Mẹo kiếm kim cương miễn phí trong game Throne Rush

  • 2 Đánh giá

Throne Rush là tựa game chiến thuật thời gian thực đỉnh cao trên Facebook đang thu hút được rất nhiều người chơi và cũng đang làm mưa làm gió trên 2 nền tảng di động nổi tiếng iOS và Android. Nếu bạn là fan hâm mộ của game chiến thuật thì không nên bỏ lỡ tựa game này!

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ vừa phải xây dựng một căn cứ dồi dào về tài nguyên, vừa phải chú trọng xây dựng hệ thống phòng thủ bảo vệ vững chắc, cũng như vừa phải tiến hành các cuộc chiến tranh tấn công vào các quốc gia láng giềng. Chính vì lẽ đó, đã tạo nên sức hấp dẫn không hề nhẹ cho tựa game chiến thuật này. Cũng thông qua game Throne Rush mà bạn có cơ hội chinh phục các phài đài cổ Châu Âu, hợp nhất những vùng đất đang bị phân chia bởi những người chơi khác của xứ sở Adergran để trở thành người hùng trong mắt người dân nơi đây.

>>> Tải Throne Rush cho Android tại đây.

>>> Tải Throne Rush cho iOS tại đây.

Trong game Throne Rush người chơi chỉ được phép sử dụng hai nguồn tài nguyên chính là vàng và lương thực để gây dựng pháo đài của mình, nhưng muốn đẩy nhanh quá trình xây dựng hoặc mua vật dụng đặc biệt thì bạn phải cần tới kim cương (Gem). Có thể nói Gem giúp bạn phát triển rất nhanh, nhưng làm thế nào để kiếm Gem miễn phí thì có lẽ không phải ai cũng có kinh nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo một số bí quyết kiếm Gem miễn phí trong bài viết dưới đây để nhanh chóng xây dựng đế chế hùng vĩ cho riêng mình trong tựa game Throne Rush.

Mẹo kiếm kim cương miễn phí trong game Throne Rush:

1. Thực hiện nhiệm vụ Blue Crystal

Để kiếm kim cương miễn phí bạn hãy thực hiện nhiệm vụ Blue Crystal xuất hiện ở góc bên phải ở giữa màn hình, hình viên pha lê màu xanh nước biển. Sau đó làm theo hướng dẫn trong game đến bước mời bạn bè mà muốn nhanh nhất thì hãy tạo 3 tài khoản Facebook mới để đồng ý kết bạn (nếu chưa biết cách tạo tài khoản Facebook thì có thể tham khảo hướng dẫn tại đây).

Mẹo kiếm kim cương miễn phí trong game Throne Rush

Tiếp tục chơi và đánh map theo yêu cầu của game đến khi nào đạt yêu cầu thì nhấn vào Blue Gem sẽ xuất hiện danh sách bạn bè trên Facebook, hãy click vào tài khoản bạn vừa tạo để tặng Blue Gem, khi tặng đủ 3 viên bạn sẽ nhận ngay 100 Gem. Vậy là bạn đã sở hữu 100 viên kim cương trong tay thật dễ dàng rồi.

2. Đánh Arena kiếm kim cương

Khi đánh những người cùng chơi khác bạn sẽ nhận được điểm morale, tương ứng với mỗi mức sẽ được thưởng số lượng kim cương khác nhau như sau:

  • 100 morale sẽ được 20 Gem.
  • 500 morale sẽ được 100 Gem.
  • 1000 morale sẽ được 200 Gem.
  • 2000 morale sẽ được 500 Gem.

Tối đa số kim cương bạn có thể nhận được khi tham gia đánh Arena lên đến 2000 Gem, nhưng để đạt mốc này thì rất khó. Nhưng cứ chịu khó đánh Arena, tích lũy điểm morale thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu kim cương miễn phí.

Mẹo kiếm kim cương miễn phí trong game Throne Rush

3. Kiếm gem bằng điện thoại

Khi bắt đầu chơi game Throne Rush bạn hãy chơi trên các thiết bị di động, hoàn thành các bước hướng dẫn là cũng kiếm được một lượng Gem đáng kể, trong những cấp độ đầu người chơi sẽ được trò chơi ưu ái tặng Gem miễn phí, số lượng Gem tùy thuộc vào từng nhiệm vụ mà bạn tham gia cũng như thời gian hoàn thành chúng nữa nhé!

Số Gem kiếm được đó cũng đủ để mua được khoảng 3 đội xây dựng và 2 tướng. Sau đó, bạn hãy đồng bộ tài khoản và tiếp tục chơi trên Facebook.

4. Chậm lên cấp

Khi mới chơi rất dễ kiếm kim cương miễn phí, nên muốn kiếm nhiều kim cương bạn hãy lên cấp chậm thôi, chỉ xây nhà thủ, nhà barracks đẻ lính, nhà headquarters tăng số lượng lính, forge nâng cấp lính, khi sức chứa kho không đủ chứa tài nguyên thì mới nâng cấp Treasury để chứa vàng, nâng cấp công trình thủ và Barn để chứa thịt, nâng cấp công trình tấn công, lính. Sau khi nâng cấp hết nhà và chòi thì nâng cấp Castle để nâng giới hạn các công trình và công trình mới.

Mẹo kiếm kim cương miễn phí trong game Throne Rush

Bởi vì khi cấp thấp mà phòng thủ và tấn công mạnh có thể kiếm được hơn 1000 morale, quy đổi ra kim cương cũng được 200 Gem đấy. Như vậy bạn có thể mua được 4 đội xây và 2 tướng. Quá tuyệt phải không các bạn?

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các game thủ kiếm được thật nhiều Gem miễn phí, để nhanh chóng chinh phục tựa game Throne Rush thành công! Ngoài ra, nếu muốn chơi game đế chế trên máy tính thì có thể tham khảo một số tựa game sau: Elite Forces: Warfare, Empire of the Galaldur, Knight Elite...

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 21/05/2015
  • 2.993 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo