Cách gọi điện thoại miễn phí trên Zalo

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí hàng đầu tại Việt Nam. Công cụ này cung cấp cho người dùng những cuộc gọi thoại miễn phí thông qua mạng Internet với chất lượng không thua kém gì những cuộc gọi bình thường. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa biết cách thực hiện, chưa biết cách gọi điện thoại qua Zalo.

Hướng dẫn gọi điện thoại miễn phí qua Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên, chuyển sang mục Danh bạ (hình đầu người), tìm tới người bạn muốn gọi điện, bạn có thể gõ tên vào ô tìm kiếm để tìm cho nhanh. Sau đó, nhấn vào biểu tượng điện thoại hoặc nhấn vào tên người đó trong danh bạ, rồi nhấn vào biểu tượng chiếc điện thoại để gọi điện miễn phí.

Gọi điệnGọi điện thoại

Bước 2: Lúc này sẽ xuất hiện giao diện gọi điện, bạn chỉ cần đợi đầu bên kia chấp nhận cuộc gọi là thỏa sức trò chuyện không giới hạn, mà lại hoàn toàn miễn phí. Về cơ bản chất lượng đường truyền khá tốt, nên bạn hoàn toàn yên tâm. Khi kết thúc cuộc gọi chỉ cần nhấn vào biểu tượng điện thoại màu đỏ là xong.

Đang gọi điện thoạiGọi điện thoại

Lưu ý:

  • Cuộc gọi miễn phí trên Zalo chỉ thực hiện được thông qua Zalo (cả người gọi và người nhận đều đang sử dụng Zalo).
  • Cả hai phải cùng đang đăng nhập tài khoản và có kết nối mạng.
  • Tùy thuộc vào chất lượng đường truyền mà chất lượng cuộc gọi có thể sẽ thay đổi.

Video hướng dẫn gọi điện thoại miễn phí qua Zalo

Ngoài Zalo, chúng ta cũng có thể cài và thực hiện các cuộc gọi miễn phí bằng Zalo, Viber, Skype hay WhatsApp... Đây đều là những phần mềm miễn phí, các bạn có thể tải về tại Download.com.vn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 32.149 lượt xem
Cập nhật: 09/09/2020
Xem thêm: Zalo
Sắp xếp theo