Cách tìm và kết bạn trên Zalo nhanh nhất

Zalo đã trở thành một trong những ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bạn có thể tải Zalo miễn phí về điện thoại và máy tính bảng Android rất dễ dàng và đăng ký bằng cách nhập số điện thoại và có thể sử dụng ngay.

Có rất nhiều bạn bè và người thân của bạn đang tham gia Zalo? Vậy làm sao để có thể kết bạn với họ hoặc tìm được những người bạn xung quanh mình để trò chuyện. Download.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và kết bạn Zalo.

Zalo cho Android Zalo cho iOS

Video hướng dẫn kết bạn trên Zalo

Thêm bạn Zalo bằng số điện thoại

Mở ứng dụng Zalo lên, chuyển sang thẻ Danh bạ, rồi chạm vào biểu tượng đầu người có dấu + ở góc trên cùng bên phải màn hình. Sau đó, nhập số điện thoại của bạn bè vào ô Nhập số điện thoại, rồi nhấn nút Tìm để tìm kiếm bạn bè. Khi tìm thấy bạn bè, nhấn vào nút Kết bạn để gửi yêu cầu kết bạn tới người đó.

Kết bạn Zalo từ danh bạ máy

Cũng tại thẻ Danh bạ, nhấn vào Bạn từ danh bạ máy, ngay lập tức sẽ xuất hiện danh sách bạn bè trong danh bạ điện thoại của bạn, chỉ cần nhấn vào nút Kết bạn là xong.

Kết bạn Zalo từ danh sách gợi ý

Tại thẻ Danh bạ, chạm vào biểu tượng đầu người có dấu + ở góc trên cùng bên phải màn hình. Sau đó, nhấn vào Có thể bạn quen sẽ xuất hiện hàng loạt danh sách bạn bè có thể đã từng quen biết, nhấn nút Kết bạn là xong.

Tìm bạn Zalo quanh đây

Từ ngày 13/12/2019, tính năng “Tìm quanh đây” trên Zalo tạm dừng vì lý do bảo trì, nên muốn sử dụng bạn phải kích hoạt tính năng này lên. Sau đó, tìm kiếm bạn bè, rồi kết bạn được cả với những người không quen biết:

>>> Cách kích hoạt và sử dụng tính năng Tìm quanh đây trên Zalo

Kết bạn Zalo bằng quét mã QR

Ngoài những cách trên, bạn còn có thể kết bạn Zalo thông qua tính năng Quét mã QR Code. Kết bạn bằng quét mã QR Code cũng khá đơn giản, chỉ cần truy cập vào thẻ Danh bạ, nhấn biểu tượng đầu người có dấu + ở góc trên cùng bên phải màn hình. Sau đó, nhấn vào Quét mã QR.

Tiếp theo, hướng Camera vào mã QR Code của bạn bè, rồi chọn Kết bạn là gửi yêu cầu kết bạn thành công.

Có rất nhiều cách để tìm kiếm, kết bạn trên Zalo, giúp kết nối mọi người lại với nhau dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 354.431 lượt xem
Cập nhật: 02/07/2024
Xem thêm: Zalo QR Code
Sắp xếp theo