Cách farm vật tổ trường sinh trong Minecraft

Vật tổ trường sinh - Totem of Undying là một trang bị hữu ích, có thể cứu bạn trong những tình huống tệ nhất. Dưới đây là cách có vật tổ trường sinh trong Minecraft.

Vật tổ trường sinh trong Minecraft

Cách farm vật tổ trường sinh trong Minecraft

Vật tổ trường sinh luôn rơi ra từ Kẻ chiêu hồn - Evoker trong Minecraft. Trong khi Evoker có thể spawn tại biệt thự trong rừng, chúng lại không hồi sinh ở đó. Vì thế, phương pháp hiệu quả nhất để có vật tổ trường sinh trong Minecraft là tiến hành đột kích và đánh bại Evoker. Ở chế độ khó, bạn có thể đối đầu với 5 Evoker để lấy 5 Totem.

Cách tiến hành đột kích

Bạn chỉ có thể tiến hành đột kích khi có hiệu ứng trạng thái Bad Omen từ việc giết đội trưởng đội cướp Pillager. Dù những mob này có thể xuất hiện như một phần của cuộc tuần tra. Vị trí bạn có thể thấy chúng nhiều nhất là ở Pillager Outpost. Thường sẽ có từ 1 tới 3 kẻ cướp ở đấy.

Hãy xem bản đồ và tìm vị trí một Pillager Outpost. Nó thường nằm cách xa làng dân. Nhớ giữ nguyên tiền đồn để các đội trưởng Pillager hồi sinh.

Evoker nguy hiểm trong Minecraft

Cách bảo vệ ngôi làng của bạn khỏi bị đột kích

Để chặn một cuộc đột kích trong Minecraft, cách tốt nhất là xây dựng tường bao quanh ngôi làng của bạn. Sau đó, bắn lũ trộm cướp khi đứng trên tường. Bạn cũng có thể tạo hàng loạt golem sắt để bảo vệ làng nếu quá lười.

Evoker nguy hiểm như thế nào?

Evoker trong Minecraft là kẻ chiêu hồn. Nó là một trong số mob nguy hiểm nhất của game khối vuông kỳ diệu. Đòn tấn công chính của nó là triệu hồi các que nhọn gây sát thương lớn. Sau đó một lúc, nó có thể tập hợp 3 thú cưng Vexe để săn đuổi bạn. Hãy cố gắng giết Evoker trước bằng cung tên ngay khi có thể nhé!

Công dụng của vật tổ trường sinh trong Minecraft

Người chơi cần giữ vật tổ trường sinh ở tay cầm chính hoặc trang bị bên mình để nó hoạt động. Totem of Undying vô dụng khi bạn để nó ở hotbar nếu không được chọn. Vật tổ này cũng hoạt động trên các mob có thể cầm đồ vật.

Sau khi được sử dụng, totem sẽ biến mất. Nó không thể cứu người chơi thoát chết bằng cách tránh sát thương hay lệnh /kill.

Cách có vật tổ trường sinh trong Minecraft

Hiệu ứng của vật tổ trường sinh trong Minecraft

Sau khi được kích hoạt, vật tổ trường sinh trong Minecraft khôi phục một nửa tim của HP, loại bỏ toàn bộ hiệu ứng trạng thái hiện tại, sau đó, cấp 40-45 giây cho Regeneration II, tùy thuộc vào phiên bản. Người chơi cũng nhận được 5 giây Absorption II và 40 giây Fire Resistance I. Cuối cùng, một hoạt ảnh cho thấy totem xuất hiện ở trước màn hình của người chơi.

Nhìn chung, vật tổ trường sinh trong Minecraft là một vật dụng hữu ích, hỗ trợ tốt cho người chơi khi khám phá các vùng nguy hiểm.

  • 11.598 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 26/08/2021
Xem thêm: Minecraft
Sắp xếp theo