Cách kiếm nguyên liệu nâng cấp trong game Chiến Dịch Huyền Thoại

  • 11 Đánh giá

Như đã nói, để có thể chơi tốt và dễ dàng vượt qua thử thách trong bất kỳ tựa game nào thì điều quan trọng nhất chính là làm sao để nhân vật của mình trở nên mạnh hơn. Riêng đối với Chiến Dịch Huyền Thoại, trước đây đã có 2 bài viết mà Download.vn chia sẻ với các bạn cách nâng cấp vũ khínâng cấp sức mạnh nhân vật. Tuy nhiên, vấn đề là để thực hiện được điều đó, người chơi cần có đủ vàng và nguyên liệu nâng cấp.

Download Chiến Dịch Huyền Thoại miễn phí cho iOS

Tải game Chiến Dịch Huyền Thoại cho Android

Chỉ cần thiếu một trong hai điều kiện trên, việc nâng cấp sẽ không thể thực hiện. Về vàng và cách kiếm vàng nhanh nhất thì chúng ta đã biết, nhưng còn các nguyên liệu còn lại thì sao?

Tuy nguyên liệu cần sử dụng để nâng cấp súng (tăng hỏa lực) và nâng cấp nhân vật (tăng chiến lực) là khác nhau, nhưng cách thức để kiếm được chúng thì hoàn toàn giống nhau. Các bạn có thể thực hiện theo một số cách sau đây:

1. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận nguyên liệu

Trong Chiến Dịch Huyền Thoại có hai loại nhiệm vụ, mỗi loại lại cung cấp cho người chơi 1 loại nguyên liệu cần thiết cho việc nâng cấp.

  • Nhiệm vụ hàng ngày: Chủ yếu cung cấp vàng, kinh nghiệm và thể lực (nguyên liệu đủ) để nâng cấp.
  • Nhiệm vụ chính: Khi hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi sẽ nhận được những nguyên liệu trực tiếp để nâng cấp (nguyên liệu cần). Bao gồm: các bộ phận khác nhau của vũ khí (nóng, báng, thân, hộp đạn hoặc ống ngắm...) và các đồ quân dụng như giày, mũ, giáp, găng tay...

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng nguyên liệu

Mỗi loại nhiệm vụ sẽ cung cấp những nguyên liệu khác nhau và tùy vào độ khó - dễ của từng loại nhiệm vụ mà số lượng người chơi nhận được sau khi hoàn thành cũng sẽ khác nhau.

Nhận nguyên liệu nâng cấp khi tham gia làm nhiệm vụ

2. Tham gia Chiến Dịch để nhận nguyên liệu nâng cấp

Đây là cách trực tiếp, nhanh nhất và dễ dàng nhất để người chơi có thể biết, tìm kiếm được những nguyên liệu cụ thể mà mình cần. Mỗi lần nâng cấp không thành công (do thiếu nguyên liệu chính), sẽ có một thông báo hiện lên, đồng thời ở bên cạnh xuất hiện một ô cửa sổ nhỏ, đây chính là thông tin gợi ý cho người chơi để người chơi có thể nhận trực tiếp, chính xác loại nguyên liệu này.

Mỗi bàn chơi sẽ cho một nguyên liệu nâng cấp cụ thể

Tham gia Chiến Dịch, tham gia PK hay Thách đấu cũng đều là những cách để người chơi nhận được nguyên liệu nâng cấp một cách hiệu quả.

Cách kiếm nguyên liệu nâng cấp trong game Chiến Dịch Huyền Thoại

Các Chiến Dịch khác nhau sẽ có phần thưởng khác nhau

Đây cũng là cách mà Chiến Dịch Huyền Thoại khuyến khích người chơi sử dụng để tăng hiệu quả cho việc nâng cấp (do mỗi nâng cấp sẽ ứng với một chỉ số sức mạnh khác nhau).

Tham gia Chiến Dịch

3. Tham gia Thách đấu có thể nhận nhiều nguyên liệu nâng cấp

Có thể nói trong tất cả các cách có thể kiếm được nguyên liệu nâng cấp, thì việc tham gia vào chế độ Thách Đấu là cách đơn giản nhất nhưng lại có thể thu được nhiều nguyên liệu nhất. Tính trung bình, chỉ cần vượt qua màn 3 là có thể nhận được khoảng 10 nguyên liệu. Còn nếu như hình ảnh dưới đây, khi người viết vượt đến màn thứ 5 thì nhận được tới gần 20 nguyên liệu khác nhau.

Vào thách đấu để nhận thưởng nguyên liệu nâng cấp

4. Nhận nguyên liệu nâng cấp từ Shop

Shop trong game Chiến Dịch Huyền Thoại khá "hào phóng" khi liên tục tặng cho người chơi 5 lần nhận nguyên liệu miễn phí mỗi ngày và 1 lần nhận nguyên liệu "cực chất" sau mỗi 48 tiếng.

Cụ thể:

  • Mua thẻ súng lam: Sau mỗi 10 phút được phép quay một lần.
  • Mua thẻ súng tím: Sau khoảng 48 tiếng sẽ được nhận một nguyên liệu, mảnh ghép súng miễn phí.

Mua nguyên liệu nâng cấp trong shop

Với mua thẻ lam, nguyên liệu thường là các bộ phận của súng.

Nhận nguyên liệu miễn phí

Nhưng nếu hoàn tất cả 5 lần mua miễn phí, bạn thậm chí sẽ được "free" nguyên một khẩu MP5 như thế này.

Tặng súng miễn phí

Ngoài ra, nếu "nhà có điều kiện" bạn có thể chọn sang các mục Vật phẩm, Ưu đãi, Hộp quà để mua thêm nguyên liệu bằng vàng hoặc kim cương.

Mua trong shop

5. Tách vũ khí để lấy nguyên liệu

Với những người có nhiều vũ khí không cần dùng tới, chúng ta có thể tách chúng ra để thu về những nguyên liệu hữu ích hơn. Cách tách súng đã được người viết chia sẻ trên trang download.vn, các bạn có thể truy cập vào để xem lại.

Trên đây là 5 cách kiếm nguyên liệu nâng cấp vũ khí nhanh nhất mà Download.vn muốn chia sẻ cho các bạn để có thể chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại tốt hơn.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cập nhật: 03/10/2017
  • 26.348 lượt xem