Cách đăng xuất tài khoản Zalo từ xa trên di động

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí và mạng xã hội được nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc web, chúng ta quên mất đăng xuất tài khoản khi cho người khác mượn máy và bạn đang nghi ngờ rằng tài khoản Zalo của mình đang bị người khác đăng nhập trên một thiết bị khác. Bạn đang không biết phải làm sao để không cho người này sử dụng Zalo của mình được nữa vì trên đó có rất nhiều tin nhắn riêng tư.

Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng hiện nay, ứng dụng Zalo đã cho phép chúng ta kiểm tra danh sách thiết bị đăng nhập và đăng xuất tài khoản từ xa. Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu đến cho mọi người Dấu hiệu nhận biết Zalo bị theo dõi và cách đăng xuất tài khoản Zalo từ xa, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Dấu hiệu nhận biết Zalo của mình bị theo dõi

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển, rất nhiều người sử dụng ZAlo để nhắn tin, gọi điện và giao dịch ngay trên điện thoại của mình. Chính vì vậy rất nhiều kẻ gian đã tìm mọi cách để có thể lấy được nhiều thông tin bí mật của mình thông qua ứng dụng này như: Tài khoản ngân hàng, tin nhắn riêng tư,... Nếu trong quá trình sử dụng Zalo, mà bạn đang nghi ngờ rằng tài khoản của mình đang bị người khác theo dõi thì hãy nhanh chóng đi kiểm tra xem tài khoản Zalo của mình đang đăng nhập trên thiết bị nào.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Zalo từ xa

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên, rồi nhấn vào mục Thêm ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 2: Sau đó ở góc bên phải phía trên màn hình, hãy chạm vào biểu tượng cài đặt.

Bước 3: Trong phần Cài đặt của ứng dụng Zalo, ấn vào mục Tài khoản và Bảo mật.

Bước 4: Tiếp theo, hãy nhấn vào mục Lịch sử đăng nhập.

Bước 5: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các thiết bị và thời gian mà tài khoản Zalo của mình đang và đã đăng nhập.

Để thoát tài khoản Zalo từ xa, thì các bạn chạm vào nút Đăng xuất ở phía bên phải thiết bị mà tài khoản của mình đang đăng nhập.

Bước 6: Trên màn hình khi này sẽ xuất hiện cửa sổ “Đăng xuất thiết bị đăng nhập”, ấn vào nút Đăng xuất. Bây giờ tài khoản Zalo của bạn đã được đăng xuất từ xa trên thiết bị khác.

Video hướng dẫn đăng xuất tài khoản Zalo từ xa

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn quản lý tài khoản Zalo của mình thuận tiện hơn, tránh xa những con mắt "tò mò" nhòm ngó vào tài khoản của mình. Ngoài Zalo ra, có rất nhiều các dịch vụ khác như Viber, Facebook, Gmail... cũng cho phép bạn dễ dàng đăng xuất tài khoản từ xa.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 26.288 lượt xem
👨 Đỗ Duyên Cập nhật: 12/07/2021
Xem thêm: Zalo
Sắp xếp theo