Cách cài đặt GameTV Plus để chơi Đế chế Online

GameTV Plus hỗ trợ chơi game Đế chế Online mà không cần tới sự trợ giúp của Garena, giúp bạn kết nối với những người cùng chung đam mê trên toàn thế giới một cách nhanh chóng. Nhờ tốc độ truyền tải nhanh chóng, bạn có thể tham gia những trận AOE cực kỳ mượt mà, không hề giật, lag.

Vậy làm thế nào để có thể chơi Đế chế Online ngay mà không cần Garena? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn nhé:

Cài đặt GameTV Plus để chơi Đế chế Online không cần Garena

Tải GameTV Plus

Bước 1: Tải GameTV Plus về máy tính, rồi nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Đợi một chút để quá trình Extract dữ liệu hoàn tất.

Giải nén file cài đặt GameTV Plus

Lưu ý: Nếu trong quá trình cài đặt xuất hiện cửa sổ thông báo Windows Protect your PC thì nhấn More info, chọn Run anyway.

Chấp nhận cài đặt

Bước 2: Tại giao diện lời chào khi bạn cài đặt phần mềm này, nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

Cài đặt GameTV Plus

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào Change để lựa chọn đường dẫn lưu GameTV Plus, còn không thì nhấn Next luôn.

Chọn thư mục cài đặt GameTV Plus

Bước 4: Nhấn Install để cài đặt GameTV Plus vào máy tính.

Install GameTV Plus

Bước 5: Chờ một lát để quá trình cài đặt GameTV Plus hoàn tất, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa.

Quá trình cài đặt GameTV Plus

Bước 6: Khi có thông báo cài đặt GameTV Plus hoàn tất, tích chọn vào Launch GameTV Plus và nhấn Finish để hoàn tất.

Kết thúc cài đặt GameTV Plus

Bước 7: Ngay sau đó xuất hiện giao diện đăng nhập GameTV Plus, tiến hành đăng nhập tài khoản GameTV Plus, nếu chưa có tài khoản thì nhấn vào Đăng ký tài khoản để tạo tài khoản mới. Nếu để ý bạn sẽ thấy GameTV Plus có giao diện rất giống Garena. Hiện tại, phần mềm mới chỉ hỗ trợ duy nhất Đế Chế, chỉ cần nhấn vào Vào game để trải nghiệm tựa game huyền thoại này.

Đăng nhập GameTV PlusVào game

Bước 7: Tiếp tục nhấn vào Kênh để vào các phòng chơi, tán gẫu, xem số lượng người chơi ở thời điểm hiện tại. Ở cửa sổ này bạn có thể chọn các kênh, vào các phòng chơi bằng cách click đúp chuột vào các phòng.

Kênh

Video hướng dẫn cài đặt GameTV Plus để chơi Đế chế Online

Bây giờ, bạn có thể kết nối bạn bè trên toàn thế giới, thỏa mãn niềm đam mê qua những trận đấu AOE kinh điển. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  • 114.756 lượt xem
👨 Đỗ Duyên Cập nhật: 03/11/2023
Xem thêm: GameTV Plus AOE Đế Chế
Sắp xếp theo