Đoạn văn tiếng Anh tả một loại quả mà em yêu thích (4 Mẫu) Miêu tả trái cây yêu thích bằng tiếng Anh

Miêu tả trái cây bằng tiếng Anh mang đến 5 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất. Qua đó giúp các bạn học sinh có thêm nhiều gợi ý học tập, trau dồi vốn từ củng cố kỹ năng viết tiếng Anh ngày một tốt hơn.

TOP 5 Mẫu tả trái cây bằng tiếng Anh siêu hay dưới đây của Download.vn sẽ là tư liệu hữu ích, giúp các bạn học sinh tự tin không phải lo nghĩ quá nhiều về việc làm sao để viết được đoạn văn hay. Các bạn hãy vận dụng thật tốt những đoạn văn mẫu này một cách linh hoạt, để đoạn văn trở nên đầy đủ, hay nhất nhé. Bên cạnh đó để rèn kỹ năng viết tiếng Anh các bạn xem thêm: đoạn văn tiếng Anh viết về bộ phim Conan, viết đoạn văn tiếng Anh về lễ hội.

Miêu tả trái cây bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Of all the fruits, my favorite is dragon fruit. Dragon fruit wears a very beautiful and eye-catching pink lotus dress. Smooth skin and soft little ears, light blue color harmonizes with seductive pink. The fruit is oval in shape, not too big to fit in my hand. Standing upright, dragon fruit looks like a bright and proud torch. When you cut out the dragon fruit, you will see the succulent flesh and the small, black sesame seeds. When eating, feel the sour, sweet and extremely cool taste. Dragon fruit is very delicious and rich in nutritional value, it is really a great choice for dessert every day.

Tiếng Việt

Trong các loại trái cây, em thích ăn nhất là quả thanh long. Thanh long khoác lên mình bộ áo màu hồng cánh sen vô cùng xinh đẹp và bắt mắt. Làn da mịn màng cùng những tai nhỏ mềm mại, màu xanh nhạt hài hòa với sắc hồng quyến rũ. Quả có hình bầu dục, không quá lớn vừa bằng bàn tay mình nắm. Đặt thẳng đứng trông thanh long như một ngọn đuốc rực rỡ và kiêu hãnh. Thanh long bổ ra bạn sẽ thấy lớp thịt mọng nước và chi chít những hạt vừng nhỏ lẫn lộn, đen nhánh. Lúc ăn, cảm nhận được vị chua, ngọt và thanh mát vô cùng. Quả thanh long rất ngon và giàu giá trị dinh dưỡng, nó thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa tráng miệng mỗi ngày đấy các bạn.

Miêu tả quả dưa hấu bằng tiếng Anh

Tiếng Anh 

Watermelon is my favorite fruit, and I can eat a whole one by myself. It is original from Africa, but now we can find it almost in the tropical and subtropical areas worldwide. It has a thick hard grind with dark green stripes on a lighter green base. Although people usually trim off the grind, it is still edible after being cooked. The sweet, crunchy and juicy flesh inside is usually red or pink when it is ripe, but in some countries we can even enjoy the yellow - flesh watermelon. There are countless black seeds among the flesh, we can eat them raw or dry them under the sun for a perfect snack. Currently, seedless watermelons have been cultivated, and they even come in various shape such as heart, rectangle or star. Watermelon is one of the main fruit for the Tet holiday in Vietnam, and it is also the time when I can eat as many watermelons as I can.

Tiếng Việt

Dưa hấu là loại trái cây ưa thích của tôi, và tôi có thể tự ăn một mình hết cả một quá. Nó có nguồn gốc từ châu Phi, nhưng bây giờ chúng ta có thể tìm thấy nó gần như ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trên toàn thế giới. Nó có một lớp vỏ cứng và dày với những sọc màu xanh đậm trên nền màu xanh lá nhạt hơn. Mặc dù người ta thường cắt bỏ lớp vỏ đó, nó vẫn còn ăn được sau khi được nấu chín. Phần thịt ngọt, giòn và mọng nước bên trong thường có màu đỏ hoặc hồng khi chín, nhưng ở một số nước chúng ta thậm chí có thể thưởng thức dưa hấu màu vàng. Có vô số hạt màu đen bên trong, chúng ta có thể ăn chúng hoặc phơi khô dưới nắng để thành một món ăn vặt hoàn hảo. Hiện nay, dưa hấu không hạt đã được trồng, và chúng thậm chí còn có nhiều hình dạng khác nhau như hình trái tim, hình chữ nhật hoặc hình ngôi sao. Dưa hấu là một trong những trái cây chính cho dịp Tết ở Việt Nam, và đó cũng là lúc tôi có thể ăn nhiều dưa hấu một cách thỏa thích.

Miêu tả quả táo bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Yesterday I went to the fruit garden of my friends, and it was right in the harvest season of apples. There were countless apples on the trees, each one was about a fist of an adult. I had to say that those apples were really beautiful. They has an reddish and shiny layer of skin outside, but there were also some of them that were still a little bit green. The small brown pedicles help stick the apples to the branches, and the leaves completed the look of a perfect apple. The smell from those apple trees was wonderful. My friend cut open and handed me one, I took one bite of the crunchy and sweet part inside, and I thought it was the best apple that I had ever eaten. Apples from the garden have a different taste than the ones in the markets, and I am so lucky to have a chance to visit that garden.

Tiếng Việt

Hôm qua tôi đã đi đến vườn trái cây của bạn tôi, và đó đang là giữa mùa thu hoạch táo. Có vô số trái táo trên cây, mỗi trái tầm khoảng bằng nắm tay của một người lớn. Tôi phải nói rằng những quả táo đó thật sự rất đẹp. Chúng có một lớp da màu đỏ và bóng loáng bên ngoài, nhưng cũng có một số trong số đó vẫn còn một chút màu xanh. Những chiếc cuống nhỏ màu nâu giúp gắn những quả táo dính vào những cành cây, và những chiếc lá giúp hoàn thành vẻ ngoài hoàn hảo của một quả táo. Mùi hương từ những cây táo thật tuyệt vời. Bạn tôi bổ ra và đưa cho tôi một trái, tôi cắn lấy một miếng táo giòn và ngọt ngào ở bên trong, và tôi nghĩ đó là quả táo ngon nhất mà tôi từng được ăn. Táo từ vườn có một hương vị khác với những trái táo ở chợ, và tôi thật may mắn khi có cơ hội đến thăm khu vườn đó.

Miêu tả quả chuối bằng tiếng Anh

Tiếng Anh 

Banana is a very nutritious fruit which provides us a lot of vitamins, and we should eat one banana everyday. There are many kinds of banana, but in general, it has a elongated and curved shape with a rind which can be torn of easily. Bananas grow in clusters which hanging from the top of the trees, and later people usually separate them into smaller bunches. Banana has an acrid taste when it is still green, and the flesh is a little bit crunchy. When it is ripe, it becomes softer, and the inside turns out to be very sweet and delicious. Although banana can be found in a lot of countries, it is original from the tropical regions. The best bananas need to be planted in the tropical nations and then export to the others. It is quite expensive in the West, but we can have it for a very low price in Vietnam.

Tiếng Việt 

Chuối là một loại trái cây rất bổ dưỡng cung cấp cho chúng ta rất nhiều vitamin, và chúng ta nên ăn một quả chuối mỗi ngày. Có nhiều loại chuối, nhưng nói chung, nó có hình dạng dài và cong với vỏ có thể được lột dễ dàng. Chuối phát triển thành từng buồn treo trên đỉnh của cây, và sau đó người ta thường tách chúng thành những nải nhỏ hơn. Chuối có vị chát khi nó còn xanh, và thịt nó hơi giòn. Khi nó chín, nó trở nên mềm hơn, và bên trong hóa ra rất ngọt và ngon. Mặc dù chuối có thể được tìm thấy ở rất nhiều quốc gia, nhưng nó có nguồn gốc từ các vùng nhiệt đới. Chuối tốt nhất cần được trồng ở các quốc gia nhiệt đới và sau đó xuất khẩu sang những nước khác. Nó là khá đắt ở phương Tây, nhưng chúng ta có thể có nó với một mức giá rất thấp ở Việt Nam.

Miêu tả quả xoài bằng tiếng Anh

My father plants some mango trees in the back of our garden, and it is about time to enjoy that delicious fruit. Mango has an oval shape with a layer outside to protect the inner flesh. When it is still raw, it has a dark or light green color depends on each species.We can eat it raw with chili salt, and it is really sour. When it is already ripe, the outside layer turns into a beautiful golden color which comes together with the wonderful smell. We need to trim off the outside layer to eat the main part inside, and at this point it is very sweet and delicious. When we cut the mango off its pedicle, it secrete a huge amount of resin which is very sticky and hard to wash off, so we need to pay attention when we want to eat it. Mango is a great snack,and I cannot wait to pick the biggest one and enjoy it after dinner.

Cha tôi trồng một vài cây xoài ở phía sau vườn của chúng tôi, và bây giờ cũng sắp đến lúc tôi được thưởng thức loại trái cây ngon lành đó. Quả xoài có hình bầu dục với lớp vỏ bên ngoài để bảo vệ phần thịt bên trong. Khi nó vẫn còn sống, nó có màu xanh đậm hoặc nhạt tùy theo mỗi loài. Chúng ta có thể ăn nó sống với muối ớt, và nó thực sự rất chua. Khi nó đã chín muồi, lớp vỏ bên ngoài biến thành một màu vàng tuyệt đẹp đi kèm với mùi hương tuyệt vời. Chúng ta cần phải cắt lớp bên ngoài để ăn phần chính bên trong, và vào thời điểm này nó rất ngọt và ngon. Khi chúng ta cắt xoài ra khỏi cuống, nó tiết ra một lượng lớn nhựa rất dính và khó rửa, vì vậy chúng ta cần chú ý khi muốn ăn nó. Đó là một món ăn tuyệt vời, và tôi không thể chờ đợi để chọn quả lớn nhất và thưởng thức sau bữa tối.

Chia sẻ bởi: 👨 Bảo Ngọc
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt tải: 82
  • Lượt xem: 14.433
  • Dung lượng: 92,1 KB
Sắp xếp theo