mềm chat và nhắn tin miễn phí tốt nhất Việt Nam hiện nay. Với mỗi người dùng smartphone, thì sau Facebook, Instagram, có lẽ Zalo là ứng dụng mà họ không thể thiếu. Cách sử dụng Zalo cũng không có gì khó, tuy nhiên, việc kết bạn trên Zalo thì khá đơn giản và ai cũng biết, nhưng huỷ kết bạn thì chắc chúng ta ít khi gặp, sử dụng tới tính năng này.

Hướng dẫn xóa, hủy kết bạn trên Zalo

Mở ứng dụng Zalo lên, chuyển sang mục Danh bạ (hình đầu người), tìm tới người bạn muốn hủy kết bạn. Sau đó, nhấn giữ vào tên người đó, chọn Xóa bạn. Khi hộp thoại xác nhận Xóa người này xuất hiện, nhấn nút Xoá để hủy kết bạn với người đó.

Chọn bạnXóa bạnXác nhận xóa bạn

Ngoài ra, có một cách khác cũng có thể xóa bạn bè khỏi danh bạ Zalo. Bạn chỉ cần nhấn vào tên người bạn muốn hủy kết bạn, trong giao diện chat nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc trên cùng bên phải.

Chọn bạnGiao diện Chat

Sau đó, nhấn vào phần ảnh đại diện (Trang cá nhân) ngay trên đầu sẽ được đưa tới trang cá nhân của người cần hủy kết bạn. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc trên cùng bên phải.

Trang cá nhânMenu trang cá nhân

Bây giờ, nhấn vào Xóa bạn, rồi nhấn tiếp nút Xóa ở thông báo Xóa người này? là hủy kết bạn thành công.

Xóa bạnXác nhận xóa bạn

Video hướng dẫn hủy kết bạn trên Zalo

Lưu ý: Thao tác xóa bạn bè chỉ thực hiện được trên điện thoại. Còn phiên bản Zalo cho máy tính chưa hỗ trợ tính năng này nên không thể làm được.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 13.264 lượt xem
Cập nhật: 15/04/2021
Xem thêm: Zalo