Cách thay đổi mật khẩu Zalo cực đơn giản và an toàn

Sử dụng mật khẩu Zalo cho phép bạn đăng nhập trên các thiết bị khác nhau mà không cần kích hoạt lại qua SMS. Nhưng bạn lại vô tình "bị lộ" mật khẩu. Vậy phải làm sao để đảm bảo an toàn cho tài khoản cá nhân của mình đây?

Mời bạn tham khảo cách thay đổi mật khẩu Zalo trong bài viết dưới đây để đảm bảo quyền riêng tư cho tài khoản Zalo của mình.

Trong khuôn khổ bài viết này Download.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Zalo trên hệ điều hành Android, còn với các hệ điều hành khác bạn có thể làm tương tự, tuy nhiên giao diện sẽ hơi khác một chút thôi:

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên mobile lên, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới cùng bên phải màn hình, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải. Ở giao diện Cài đặt, nhấn vào Tài khoản và bảo mật.

Cài đặt ZaloTài khoản & Bảo mật

Bước 2: Cửa sổ Tài khoản và bảo mật xuất hiện, nhấn vào Đổi mật khẩu. Sau đó, điền đầy đủ thông tin: Mật khẩu đang dùng, mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới vào ô trống, rồi nhấn nút Cập nhật.

Lưu ý: Mật khẩu cần bao gồm chữ hoặc ít nhất có một số hoặc ký tự đặc biệt.

Đổi mật khẩuCập nhật mật khẩu

Bước 3: Khi thấy xuất hiện thông báo "Thay đổi mật khẩu thành công" là xong.

Video hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo nhanh chóng

Vậy là chỉ với vài lần chạm nhẹ bạn đã thay đổi mật khẩu Zalo thành công rồi! Khi sử dụng Zalo bạn cũng dễ dàng chặn tin nhắn hoặc chặn người lạ xem thông tin của mình trên Zalo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Yahoo, Viber, Skype... để thoải mái chat chit, gọi điện, nhắn tin video miễn phí cho bạn bè và những người thân yêu của mình bất cứ lúc nào.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 68.637 lượt xem
Cập nhật: 30/06/2020
Xem thêm: Zalo Đăng nhập Zalo
Sắp xếp theo