• Tổng hợp giftcode và cách nhập code Liên Quân Mobile 🖼️
  Liên Quân Mobile là một trong những tựa game nhập vai chiến thuật hay nhất hiện nay trên di động. Với những người mới chơi Liên Quân Mobile lần đầu tiên, họ sẽ được tặng một món quà, gọi là quà tân thủ (code tân thủ hoặc giftcode tân thủ). Nhưng làm sao để nhận quà từ code tân thủ này thì không nhiều người biết cách.
  👨 Songotenks 10.000+
 • Liên Quân Mobile: Điều chỉnh sức mạnh tướng bản cập nhật Rừng Nguyên Sinh 🖼️
  Liên Quân Mobile - Bản cập nhật Rừng Nguyên Sinh đã chính thức ra mắt cùng với nhiều chỉnh sửa về tướng, trang bị,... Hãy cùng Download.vn tìm hiểu về những thay đổi đáng chú ý trong lần chỉnh sửa điều chỉnh sức mạnh tướng bản cập nhật Rừng Nguyên Sinh của Liên Quân Mobile này nhé.
 • Liên Quân Mobile: Hướng dẫn tham gia sự kiện Hành trình tuổi thơ 🖼️
  Hành trình tuổi thơ là sự kiện Liên Quân Mobile hấp dẫn kéo dài từ 1/6/2022 đến 14/6/2022 giúp người chơi nhận được nhiều phần quà giá trị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tham gia sự kiện Hành trình tuổi thơ trong Liên Quân Mobile.
 • Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile Lite trên Facebook 🖼️
  Liên Quân Mobile Lite là phiên bản Liên Quân rút gọn với dung lượng game cực kỳ nhẹ, giúp những dòng máy đời cũ vẫn có thể chơi mượt mà. Đặc biệt khi chơi Liên Quân Mobile Lite qua ứng dụng Facebook, các bạn thậm chí còn không cần tải game về máy. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Liên Quân Mobile Lite trên Facebook cực đơn giản.
 • Liên Quân Mobile: Đáp án và hướng dẫn tham gia sự kiện Vui Giỗ Tổ 🖼️
  Vui Giỗ Tổ là sự kiện hấp dẫn trong Liên Quân Mobile diễn ra từ 04/04/2022 đến ngày 14/04/2022 để chào mừng đại Giỗ Tổ Hùng Vương. Tham gia sự kiện này, các bạn sẽ nhận được rất nhiều skin giá trị, siêu đẹp trong Liên Quân Mobile. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đáp án cũng như hướng dẫn các bạn cách tham gia sự kiện Vui Giỗ Tổ trong Liên Quân Mobile.
  👨 Songotenks 10.000+
 • Liên Quân: Top tướng mạnh mẽ nhất bản cập nhật Vương Quốc Rồng 🖼️
  Bản cập nhật Vương quốc rồng đã làm meta game trong Liên Quân Mobile thay đổi khá nhiều. Tuy nhiên, các vị tướng gây sát thương khủng vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn vì khả năng càn lướt cực mạnh của mình. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top những vị tướng mạnh mẽ nhất trong Liên Quân Mobile: Vương Quốc Rồng.