Cách sử dụng "Vé đi tắt" trong game Chiến Dịch Huyền Thoại

  • 8 Đánh giá

Cùng với Angry Birds Action, Clash of Clan... Chiến Dịch Huyền Thoại là một trong những tựa game mobile đang chiếm những vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng game châu Á và Việt Nam. Nói riêng về Chiến Dịch Huyền Thoại, có thể coi đây là tựa game bắn súng trên điện thoại thành công và thu hút được nhiều người chơi nhất từ trước tới giờ.

Download Chiến Dịch Huyền Thoại cho iOS

Download Chiến Dịch Huyền Thoại cho Android

Kho vũ khí khổng lồ, đồ họa đẹp mắt, hệ thống vật phẩm phong phú, nhiều chế độ chơi...là những tính năng nổi bật nhất của tựa game này. Ngoài ra còn có những tính năng khác khá độc đáo mà ít người chơi để ý tới, ví dụ như "Vé đi tắt".

"Vé đi tắt" vừa giống với một vật phẩm nhưng lại là một tính năng độc lập rất hữu ích, không những giúp người dùng vượt qua các màn chơi trong chế độ Chiến Dịch một cách nhanh chóng mà còn giúp hoàn thành hệ thống nhiệm vụ, kiếm thêm vàng, kim cương nhiều phần thưởng khác.

Sử dụng "Vé đi tắt" để nhận thêm nguyên liệu nâng cấp

Bước 1: Từ giao diện chính của game Chiến Dịch Huyền Thoại, chọn vào chế độ chơi Chiến Dịch (vì "Vé đi tắt" chỉ có tác dụng duy nhất trong chế độ chơi này).

Cách dùng vé đi tắt trong game Chiến Dịch Huyền Thoại

Bước 2: Tìm tới map hoặc chương nào bạn muốn vượt qua hoặc nhận vật phẩm từ đó. Một mẹo nhỏ để các bạn sử dụng tính năng này một cách hữu ích nhất, đó là vào phần Nâng cấp vũ khí / Nâng cấp các bộ phận của súng, rồi xem mình đang thiếu nguyên liệu gì? Có thể kiếm được ở bàn chơi nào? Sau đó sử dụng "Vé đi tắt" để vượt qua bàn chơi đó, vừa nhanh chóng lại vừa hiệu quả.

Tính năng Vé đi tắt trong game Chiến Dịch Huyền Thoại

Chọn bản đồ, sau đó click vào Đi tắt

Bước 3: Trong giao diện mới, các bạn sẽ thấy thông tin về tổng số Vé đi tắt đang có (trong bài này là 47 vé), số lượt đi tắt có thể thực hiện được tại map này (mỗi map, mỗi chương có thể đi tắt những số lần khác nhau) cũng như số vé bị tiêu hao đi sau mỗi lần thực hiện "đi tắt". Nhấp vào "Đi tắt một lần" để thực hiện.

Có hai lựa chọn:

  • Đi tắt một lần.
  • Đi tắt nhiều lần (5 lần, 10 lần): Chỉ dành cho những thành viên đã lên VIP.

Ví dụ:

Trong ảnh dưới đây, Download.vn thực hiện đi tắt ở:

  • Map 1-4 Bão sa mạc.
  • Tổng số Vé đi tắt hiện có là 47.
  • Có thể thực hiện đi tắt 5 lần.
  • Mỗi lần đi tắt tốn 2 vé (map nhận được phần thưởng càng nhiều, càng giá trị thì sẽ cần tiêu tốn càng nhiều Vé đi tắt).

Đi tắt 1 lần

Chờ chút xíu để quá trình được hoàn tất. Các bạn có thể nhìn thấy ngay nếu qua bài, chúng ta sẽ nhận được những phần thưởng nào!

Dùng vé đi tắt để qua bài nhanh hơn

Có thể đi tắt liền 5 lần hoặc 10 lần cho một map nào đó.

Cách sử dụng vé đi tắt

Cùng một map, số lượng và các loại vật phẩm, nguyên liệu nhận được sau khi đi tắt là không giống nhau (trừ Vàng và điểm kinh nghiệm).

Phần thường khi sử dụng vé đi tắt

Điều kiện sử dụng Vé đi tắt

Vé đi tắt luôn có trong các phần thưởng của người chơi, tuy nhiên, không phải lúc nào và map nào cũng có thể áp dụng được tính năng này. Cụ thể:

Vé đi tắt chỉ xuất hiện với những map mà người chơi đã vượt qua.

Không dùng được vé đi tắt

Map chưa chơi sẽ không dùng được Vé đi tắt

Hoặc map đã vượt qua, nhưng hoàn thành đủ 3 sao thì cũng không thể sử dụng được. Tuy nhiên, nếu bạn là thành viên VIP thì dù qua bài với chỉ 1 sao cũng có thể đi tắt được.

Điều kiện sử dụng vé đi tắt

Dùng "Vé đi tắt" để lên level nhanh hơn

"Vé đi tắt" không chỉ giúp qua bài nhanh, mà còn được sử dụng như một cách để thu thập vật phẩm, nguyên liệu, các thẻ EXP, thậm chí là vàng và Kim cương một cách hiệu quả.

Vé đi tắt giúp hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn

Dùng 10 vé đi tắt là có thể hoàn thành nhiệm vụ này và nhận thưởng ngay lập tức.

Nếu chơi bình thường, mất bao lâu bạn mới có thể thăng được một cấp? Với Vé đi tắt, thời gian sẽ chỉ còn được tính bằng phút.

Dùng vé đi tắt kiếm điểm kinh ngiệm

Trên đây là hướng dẫn cơ bản để sử dụng tính năng vé đi tắt cũng như điều kiện sử dụng và những lợi ích mà nó mang lại trong suốt quá trình chơi game. Hãy tận dụng sự trợ giúp tuyệt vời này một cách hợp lý để tăng sức mạnh hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong Chiến Dịch Huyền Thoại và trở thành tay súng cừ khôi nhất nhé!

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cập nhật: 14/06/2017
  • 5.008 lượt xem