Cách thay đổi “Bổ trợ” khi chơi Liên quân Mobile

Tựa game đấu trường Liên quân Mobile tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng nó đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các game thủ. Game Liên quân Mobile mang đến cho chúng ta 1 đấu trường khốc liệt với cuộc chiến nhóm 5vs5 của các vị tướng đầy sức mạnh. Về cơ bản kỹ năng của các tướng đã được hình thành ngay từ ban đầu, tuy nhiên các tính năng bổ trợ trong Liên quân Mobile sẽ có thể thay đổi theo từng trận đấu. Tất cả những bổ trợ đó ít nhiều sẽ giúp bạn chiến đấu theo chiến thuật riêng đã định trước, ngoài ra nó còn làm phong phú thêm lựa chọn cho người chơi tùy theo từng ván đấu. Để chơi game Liên quân Mobile bạn cần phải có 1 tài khoản Garena hoặc đăng nhập thông qua tài khoản Facebook để gia nhập server game.

Cách thay đổi tính năng "Bổ trợ" trong Liên quân Mobile

"Bổ trợ" có thể nói là tính năng phụ, nhưng nó góp phần không thể thiếu để làm nên chiến thắng hay thậm chí là giữ mạng sống cho nhân vật của người chơi, và "Bổ trợ" này hoàn toàn có thể thay đổi nếu bạn biết cách.

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào game và chọn chế độ chơi như bình thường.

Bắt đầu

Bước 2: Trong giao diện chính của trò chơi, các bạn nhìn vào danh sách bên tay trái, chạm vào mục "Bổ trợ" để xem danh sách các bổ trợ mình đang có và tác dụng cụ thể của từng bổ trợ đó (level càng cao càng có nhiều).

Xem danh sách Bổ trợ

Mỗi lần lên level ở một cấp khác nhau sẽ nhận thêm Bổ trợ mới.

Danh sách Bổ trợ

Mỗi sự bổ trợ này sẽ có một tác dụng nhất định trong suốt quá trình chơi của trận đấu đó.

Trừng trị

Bước 3: Chọn chế độ chơi bạn muốn tham gia.

Chế độ đấu

Bước 4: Trong phần chọn nhân vật chơi, sau khi bạn chọn Tướng xong, chạm tiếp vào chữ "Bổ trợ" để vào danh sách thay đổi. Các bạn nhớ là chạm vào phần chữ nhé, vì phần hình ảnh sẽ chỉ hiển thị tác dụng của nó thôi.

Chọn "Bổ trợ"

Bước 5: Danh sách xuất hiện, các bạn chạm vào Bổ trợ muốn sử dụng rồi Chọn.

Tùy chọn

Bước 6: Bổ trợ đó sẽ được thay đổi. Nhấp OK để vào trận đấu.

Ok

Và chúng ta đã có sự thay đổi cho Bổ trợ mặc định là "Tốc chạy".

Thành công

Bằng cách này, tùy vào Tướng, vào chế độ bạn tham gia chơi mà hãy chọn một sự "Bổ trợ" phù hợp. Đây cũng là một trong những mẹo bổ ích để chúng ta dễ dàng chiến thắng khi chơi Liên Quân Mobile đấy.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

  • 10.360 lượt xem
Cập nhật: 27/09/2017
Xem thêm: Liên Quân Mobile garena
Sắp xếp theo