Những lỗi thường gặp trên GameTV Plus khi chơi game Online

Ứng dụng hỗ trợ chơi game GameTV Plus có giao diện thân thiện và rất thuần Việt. Giống như Garena, sau khi cài đặt ứng dụng GameTV Plus bạn có thể cài đặt các game Đế Chế, Counter-StrikeWarcraft. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta vẫn có thể gặp phải những sự cố không mong muốn. Những lỗi trên GameTV Plus sẽ dễ dàng được khắc phục với hướng dẫn dưới đây được Download.vn tổng hợp.

Cách khắc phục lỗi khi sử dụng GameTV Plus

GameTV Plus

Không show thấy mạng hoặc khi thấy thì không join được vào game

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này bạn có thể tham khảo:

Do chương trình firewall/antivirus: 1 số chương trình Firewall/antivirus có trong máy người dùng sẽ chặn GameTV Plus lại. Do đó, để khắc phục vấn đề trên, bạn cần tắt Windows Firewall đi hoặc thoát các phần mềm diệt virus.

Do tính năng UPnP của mạng: Tính năng UPnP có thể được hiệu chỉnh trên Modem, mỗi hãng Modem khác nhau, của cách nhà mạng khác nhau thì mặc định cũng để tắt hay mở khác nhau. Bạn cần tắt tính năng này để nhìn được phòng chơi.

Để tắt tính năng này, bạn có thể làm theo các cách sau đây:

  • Truy cập vào Modem (gõ lên thanh địa chỉ của trình duyệt web, địa chỉ: 192.168.1.1, nhập username, password), tìm tới tính năng UPnP, chọn disable hoặc off. Xem thêm bài: Cách khắc phục lỗi không vào được 192.168.1.1 để biết thông tin đăng nhập modem của các tương ứng.
  • Dùng phần mềm: UnPlug n’Pray, bạn download: UnPnP, bấm vào nút Disable UPnP phía bên dưới nếu tính năng UPnP nhà bạn đang mở.

Cách khắc phục lỗi khi sử dụng GameTV Plus

Lỗi "Has Stop working..." trên Windows 7

Kiểm tra lại Net Framework trong Control Panel: Nhấn chọn cửa sổ Windows tìm Control Panel --> Uninstall Program.

Trong bảng đó các bạn kiểm tra xem Net Framework đang dùng là phiên bản bao nhiêu. Khi các bạn dùng Net Framework 4.7.1 hoặc 4.7.2 sẽ bị lỗi trên.

Xóa Net Framework đang dùng đi tải Net Framework 4.5 và cài đặt lại.

Lỗi Dis game AOE khi ấn F3

Trong màn hình room AoE, các bạn ấn vào nút Bật sửa lỗi F3 phía bên trên nút cài đường dẫn.

Báo lỗi khi cài AOE trên GameTV Plus

Do cơ chế chống hack của GTV+ nếu máy có virus làm thay đổi cấu trúc file Aoe thì App không cho chạy. Nên hãy tải phần mềm quét virus về để quét virus trước sau đó tải lại bản AOE GameTV trên trang chủ về giải nén rồi cài đặt.

Window 10 không thể cài đặt bản Cs1.1_GameTV

Tắt Window Defender rồi sau đó chạy lại bản cài đặt Cs1.1.

Trên đây là 1 số lỗi và cách khắc phục khi sử dụng GameTV Plus. Hi vọng những phương pháp trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sửa lỗi khi chơi game trên GameTV Plus.

  • 112.951 lượt xem
👨 Đỗ Duyên Cập nhật: 15/06/2024
Xem thêm: Game Online
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Tuấn Việt
    Tuấn Việt

    rõ ràng là mình vẫn chơi game online khác đc nhưng khi đăng nhập vào gpay lại báo kiểm tra kết nối của bạn..Xin cách khắc phục

    Thích Phản hồi 14/06/23