Top 5 app VPN tốt nhất cho smartphone

  • 8 Đánh giá

Chúng ta từng biết tới công dụng của VPN trên máy tính như một cách để che giấu các thông tin cá nhân, địa điểm truy cập hoặc để truy cập vào các trang web bị giới hạn xem bởi các Quốc gia. Một điều có lẽ rất ít người trong chúng ta để ý, đó là những ứng dụng VPN này cũng có mặt trên smartphone.

Những công cụ này cho phép người dùng duyệt Internet tại các mạng công cộng mà không sợ người khác có thể nhìn thấy, đánh cắp các thông tin cá nhân cũng như biết được bạn đang truy cập vào đâu, tìm kiếm nội dung gì?

1. TunnelBear

TunnelBear

Về cơ bản, dịch vụ này sẽ cung cấp cho các bạn một địa chỉ IP mới để đánh lừa các nhà mạng về Quốc tịch của mình, từ đó sử dụng dịch vụ của họ một cách dễ dàng hơn. Một ưu điểm khiến TunnelBear gây được ấn tượng với người dùng Android, đó là phiên bản này khá đơn giản và dễ sử dụng, người dùng không cần cài đặt hay thiết lập gì, chỉ cần click chuột và sử dụng.

Với phương pháp mã hóa chuẩn AES 128-bit, TunnelBear giúp người dùng bảo vệ các thông tin cá nhân một cách an toàn và hiệu quả.

Download free TunnelBear cho iOS

Tải miễn phí TunnelBear cho Android

2. VyprVPN

Ứng dụng VPN trên điện thoại

Nhờ việc sử dụng công nghệ độc quyền của Chameleon, VyprVPN cho phép người dùng vượt qua mọi rào cản khi sử dụng mạng Internet để truy cập vào các websites, như Netflix, Hulu, Twitter, GoogleSkype... Nhà phát triển ứng dụng này cũng lên tiếng khẳng định rằng mọi dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được bảo vệ an toàn nhờ máy chủ Golden Frog.

Với hơn 50 vị trí đặt máy chủ cùng với khoảng 700 máy chủ, 200.000 IP VyprVPN cung cấp một kết nối Internet an toàn, riêng tư và hỗ trợ tốt khi truy cập vào các website bị chặn.

Download free VyprVPN cho iOS

Tải miễn phí VyprVPN cho Android

3. SecureLine VPN

Bảo vệ thông tin cá nhân khi truy cập web trên điện thoại

Là một trong những cái tên khá nổi trong thị trường phần mềm diệt virus, nhưng Avast lại tham gia vào lĩnh vực VPN với sản phẩm SecureLine VPN. Bằng cách sử dụng công nghệ IPsec và kênh kết nối ảo mã hóa các thông tin và lịch sử truy cập Internet của các bạn sẽ được giữ bí mật.

Tuy thời hạn dùng thử miễn phí khá ngắn (chỉ 7 ngày), nhưng công cụ này có những dịch vụ đán tin cậy, kết nối nhanh và sẽ giúp bạn hoàn toàn vô hình khi lướt web.

Download free SecureLine VPN cho iOS

Tải miễn phí SecureLine VPN cho Android

4. Hotspot Shield VPN

Hotspot Shield

Hotspot Shield VPN là ứng dụng hỗ trợ cực tốt cho việc truy cập vào các trang web bị chặn nhưng vẫn đảm báo tính an toàn và bảo mật.

Nếu bạn đang sử dụng mạng WiFi công cộng tại các quán cafe hay sân bay, nhà ga... thì Hotspot Shield VPN chính là "vệ sỹ" giúp bạn tự bảo vệ mình cũng như các thông tin cá nhân khác.

Download free SecureLine VPN cho iOS

Tải miễn phí SecureLine VPN cho Android

Tải miễn phí SecureLine VPN cho Windows Phone

5. Zenmate

Zenmate sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan tới việc truy cập Internet của các bạn. Không những có thể đảm bảo an toàn cho người dùng mà công cụ này còn có khả năng mã hóa nguồn dữ liệu và cung cấp cho người dùng một trải nghiệm với tốc độ duyệt web cực nhanh.

Download free SecureLine VPN cho iOS

Tải miễn phí SecureLine VPN cho Android

Nếu thường xuyên sử dụng Internet tại các điểm phát công cộng, hãy lựa chọn một trong 5 người trợ lý này để có thể lướt web một cách an toàn và tiện dụng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 07/10/2019
  • 4.113 lượt xem
Xem thêm: VPN Hotspot
0 Bình luận
Sắp xếp theo