TOP dịch vụ VPN tốt nhất cho máy tính và di động

  • 9 Đánh giá

VPN (Virtual Private Network) hay còn gọi là mạng riêng ảo cực kỳ phổ biến hiện nay khi nhu cầu truy cập mạng xuyên quốc gia của con người ngày càng lớn. VPN sẽ giúp bạn vượt qua “rào cản địa lý” để xem những nội dung bị hạn chế khu vực. Ngoài ra, nó còn giúp bạn lướt web ẩn danh, tạo ra một môi trường online an toàn hơn.

Giữa muôn vàn phần mềm VPN cho máy tính và smartphone, lựa chọn nào tốt và phù hợp nhất với bạn? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

TOP dịch vụ VPN tốt nhất cho máy tính và di động

1. TunnelBear

TunnelBear

TunnelBear là một trong những dịch vụ dễ dàng cài đặt và sử dụng nhất trong danh sách này. Nó là một dịch vụ phổ biến và nổi tiếng, khả dụng cho máy tính để bàn, điện thoại và như một tiện ích mở rộng cho trình duyệt. Nhược điểm của TunnelBear là chỉ cung cấp 500MD duyệt web miễn phí. Lưu lượng này sẽ nhanh chóng hết đối với phần lớn người sử dụng.

2. Hotspot Shield VPN

Hotspot Shield VPN

Hotspot Shield VPN cũng là một dịch vụ nằm trong danh mục “dễ sử dụng”. Hotspot tương thích với cả di động và thiết bị máy tính và chỉ với một cái nhấp chuột, bạn đã có truy cập bảo mật tới máy chủ ở hơn 20 ngôn ngữ, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Nhật và Đức.

3. ProXPN VPN

ProXPN VPN

Nếu bạn có nhu cầu về tốc độ, ProXPN có thể thổi bay bạn với một số tốc độ cao nhất mà bạn đã nhìn thấy. Nhưng nó không chỉ nhanh chóng mà còn có một đường hầm mã hoá 512-bit và khóa mã hóa 2048-bit.

4. SecureLine VPN

SecureLine VPN

Avast với ứng dụng SecureLine VPN của riêng nó là một trong những cái tên dễ nhận ra trong lĩnh vực VPN. Mặc dù bạn phải trả phí để truy cập mạng lưới bảo mật của SecureLine VPN nhưng dịch vụ mà nó cung cấp là đáng tin cậy, nhanh và ẩn danh. Với công nghệ IPSec, SecureLine làm cho bạn thực sự vô hình.

5. ZenMate

ZenMate

ZenMate đến từ nước Đức là một trong những dịch vụ tốt nhất khi nói đến VPN. Dịch vụ không lưu trữ nội dung về sử dụng của bạn (Luật pháp của Đức không cho phép điều đó), nó đáng tin cậy và được tin tưởng bởi một cơ sở người dùng ngày càng lớn. ZenMate là ứng dụng trả phí nhưng cung cấp 7 ngày dùng thử miễn phí nên bạn có thể trải nghiệm trước khi quyết định sử dụng lâu dài.

6. ExpressVPN

ExpressVPN

ExpressVPN là một dịch vụ VPN dễ sử dụng với tất cả mọi người. Nó mang tới kết nối tốc độ cao trên mọi nền tảng. Tuyệt nhất là bạn có thể sử dụng ExpressVPN cho cả mạng công cộng và riêng tư cùng lúc. Đây là tính năng hữu ích khi bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Ưu điểm của ExpressVPN

  • Không lưu dữ liệu người dùng
  • Xếp hạng ứng dụng tuyệt vời
  • Cho phép truy cập Netflix
  • Chạy nhanh trên Windows

Nhược điểm của ExpressVPN

  • Tốc độ chậm trên Mac
  • Hỗ trợ 5 kết nối cùng lúc/đăng k

Có rất nhiều lý do để bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ VPN. Đối với nhiều người, việc tránh bị Chính Phủ và các nhà cung cấp dịch vụ Internet theo dõi là mối quan tâm hàng đầu. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ VPN còn đảm bảo an toàn cho bạn khi truy cập Wi-Fi ở nơi công cộng.

  • 2.029 lượt xem
Cập nhật: 23/11/2020
0 Bình luận
Sắp xếp theo