Cách download và chơi Liên Quân Mobile trên Tencent Gaming Buddy

  • 7 Đánh giá

Tencent Gaming Buddy (TGB) cho phép game thủ có thể cài đặt và chơi Liên Quân Mobile trên máy tính với chất lượng cực mượt.

Như từng giới thiệu trước đây, để có thể chơi game nhập vai Liên quân trên PC, chúng ta buộc phải sử dụng tới các giả lập Android quen thuộc như Nox, LDPlayer hay BlueStacks... Tuy nhiên, mới đây, với việc có thể cài và chơi LQMB trên Tencent, chúng ta sẽ được trải nghiệm game hành động này với chất lượng còn tốt hơn, nhanh hơn và mượt hơn rất nhiều.

Tencent Gaming Buddy

Cách tải Liên Quân Mobile trên Tencent Gaming Buddy

Bước 1: Các bạn khởi động giả lập Tencent trên máy tính của mình lên, sau đó chọn vào Game Center - Trung tâm trò chơi. Tại đây, bạn có thể thấy danh sách game mobile đang có trên giả lập này.

Giao diện chính của Tencent
Giao diện chính của Tencent

Tuy nhiên, sẽ không có bản cài nào tên là "Liên Quân Mobile", thay vào đó, chúng ta sẽ nhấn chuột trái để cài đặt Arena of Valor (tên quốc tế của LQMB). Bạn có thể cài đặt trực tiếp bản Liên quân Mobile 3.0 cho PC theo link tải dưới đây:

Liên quân Mobile - Arena of Valor

Bước 2: Các bạn có thể chờ game tải xong và nhấp vào Play - Chơi, hoặc có thể quay về My Games - Trò chơi của tôi và nhấp vào Play trong biểu tượng tương ứng của game để vào chơi.

Nhấn vào Play để chơi Arena os Valor trên Tencent Gaming Buddy
Nhấn vào Play để chơi Arena os Valor trên Tencent Gaming Buddy

CHÚ Ý:

Nếu khi tải Liên Quân 3.0 trên Tencent, các bạn không lựa chọn server thì phiên bản tải về sẽ mặc định là bản quốc tế (đăng nhập bằng tài khoản Facebook).

Cách chơi Liên Quân Mobile giả lập Tencent

Sau khi download Arena of Valor trên Tencent, chúng ta có hai lựa chọn, cụ thể:

1. Chơi Liên Quân Mobile bản Quốc tế:

Với lựa chọn này, chỉ đơn giản là chúng ta nhấn chuột trái vào Play, rồi:

  • Lựa chọn server - Choose a server
  • Đăng nhập tài khoản Facebook hoặc chơi với tư cách Khách - Guest
Đăng nhập tài khoản chơi Arena of Valor
Đăng nhập tài khoản chơi Arena of Valor

2. Chơi Liên Quân Mobile bằng giả lập Tencent

Bước 1: Nếu muốn chơi phiên bản Việt Nam như trên điện thoại (đăng nhập được bằng tài khoản Garena), chúng ta buộc phải tải về bản server dành cho Việt Nam bằng cách nhấp vào Change Server - Đổi server.

Chọn server muốn chơi
Chọn server muốn chơi

Bước 2: Lúc này, một cửa sổ nhỏ hiện ra, bạn chọn khu vực Việt Nam rồi chờ quá trình download tự động thực hiện. Gói cài đặt khá lớn, nên bạn sẽ cần chờ khá lâu và đảm đường truyền internet luôn ổn định.

Tải về server Việt Nam
Tải về server Việt Nam

Bước 3: Khi quá trình download hoàn tất, bạn nhấn chuột trái chọn vào Vietnam, sẽ có dấu tick "selected" hiện ra như dưới đây.

Lựa chọn máy chủ Việt Nam
Lựa chọn máy chủ Việt Nam

Lúc này, bạn quay lại màn hình chính của giả lập, chọn Play và chờ game load xong là có thể đăng nhập và vào chơi như bình thường trên các giả lập Android khác.

Chơi Liên Quân Mobile trên giả lập Tencent
Chơi Liên Quân Mobile trên giả lập Tencent

Nếu muốn các bạn cũng có thể tự mình thay đổi nút chơi, thiết lập phím ảo chơi LQMB trên giả lập này. Cách thực hiện cũng tương tự như "Thiết lập bàn phím ảo chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy" mà Download.vn từng giới thiệu trước đây. Các bạn có thể tham khảo lại và làm theo nếu muốn.

Chơi Liên Quân Mobile trên Tencent Gaming Buddy
Giao diện chính của Liên Quân Mobile trên Tencent Gaming Buddy
Đăng nhập Liên Quân Mobile trên Tencent Gaming Buddy

Video hướng dẫn cài và chơi Liên Quân Mobile trên TGB

Cập nhật: 20/07/2019
  • 15.798 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo