PUBG: Các kiểu đồng đội nên tránh nếu muốn giành TOP 1

  • 1 Đánh giá

PUBG hay PUBG Mobile hoặc các tựa game bắn súng sinh tồn khác như Fortnite, Garena Free Fire, Rules Of Survival đều là những tựa game nặng tính đồng đội, nếu bạn chơi một mình một ngựa thì không sao, nhưng còn chơi theo team thì bạn phải phối hợp tốt với đồng đội mới có thể đi đến cuối trận đấu.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể pick được một team như ý của mình, ít nhất là khoảng thời gian ban đầu khi chơi chế độ team, còn nếu sau này khi đã tìm được đồng đội hợp với mình rồi thì kết bạn với họ rồi rủ nhau chơi cũng được. Còn mới chơi chế độ này thì đôi khi bạn sẽ phải gặp những thành phần hết sức... "hãm tài".

Nếu không may gặp phải những kiểu đồng đội như thế thì nên tách khỏi đồng đội đó, hoặc tránh xa nếu cảm thấy những "triệu chứng" này xảy ra ở đồng đội của mình. Còn nếu không thì bạn sẽ gặp rắc rối, và rất có thể bạn phải trở thành người "gánh team" cho đội của mình đấy. Dưới đây là những kiểu đồng đội siêu "bựa" khi chơi PUBG và cũng có thể gặp trong PUBG Mobile.

PlayerUnknown's Battlgrounds

PUBG: Những kiểu đồng đội nên tránh xa nếu muốn giành được TOP 1 trong game

1. "Xung phong chết đầu tiên"

PUBG Buddy

Khi đang trên máy bay vào bản đồ game, kiểu gì cũng sẽ có game thủ không nhảy cùng với những người còn lại trong đội vì nhiều lý do khác nhau. Có thể người chơi đó muốn nhảy xuống một khu vực hẻo lánh để an tâm loot đồ rồi mới nhảy vào cùng với đồng đội của mình, hoặc ngược lại, cả team nhảy vào khu hẻo lánh và một mình anh ta nhảy vào khu vực "nóng" để loot đồ ngon và muốn giao tranh ngay lập tức.

Nhưng cũng chính vì thế mà những game thủ này có khả năng tử trận cao hơn khi đi một mình như vậy, nếu cách xa đồng đội quá mà bị knock thì xác suất tử vong là 99%. Oái ăm hơn còn có những game thủ đồ không thèm loot, chạy theo đối thủ đấm tay bo và bị địch phang vỡ đầu. Sau đó miệng thì liên tục chửi thề, gặp phải những kiểu như thế này thì bạn đành chấp nhận để team của mình bị mất một người thôi.

2. "Loot đồ là điều tồn tại duy nhất"

PUBG Buddy

Với đồng đội có "triệu chứng" này thì bạn chỉ hy vọng nhặt được cái gì hắn bỏ lại mà thôi, đừng mong hắn sẽ nhường cho bạn bất cứ thứ gì kể cả một cái X2, vẫn biết trong team ai cũng cần đồ nhưng không phải lúc nào đồng đội cũng nên loot sạch sẽ nếu cả team đang ở một khu vực "hẻo lánh".

Bạn hãy thử nghĩ mà xem, một mình bạn cầm tất cả đồ ngon nhất, đồng đội thì có được vài khẩu súng "ghẻ" mà nếu bạn bị knock, đồng đội sẽ không đủ đồ để chống trả lại với địch rồi cứu lại bạn. Và rất có thể sau đó đồng đội của bạn cũng sẽ bị knock tương tự như bạn, rồi cuối cùng cái kết cho cả team là ra sảnh và kiếm màn chơi mới.

3. "Racing Boy"

PUBG Buddy

Triệu chứng là bỏ xe hơi lên xe máy, phóng như một vị thần và nẹt pô thì ầm ầm, đi xe thì có những pha mạo hiểm có thể giành giải "bát hương" trong PUBG , sẽ chẳng có chuyện gì nghiêm trọng nếu như bạn ngồi sau những game thủ này. PUBG là một game có tính tương tác và chân thực cao. Cho nên nếu bị ngã khi đang ở trên xe máy thì khả năng toi mạng hoàn toàn có thể xảy ra.

Nên nếu thấy game thủ nào có biểu hiện nêu trên hãy nhảy khỏi xe và chạy bộ cho lành, hoặc tốt nhất là bạn nên ngồi sau tay lái nếu đang trong tình huống bị bo ăn máu.

4. "Ngáo ngơ"

PUBG Buddy

Không biết nên gọi kiểu game thủ này là Newbie hay "ngáo đá" khi chơi nữa, lúc thì rất tỉnh táo, lúc thì lại ngơ ngơ, có lúc thấy đồng đội trước mặt lại xả đạn như gặp cả team địch vậy. Thế nhưng nhiều lúc lại cực kỳ tỉnh và "lẩn như trạch" khiến team địch không thể tìm thấy.

Có lúc gặp địch thì lại bỏ qua dù điều kiện tiêu diệt rất thuận lợi, đôi lúc loot những thứ đồ mà chả ai thèm động đến, loại game thủ này thường bị nhầm lẫn giữa Newbie và "ngáo" do những hành động "khác người". Nói chung khi gặp những đồng đội như thế này thì bạn không trông mong gì được ở họ.

5. "Troll"

PUBG Buddy

Đây là một kiểu game thủ rất gây ức chế với những người trong team, kiểu họ vào game chỉ để quậy tưng bừng và có nhiều hành động "phá đám" như bắn liên tục khi đang đi cùng team để cố ý để lộ vị trí cho team địch biết, ném bom khói trước mặt đồng đội đang ngắm bắn, ném lựu đạn, bom xăng vào xe khi team đang ngồi trên xe...

Nói chung kiểu game thủ này có rất nhiều hành động "phá game" giúp team của bạn bay về sảnh, khi gặp loại game thủ như thế này thì tốt nhất nên tránh xa, hoặc tiêu diệt khi bắt đầu nhận thấy những hành động mang tính chất Troll của loại game thủ này.

  • 1.205 lượt xem
Cập nhật: 17/09/2018
0 Bình luận
Sắp xếp theo