PUBG Mobile Lite: Cách nhận skin miễn phí

  • 1 Đánh giá

Bạn có thể đã tự hỏi làm thế nào để nhận được skin miễn phí trong PUBG Mobile Lite? Đây là những cách khả thi nhất!

Cả PUBG MobilePUBG Mobile Lite đều có rất nhiều loại vật phẩm như skin và biểu tượng cảm xúc. Một số người chơi vẫn muốn sở hữu những thứ này càng nhiều càng tốt mặc dù chúng không phục vụ mục đích nào khác trong game ngoài việc giúp nhân vật của bạn trông ngầu hơn hoặc kỳ dị, cũng không làm ảnh hưởng gì đến lối chơi. Cách thông thường nhất để sở hữu skin là dùng tiền trong game, được gọi là BC.

Nhận skin free từ Winner Pass
Nhận skin free từ Winner Pass

Tuy nhiên, việc thu thập BC mất khá nhiều thời gian. Vì thế, game thủ thường tìm các cách khác để có được skin mà không phải nỗ lực nhiều. Sau đây là một số cách!

Winner Pass

Đây là hệ thống phần thưởng trong PUBG Mobile Lite cung cấp các loại phần thưởng khác nhau cho gamer khi họ hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày hoặc thử thách. Điểm Winner Pass nhận được khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, cùng với một loạt phần thưởng khác ở mỗi cấp độ. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể tìm thấy những phần thưởng là trang phục và một skin cho chiếc dù trong phiên bản miễn phí của Winner Pass.

Nhận qua hệ thống phần thưởng Winner Pass
Nhận qua hệ thống phần thưởng Winner Pass

Sự kiện

Các sự kiện cũng là nơi bạn có thể nhận được một skin miễn phí. Nhà phát triển thỉnh thoảng mở một loạt sự kiện có chứa những quà tặng tuyệt vời, bao gồm cả skin. Để nhận được, người chơi phải hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ đưa ra trong sự kiện.

Các sự kiện được tổ chức thường xuyên trong game
Các sự kiện được tổ chức thường xuyên trong game

Nhận BC miễn phí

BC là đơn vị tiền tệ trong game PUBG Mobile Lite cần thiết để mua skin và nhiều thứ khác. Các trang web hoặc ứng dụng GPT như Google Opinion Rewards là công cụ tuyệt vời giúp người chơi có được BC mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, an toàn và hợp pháp.

Lưu ý đừng dại mà sử dụng các file APK đã sửa đổi như mod skin chẳng hạn. Công cụ này bị coi là gian lận và nếu bị phát hiện, hệ thống sẽ ban tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Cập nhật: 23/08/2020
  • 502 lượt xem
Xem thêm: PUBG Mobile Lite