Vị trí Dạ phách thạch trong Genshin Impact

Dạ phách thạch - Noctilucous Jade là đặc sản địa phương trong Genshin Impact. Bạn cần Dạ phách thạch Genshin Impact để hoàn thành nhiệm vụ và thăng cấp cho nhiều nhân vật.

Vị trí Dạ phách thạch Genshin Impact

Genshin Impact là một trong số game nhập vai thế giới mở hay và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Với đồ họa tuyệt đẹp, gameplay theo diễn tiến câu chuyện kết hợp đánh quái và khám phá hấp dẫn, Genshin Impact ngày càng thu hút được nhiều người chơi trên thế giới. Bỏ lại sau tất mọi mọi lùm xùm về việc đạo nhái, Genshin Impact tập trung cải tiến nội dung ở mỗi bản cập nhật và thực sự đã không làm người hâm mộ thất vọng.

Một trong số điểm hấp dẫn nhất của game Genshin Impact là thăng cấp nhân vật và khai thác tài nguyên. Bạn có rất nhiều nguyên vật liệu cần thu thập trên đường hoàn thành nhiệm vụ. Nổi bật là Dạ phách thạch trong Genshin Impact.

Có một số lý do khiến nhiều người muốn săn tìm Dạ phách thạch trong Genshin Impact. Nó là một phần quan trọng trong nhiệm vụ Big Business, đồng thời là vật liệu thăng cấp cần thiết cho một số nhân vật. Khoáng sản hiếm này lấp lánh trong bóng đêm. Nó được đánh giá là đá quý đặc biệt được tạo ra từ các nguyên tố hưng thịnh của thế giới.

Vị trí Dạ phách thạch trong Genshin Impact

Nếu đang săn tìm Dạ phách thạch để thăng cấp nhân vật, nâng cấp hay làm nhiệm vị Big Business ở Liyue, bạn có thể tìm thấy nó ở một số địa điểm sau:

Hang động ở Liyue

Trước khi quyết định chi tiền để mua loại khoáng chất này, người chơi có thể tìm thấy các mỏ Dạ phách thạch ở các hang động. Chỉ cần khai thác và nhặt nó giống như cách bạn làm với mọi loại đá khác trong Genshin Impact.

Vị trí có Dạ phách thạch trong Genshin Impact

Làng Mingyun

Vị trí kiếm dạ phách thạch Genshin Impact nhiều nhất là ở phía nam của Mondstadt, xung quanh khu vực bản đồ chỉ đến làng Mingyun. Nó nằm ở trung tâm bản đồ đầy đủ của Genshin Impact, nằm giữa hai khu vực như hình bên dưới.

Người chơi sẽ bắt gặp mỏ Dạ phách thạch khi nghỉ ngơi trên tảng đá. Nhờ ánh sáng xanh nổi bật giữa bóng tối, bạn dễ dàng nhận ra chúng. Mặt khác, người chơi cũng có thể phá một số tảng đá ở đây để mở lối vào hang động. Tất nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với một số kẻ thù nguy hiểm nhưng số lượng khổng lồ của tài nguyên quý hiếm này sẽ cho bạn động lực tiếp tục tiến về phía trước.

Làng Mingyun trong Genshin Impact

Vị trí khác

Hãy nhớ rằng Dạ phách thạch Genshin Impact thường xuất hiện bên trong khu vực mỏ, núi và hang động, bạn có thể sử dụng bản đồ tương tác bên dưới để đến mọi điểm được đánh dấu và thu thập chúng.

Điểm có Dạ phách thạch trong Genshin Impact

Cách mua Dạ phách thạch trong Genshin Impact

Những ai không thích thu thập có thể mua Dạ phách thạch Genshin Impact từ NPC. Có một thương gia ở Liyue bán các loại khoáng sản quý hiếm, bao gồm cả Dạ phách thạch.

Mua Dạ phách thạch trong Genshin Impact

Thông thường, một người chơi có thể nhận được tối đa năm Dạ phách thạch từ thương nhân Shitou mỗi ngày. Bạn có thể tìm thấy anh ta ở cùng khu với thợ rèn và nhà hàng. Họ bán Dạ phách thạch với giá 1.000 Mora mỗi viên.

Trên đây là vị trí kiếm Dạ phách thạch trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

  • 28.302 lượt xem
👨 Minh Ánh Cập nhật: 09/02/2023
Xem thêm: Genshin Impact
Sắp xếp theo