Cách soi thông tin game thủ Liên minh huyền thoại

  • 2 Đánh giá

Chắc hẳn bạn sẽ rất khó để nhớ ngày bắt đầu tạo tài khoản Liên minh huyền thoại, đã chơi được bao lâu rồi, bảng xếp hạng ra sao, tổng số IP kiếm được từ trước tới nay như nào? Nhưng với Liên minh săm soi bạn hoàn toàn tra cứu được những thông tin đó một cách dễ dàng.

Cũng tại đây, bạn dễ dàng tra cứu thông tin bất kỳ game thủ Liên minh huyền thoại nào, để nhanh chóng nắm được điểm mạnh, điểm yếu của họ để lượng sức mình, đưa ra chiến thuật hợp lý khi giao tranh. Tuy nhiên rất nhiều người không biết sử dụng công cụ này như thế nào? Vậy mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.com.vn:

Cách tra thông tin game thủ Liên minh huyền thoại

Bước 1: Tải Liên minh săm soi về để soi thông tin tài khoản Liên minh huyền thoại. Cách sử dụng công cụ này khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập chính xác tên tài khoản muốn tìm vào ô tìm kiếm, rồi nhấn Enter. Nếu không nhớ chính xác tên tài khoản, công cụ này cũng đưa ra những gợi ý cho bạn lựa chọn.

Tìm kiếm tên nhân vật

Bước 2: Mọi thông tin của game thủ đó sẽ xuất hiện cho bạn tham khảo. Ở đây, bạn sẽ thấy chia thành 5 thẻ riêng biệt bao gồm: Hồ sơ, lịch sử, bảng ngọc, bảng bổ trợ và thống kê.

Thông tin game thủ

Bước 3: Trong phần Hồ sơ sẽ cho bạn biết những thông tin sau:

  • Xếp hạng và biểu đồ phân tích: Có thể xem hạng đơn, hạng Flex cũng như chỉ số Support, AD Carry, Mid Lane, Fighter, Tank, Mage, Jungle, Top, Assassin, Marksman. Những thông số này sẽ tùy thuộc vào tổng số hero của từng tài khoản Liên minh huyền thoại.
  • Thông thạo: Với 3 tướng hàng đầu, số tướng bạn hay chơi nhất.
  • 5 trận gần nhất: Xem lịch sử 5 trận đấu chơi gần đây nhất.

Hồ sơ game thủ

Bước 4: Phần Lịch sử giúp bạn xem lại toàn bộ lịch sử thi đấu Liên minh huyền thoại của mình:

  • Xem lịch sử 5 trận thi đấu gần nhất.
  • Xem chi tiết trận đấu, thắng, thua hay số lượng kill/death ra sao.
  • Xem thứ tự lên đồ được hiển thị theo thời gian.

Lịch sử game thủ

Bước 5: Bạn cũng dễ dàng xem được Tổng quan trận đấu, với thống kê khá đầy đủ cho 10 người chơi cùng.

Kết quả trận đấu

Bước 6: Một phần quan trọng không kém là Bảng ngọc. Tại đây, bạn có thể xem đầy đủ cách lên chỉ số ngọc áp dụng cho mọi loại hero, chỉ số lên ra sao. Từ đó áp dụng cho những Hero mình chơi hiệu quả hơn.

Bảng ngọc

Bước 7: Còn phần Bảng bổ trợ sẽ hiển thị toàn bộ các bổ trợ trong tài khoản đó, thông tin được cập nhật liên tục. Việc này sẽ giúp bạn tăng skill chuẩn xác hơn cho hero mình chơi.

Bảng bổ trợ

Nhờ những thông tin chính xác mà Liên minh săm soi cung cấp, bạn sẽ nắm rõ lịch sử thi đấu, bảng xếp hạng, cấp độ chơi, bảng ngọc và nhiều thông tin khác để đánh giá đối thủ một cách chính xác, nhanh chóng đưa ra chiến thuật chiến đấu hợp lý.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 22/07/2017
  • 3.388 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo