Advanced SystemCare 13 - Dọn sạch sâu rác và bảo vệ sự riêng tư của bạn trên máy tính

IObit Advanced SystemCare là một trong những sản phẩm của IObit - một hãng phần mềm không còn xa lạ với người dùng máy tính. Không thực sự nổi tiếng và được sử dụng phổ biến như: Avira, AVG, CMC, hay BitDefenderAvast... nhưng IObit luôn gây được ấn tượng và cũng có tập khách hàng trung thành của mình nhờ những ưu điểm riêng của nó.

IObit vừa phát hành một bản cập nhật lớn cho phần mềm dọn dẹp hệ thống nổi tiếng nhất của hãng - Advanced SystemCare 13. Phiên bản mới nhất này giúp bạn làm sạch sâu hệ thống, bảo vệ sự riêng tư, đồng thời, tăng tốc đáng kể máy tính Windows.

Advanced SystemCare 13 quét hệ thống nhanh chóng
Advanced SystemCare 13 quét hệ thống nhanh chóng

Trong Advanced SystemCare 13, hơn 26 loại file rác như bản lưu nhật ký hệ thống, file tạm, cache ảnh & cập nhật phiên bản có thể dễ dàng được phát hiện và xóa bỏ để giải phóng nhiều dung lượng đĩa hơn. Nó cũng hỗ trợ dọn dẹp file rác cho tất cả tài khoản trên máy tính mà không cần bạn phải động tay vào từng cái một.

Advanced SystemCare 13 có khả năng quét sạch file rác
Advanced SystemCare 13 có khả năng quét sạch file rác

Đối với bảo vệ sự riêng tư, Advanced SystemCare 13 nâng cao khả năng quét sự riêng tư để xóa sạch dấu vết theo dõi cho hơn 200 chương trình khác nhau. Thiết kế lại “lá chắn bảo vệ riêng tư” cho phép người dùng thêm loại file hay thư mục bất kỳ, chặn mọi quá trình đáng ngờ đang cố truy cập hệ thống ngay tại thời gian thực.

Advanced SystemCare 13 Free nâng cao bảo vệ hệ thống
Advanced SystemCare 13 Free nâng cao bảo vệ hệ thống

Bên cạnh xóa file rác và bảo vệ sự riêng tư, Advanced SystemCare 13 cũng làm tốt hơn việc tăng tốc thời gian khởi động. Nó hỗ trợ đóng tất cả quá trình khởi động không cần thiết. Bên cạnh đó, việc tối ưu hóa Turbo Boost có thể giúp bạn dừng bất kỳ chương trình không cần thiết nào. Từ đó, RAM máy tính được giải phóng đáng kể, đồng thời, máy tính cũng chạy nhanh hơn khi làm việc hay chơi game.

Advanced SystemCare 13 cải thiện đáng kể tốc độ PC
Advanced SystemCare 13 cải thiện đáng kể tốc độ PC

Điểm nổi bật cuối cùng phải kể đến là Advanced SystemCare 13 nâng cao tính năng cập nhật phần mềm lỗi thời. Với cơ sở dữ liệu lớn hơn, Advanced SystemCare 13 hỗ trợ update lên tới trên 60% chương trình theo cách vô cùng đơn giản.

Advanced SystemCare mở rộng cơ sở dữ liệu cập nhật phần mềm
Advanced SystemCare mở rộng cơ sở dữ liệu cập nhật phần mềm

Tóm lại, Advanced SystemCare 13 là công cụ hệ thống hữu ích để tối ưu hóa máy tính Windows và làm sạch file rác. Bạn có thể thử nó nếu muốn PC cũ chạy nhanh và có hiệu suất tốt hơn.

  • 2.194 lượt xem
Cập nhật: 25/10/2019
Xem thêm: Advanced SystemCare
Sắp xếp theo