Tổng hợp dàn ý chi tiết cách làm các dạng bài môn Văn Sơ đồ cách làm các dạng bài môn Ngữ văn

Sơ đồ tư duy cách làm các dạng bài môn Ngữ văn giúp các bạn học sinh có thêm nhiều gợi ý tham khảo, hệ thống luận đề trở nên chặt chẽ, chính xác, sâu sắc hơn. Qua đó tránh được tình trạng viết bị lạc đề, xa đề, thừa ý, kết cấu lộn xộn, không cân đối, bài làm không đúng thể loại.

Tổng hợp dàn ý chi tiết cách làm các dạng bài môn Văn bao gồm 20 trang tuyển chọn 20 sơ đồ chi tiết của 20 dạng bài văn khác nhau. Hi vọng qua tài liệu này các em nắm vững được cách làm các dạng bài văn để đạt được số điểm tối đa trong các bài kiểm tra, bài thi đặc biệt là bài thi THPT Quốc gia 2024. Bên cạnh đó các bạn xem thêm: mở bài môn Ngữ văn 12, Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn, đề thi minh họa môn Ngữ văn 12 của Bộ GD&ĐT.

1. Sơ đồ tư duy nghị luận về đoạn thơ, bài thơ

2. Sơ đồ tư duy nghị luận về giá trị hiện thực

3. Sơ đồ tư duy nghị luận về ý kiến văn học

4. Sơ đồ tư duy nghị luận về đoạn trích, tác phẩm văn xuôi

5. Sơ đồ tư duy nghị luận về hiện tượng đời sống

..............

Việc lập dàn ý trong một bài văn nghị luận là rất quan trọng và vô cùng cần thiết. Dàn ý giúp chúng ta tìm và lựa chọn các ý chính tốt nhất phục vụ cho bài nghị luận, hỗ trợ cho luận điểm mà chúng ta ủng hộ trong bài nghị luận. Tải file tài liệu để xem thêm nội dung Sơ đồ tư duy dàn ý chi tiết các dạng bài môn Văn chuẩn bị thi THPT Quốc Gia.

Chia sẻ bởi: 👨 Trịnh Thị Thanh
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt tải: 503
  • Lượt xem: 10.062
  • Dung lượng: 1,1 MB
Sắp xếp theo