Làm thế nào để vào phòng chat Zalo?

Zalo giúp bạn gắn kết với bạn bè và những người thân yêu của mình mọi lúc, mọi nơi. Những lúc rảnh rỗi bạn muốn vào phòng chat để giao lưu, chia sẻ với mọi người nhưng lại không biết cách vào phòng chat Zalo như thế nào?

Tương tự chat nhóm, phòng trò chuyện cũng là nơi cho bạn thỏa sức giao lưu, trò chuyện với những người có chung sở thích, quan điểm giống mình. Vậy mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tham gia phòng chat:

Cách vào và thoát phòng chat Zalo trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên. Trên giao diện chính của Zalo chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc dưới bên phải màn hình và chạm tiếp vào mục Phòng trò chuyện. Sau đó, cửa sổ chọn phòng xuất hiện, có tới 7 loại phòng trò chuyện trên Zalo:

 • Địa phương: Có thể tìm kiếm, làm quen những người bạn cùng khu vực sinh sống với mình.
 • Giáo dục & Trường học: Trao đổi những vấn đề mà mình quan tâm, cùng giao lưu, học hỏi lẫn nhau.
 • Tình yêu & Tình bạn: Nơi chia sẻ những cảm xúc vui, buồn trong tình cảm.
 • Cộng đồng người Việt ở nước ngoài: Nếu đang sinh sống ở nước ngoài, cảm thấy lạ lẫm mọi thứ xung quanh, thì đây chính là nơi kết nối với những người có chung hoàn cảnh để trò chuyện, chia sẻ.
 • Giải trí: Cùng chia sẻ những chương trình giải trí thú vị, tìm những người có chung sở thích với mình.
 • Phong cách sống: Cùng học tập, chia sẻ, rèn luyện phong cách sống cho chính bản thân mỗi người.
 • Sân chơi - Sự kiện: Cập nhật, chia sẻ những sự kiện đang hot, có thể lập thành một nhóm để cùng tham gia sự kiện đó.

Phòng trò chuyệnChọn phòng
Ở đây chúng ta sẽ chọn phòng Giáo dục & Trường học.

Bước 2: Mỗi phòng lại có nhiều chủ đề nhỏ cho bạn lựa chọn. Ở đây chúng ta tiếp tục chọn Tiếng Anh: Vừa học vừa chơi. Sau khi chọn, bạn sẽ thấy xuất hiện danh sách các thành viên trong phòng, nhấn tiếp Vào trò chuyện là có thể trò chuyện cùng mọi người trong phòng.

Chọn phòngVào trò chuyện

Bước 3: Ngay sau đó xuất hiện thông báo đề nghị bạn chấp thuận điều khoản mà phòng chat đưa ra, nếu không tài khoản sẽ bị khóa. Bạn chỉ cần nhấn Đồng ý là có thể tham gia trò chuyện, giao lưu, trao đổi kiến thức với các thành viên trong phòng chat. Khi muốn thoát phòng chat thì nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc trên cùng bên phải giao diện chat.

Thông báo trò chuyệnTrò chuyện

Bước 4: Sau đó, nhấn vào Rời phòng. Khi xuất hiện hộp thoại xác nhận "Giữ nick trong phòng sau khi thoát hay không?", nhấn Không nếu không muốn giữ, còn nhấn nếu muốn giữ lại nick để tiếp tục chat cùng mọi người.

Rời phòngXác nhận rời phòng

Video hướng dẫn tham gia phòng chat Zalo

Vậy là chỉ với vài lần chạm tay bạn có thể thoải mái giao lưu, trao đổi, thảo luận về những chủ đề khác nhau với những người có cùng sở thích với mình. Rất tuyệt vời phải không các bạn? Ngoài ra, bạn cũng có thể chat nhóm trên Zalo một cách dễ dàng.

Còn nếu muốn chat chit, gọi điện, nhắn tin video miễn phí thì có thể tham khảo thêm phần mềm sau: Yahoo, Viber, Skype...

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 • 84.315 lượt xem
Cập nhật: 07/09/2020
Xem thêm: Zalo
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Vo Doan Phuoc Nhan
  Vo Doan Phuoc Nhan

  sau mình không có ba chấm

  Thích Phản hồi 26/10/21