Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2020

Phần mềm antivirus máy tính tốt nhất
  • 25 Đánh giá

Với thời đại bùng nổ Internet như hiện nay, hệ thống máy tính của bạn luôn phải đối mặt với các loại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính, trojans và nhiều loại phần mềm độc hại khác. Chúng có thể tấn công mọi lúc mọi nơi, khiến cho toàn bộ hệ thống ngừng hoạt động.

Chính vì vậy, để ngăn chặn điều này không xảy đến với PC của bạn thì trước hết hãy lựa chọn cài đặt một phần mềm diệt virus mạnh mẽ cho nó. Do đó, hôm nay Download.vn sẽ chia sẻ đến các bạn Top Phần Mềm Diệt Virus Miễn phí và mạnh mẽ nhất năm 2020.

Kaspersky Security Cloud Free

Kaspersky Free

Kaspersky Security Cloud – Free

Kaspersky từ lâu đã được đánh giá là một trong những chương trình diệt virus mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Nó luôn đạt điểm số cao qua các bài kiểm tra đánh giá chất lượng như AV-Test và AV-Comparatives. Thật tuyệt khi hiện tại Kaspersky đã bắt đầu cung cấp trở lại phiên bản miễn phí của phần mềm bảo vệ malware và bảo mật chống virus toàn diện. Đặc biệt, nó còn tích hợp nhiều lựa chọn dựa trên điện toán đám mây.

Ngoài phiên bản trên PC, Kaspersky Free cũng cung cấp hỗ trợ cho người dùng iPhone & Android. Những tính năng chính của nó bao gồm bảo vệ toàn diện chống lại malware, spyware và “hàng rào” gần như hoàn hảo chống lại các cuộc tấn công lừa đảo. Kaspersky Security Cloud Free sẽ gắn nhãn cảnh báo những liên kết giả mạo và chặn URL độc hại. Ở bản miễn phí, Kaspersky Security Cloud Free cung cấp tính năng bảo mật mạnh mẽ, thậm chí bao gồm cả công cụ bạn đã từng phải trả phí ở lựa chọn khác. Kaspersky Security Cloud Free chắc chắn là phần mềm diệt virus đáng sử dụng nhất hiện nay.

Sophos Home Free

Sophos Home

Sophos Home Free

Sophos Home Free là “chuyên gia lâu năm” trong lĩnh vực bảo vệ mạng máy tính doanh nghiệp bao gồm từ hàng trăm tới hàng nghìn thiết bị. Điều đó đồng nghĩa, đội ngũ Sophos sở hữu các thước đo bảo mật chặt chẽ nhất. Vì thế, tất nhiên, phiên bản Home miễn phí của hãng cũng không hề có cấp bảo mật thấp hơn. Bản mới nhất của Sophos Home Premium giúp người dùng dễ dàng phối hợp bảo mật trên nhiều thiết bị nhưng bản miễn phí vừa được nâng cấp với thuật toán AI mới.

Ý tưởng đằng sau các tính năng diệt virus dựa trên AI của Sophos là hệ thống mạng thần kinh học hỏi từ các mối đe dọa được xử lý trên tất cả các máy chạy chương trình này. Nghĩa là Sophos có thể tránh các hành vi độc hại thay vì kiểm tra các file và chương trình tiềm ẩn hiểm họa đã biết.

Những tính năng khác có sẵn trong Sophos Home Free bao gồm bảo vệ chống lừa đảo mạnh mẽ, diệt malware và khả năng phòng chống cũng như bảo mật điều khiển từ xa trên ba thiết bị, giống như việc quản trị viên làm ở văn phòng.

Bitdefender Antivirus Free Edition

Bitdefender Antivirus Free Edition

Bitdefender Antivirus Free Edition

Bitdefender Antivirus Free Edition cung cấp những tính năng mạnh mẽ, miễn phí nhưng thực sự dễ cài đặt. Phần mềm cung cấp bảo vệ malware, diệt virus cùng cấp độ với bản trả phí. Điểm khác biệt duy nhất là thiếu một số tính năng đặc biệt như quản lý mật khẩu, chống ransomware hoặc hỗ trợ nhiều thiết bị.

Avira Free Antivirus


Avira Free Antivirus

Đây là một sản phẩm từng đoạt giải thưởng cao. Nó cung cấp cho máy tính của bạn chế độ bảo vệ toàn diện để chống lại tất cả các mối đe dọa, đảm bảo an toàn cho dữ liệu, bảo vệ sự riêng tư cũng như giúp máy tính hoạt động ổn định và miễn phí rủi ro.

AVG Antivirus Free

AVG Antivirus Free

AVG Antivirus Free

AVG Antivirus Free chính là một phần mềm diệt virus nổi tiếng của hãng AVG. Nó sẽ giúp bảo vệ tất cả thiết bị của bạn khỏi virus và malware. Bên cạnh đó, đem lại cho người dùng một trải nghiệm lướt web, mua sắm, giao dịch ngân hàng trực tuyến, gửi email, vv rất an toàn.

Avast Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí Avast

Avast Free Antivirus

Phần mềm này chính là một trong những sản phẩm diệt virus mới nhất của hãng Avast. Avast Free Antivirus đã bảo vệ hơn 230 triệu người dùng, doanh nghiệp và các thiết bị di động trên khắp thế giới. Với nó, người dùng có thể dễ dàng ngăn chặn các mối đe dọa đã và chưa được biết tới. Đồng thời, giúp loại bỏ add-on phiền toái khỏi trình duyệt web, cũng như quét mạng LAN để tìm ra các điểm truy cập yếu.

Tính năng bổ sung tuyệt nhất của phần mềm này hiện tại là Password Manager. Nó sẽ tạo các mật khẩu an toàn mới và cực kỳ bảo mật cho toàn bộ tài khoản online của bạn, rồi lưu trữ chúng ở một nơi an toàn, sau đó tự động điền chúng mỗi khi bạn truy cập tài khoản. Hạn chế duy nhất của tính năng này là không thể dùng trên nhiều thiết bị. Mặc dù vậy, nó vẫn là lựa chọn diệt virus miễn phí tuyệt vời với bất kỳ ai đang tìm kiếm bảo mật mạnh mẽ mà không muốn tốn nhiều tiền.

Panda Free Antivirus


Panda Free Antivirus

Với giải pháp diệt virus hoàn toàn miễn phí này, ngoài khả năng ngăn chặn virus và malware cho máy tính, nó còn giúp người dùng giám sát các tiến trình hệ thống, lọc URL & web, đồng thời tiến hành phân tích các hành vi đáng ngờ để tìm ra phần mềm độc hại.

Trên đây, Download.vn vừa chia sẻ và giới thiệu với các bạn Top phần mềm diệt virus miễn phí và mạnh mẽ nhất năm 2020. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm để diệt virus hiệu quả cho máy tính của mình.

Chúc các bạn có được trải nghiệm sử dụng máy tính thoải mái và dễ chịu!

Cập nhật: 12/12/2019
  • 13.808 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo