Tìm hiểu về "Quân Đoàn" trong Chiến Dịch Huyền Thoại

  • 4 Đánh giá

Trong Chiến Dịch Huyền Thoại có một tính năng mà có thể không nhiều người chơi để ý, đó chính là tính năng "Quân đoàn". Đây là tính năng xuất hiện muộn nhất, nhưng vai trò và những ích lợi mà nó mang lại thì không hề nhỏ chút nào. Vậy Quân đoàn là gì? Nó có những tác dụng ra sao? Làm thế nào để thành lập hay tham gia vào một Quân đoàn? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây!

Download Chiến Dịch Huyền Thoại miễn phí cho iOS

Tải game Chiến Dịch Huyền Thoại cho Android

Một tính năng thú vị, nơi hội tụ của những người cùng đam mê và chung chí hướng. Nơi mà những game thủ có thể cùng nhau tạo nên một tập thể game lớn mạnh và hùng hậu, cùng nhau đi tranh tài và vượt qua nhiều thử thách - Quân đoàn.

Quân đoàn là gì?

Quân đoàn chính xác là một tính năng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại. Nó cho phép người chơi có thể tự mình tạo ra một hội, nhóm với số lượng thành viên tùy ý để cùng nhau tranh tài và thậm chí là đi so tài cùng các Quân đoàn khác. Các thành viên chỉ được tham gia một Quân đoàn duy nhất trong suốt quá trình chơi và chỉ có thể được nhận vào Quân đoàn đó nếu người thành lập chấp nhận.

Làm thế nào tạo được Quân đoàn?

Người chơi cần đạt tới một mốc nhất định để mở ra tính năng này. Sau đó làm như sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của game, chọn vào mục "Quân đoàn".

Cách lập Quân Đoàn trong game Chiến Dịch Huyền Thoại

Bước 2: Giao diện như dưới đây xuất hiện, các bạn có thể chọn tham gia và một trong các Quân đoàn mà những người chơi khác đã lập ra hoặc tự mình tạo nên một Quân đoàn mới bằng cách nhấp vào Lập Quân đoàn.

Cách tạo Quân Đoàn Chiến Dịch Huyền Thoại

Bước 3: Điền thông tin bao gồm tên của Quân đoàn và Khẩu hiệu rồi "đóng phí" thành lập là 600 kim cương, bạn sẽ có một Quân đoàn của riêng mình.

Tìm hiểu về Quân Đoàn trong game Chiến Dịch Huyền Thoại

Bước 4: Với Kho, chúng ta có hàng loạt các huy hiệu cực chất để làm ảnh đại diện, biểu tượng cho Quân đoàn của mình.

Kho huy hiệu Quân Đoàn

Lựa chọn huy hiệu cho Quân đoàn

Khi được gia nhập, người chơi có thể xem toàn bộ thông tin về Quân đoàn đó hoặc các Quân đoàn khác, như số lượng thành viên, tên cách thành viên, người thành lập, điểm năng động, điểm PK, xếp hạng...

Quân Đoàn game Chiến Dịch Huyền Thoại

Làm thế nào gia nhập Quân Đoàn?

Như đã nói bên trên, người chơi cần đạt được mốc chơi nhất định để Chiến Dịch Huyền Thoại mở ra tính năng này. Sau đó vào giao diện tạo Quân đoàn và chọn một trong các Quân đoàn đang có sẵn hoặc nhập trực tiếp tên Quân đoàn muốn vào lên thanh tìm kiếm.

Ngoài ra, cũng có thể nhấp vào Làm mới hoặc Toàn bộ để tìm thêm, lọc Quân đoàn cần gia nhập. Lưu ý, khi được tham gia vào một Quân đoàn nào đó, dù muốn hay không, người chơi cũng buộc phải chờ 24 tiếng để có thể rời khỏi và tham gia vào Quân đoàn khác.

Những lợi ích của Quân đoàn

Khi tham gia vào Quân đoàn, người chơi cũng được báo danh như báo danh hàng ngày của game, mỗi lần báo danh trong Quân đoàn sẽ nhận được 10 điểm năng động.

Báo danh trong Quân Đoàn

Báo danh hàng ngày để tăng điểm năng động cho cá nhân và cả Quân đoàn

Số điểm này của toàn bộ thành viên sẽ được cộng vào điểm năng động toàn Quân đoàn và căn cứ vào mốc này, 50 Quân đoàn có số điểm năng động cao nhất sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau (các thành viên trong Quân đoàn cũng nhận được thưởng này).

Ví dụ:

  • Nếu Quân đoàn của bạn được xếp hạng 1, mỗi thành viên sẽ nhận được 1000 Kim cương.
  • Xếp hạng 2, mỗi thành viên nhận được 800 Kim cương.
  • Xếp hạng 3, được 500 Kim cương...

Thưởng xếp hạng Quân đoàn trong game Chiến Dịch Huyền Thoại

Phần thưởng xếp hạng Quân đoàn theo tuần (ảnh Internet)

Ngoài ra, Chiến Dịch Huyền Thoại còn có chế độ thưởng cho cấp bậc của Quân đoàn (giống như thưởng level nhân vật). Cụ thể, bất kỳ Quân đoàn nào đạt được mốc nhất định (từ bậc Đồng trở lên) thì toàn bộ thành viên trong Quân đoàn đó sẽ nhận được quà.

  • Quân đoàn đạt cấp bậc Đồng, toàn bộ thành viên nhận được 1000 vàng.
  • Đạt bậc Bạch Kim, toàn bộ thành viên nhận được 5000 vàng, 5 lựu đạn và 5 Bazooka.
  • Đạt bậc Cao thủ, nhận được 30.000 vàng, 5 lựu đạn và 5 Bazooka và 5 túi cứu thương.

Thưởng bậc này không giới hạn số lượng Quân đoàn, chỉ cần đạt cấp là có thể nhận thưởng

Một tính năng nâng cao mới mà Chiến Dịch Huyền Thoại đã bổ sung vào hệ thống game của mình, đó chính là "Liên Quân đoàn". Hiểu nôm na thì đây là sự nâng cấp lên mức độ cao hơn và chuyên nghiệp hơn của Quân đoàn. Với Liên Quân đoàn (LQĐ), người chơi trong cùng một thành phố, một khu vực có thể tập trung lại với nhau và đi thi đấu.

Để hiểu rõ hơn về tính năng này, các bạn có thể truy cập vào thông tin chi tiết về Liên Quân đoàn.

Liên Quân đoàn

LQĐ cũng có Tổng Tư Lệnh và các Phó Tư Lệnh (do các Quân đoàn bầu lên)

Cách ra khỏi Quân đoàn

Nếu không muốn tiếp tục tham gia, thành viên mỗi Quân đoàn có thể tự ý rời khỏi Quân đoàn mà không cần sự cho phép của người thành lập. Tuy nhiên, để rời Quân đoàn, cần chờ đủ 24 tiếng kể từ khi được chính thức gia nhập.

Trong giao diện chính của Quân đoàn, nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa (cài đặt) và chọn Rời Quân đoàn là xong. Nhưng lưu ý, khi rời đi,điểm năng động tuần của bạn sẽ mất và cũng đồng nghĩa với việc điểm năng động của cả Quân đoàn đó sẽ giảm đi.

Rời Quân Đoàn

Trên đây là một số thông tin về tính năng Quân đoàn trong game Chiến Dịch Huyền Thoại, có thể không bắt buộc, nhưng đây là tính năng tuyệt vời và hữu ích, mang lại cho người chơi nhiều phần quà giá trị cũng như cảm giác không đơn độc khi phải chiến đấu một mình.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cập nhật: 09/08/2017
  • 4.586 lượt xem