Kịch bản lễ tổng kết năm học trường Mầm non 8 Mẫu kịch bản tổng kết năm học 2023 - 2024

TOP 8 Kịch bản lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 trường Mầm non hay, chi tiết nhất, giúp thầy cô tham khảo để xây dựng kịch bản lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 thật chu đáo.

Với khung chương trình lễ bế giảng năm học 2023 - 2024, thầy cô dễ dàng phân công, sắp xếp, chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, đúng tiến độ. Ngoài ra, cũng không thể thiếu mẫu kế hoạch, lời dẫn chương trình lễ bế giảng năm học 2023 - 2024. Vậy mời thầy cô cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn:

Khung kịch bản tổng kết năm học trường Mầm non

1. Phần mở đầu chương trình

- Đồng diễn và văn nghệ: Chương trình lễ tổng kết năm học 20XX - 20XX và vui tết thiếu nhi 1/6 của trường mầm non AA xin phép được bắt đầu, mở đầu là màn đồng diễn với bài ................... xin mời các bé. Vũ điệu thật vui nhộn, thật vui phải không các bé, chúng ta cùng cười thật tươi để chúc mừng một năm học đã qua thành công tốt đẹp nào.... Tiếp theo chương trình, xin trân trọng và kính mời cô XX sẽ lên điều hành tiếp chương trình của buổi lễ tổng kết năm học 20XX- 20XX, xin trân trọng kính mời cô.

- Chào cờ: Trước khi bước vào lễ tổng kết, xin kính mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng các bé đứng lên làm lễ chào cờ.

- Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

+ Tuyên bố lý do: Xin trân trọng kính chào các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và cùng toàn thể em học sinh yêu quý! Thế là một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô trò trường Mầm non ………… điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Năm học 20… – 20…. là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, Trong năm học qua trường Mầm non ………… luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện …………, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Với những nỗ lực đó, toàn trường đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế và khuyết điểm. Xuất phát từ tinh thần đó, để kịp thời động viên khen thưởng những tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm học qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về hạn chế. Được sự cho phép của PGD&ĐT ………… và Đảng ủy, UBND xã …………, hôm nay nhà trường long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học. Xin quý vị một tràng vỗ tay.

+ Thông qua chương trình lễ tổng kết:

Giới thiệu đại biểu (Đến với buổi lễ ngày hôm nay Đại diện cho lãnh đạo huyện..., tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c... lên có đôi lời phát biểu và tặng quà tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu trường mầm non. Xin trân trọng kính mời đ/c);

Giới thiệu lãnh đạo địa phương phát biểu (Kính thưa các quý vị đại biểu, các cô giáo cùng toàn thể các con học sinh. Để buổi tổng kết năm học ...... của Trường mầm non thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. Đến với buổi lễ ngày hôm nay Đại diện cho lãnh đạo xã, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c...lên có đôi lời phát biểu và tặng quà tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu trường mầm non AA. Xin trân trọng kính mời ông! Vừa rồi chúng ta được nghe ý kiến phát biểu và ý kiến chỉ đạo của đ/c ... đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương. Thay mặt cho các cô giáo và các cháu học sinh tôi xin lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của đồng chí. Chúc đồng chí cùng gia đình sức khỏe dồi dào, thành công, hạnh phúc và tiếp tục quan tâm sát sao cũng như tạo mọi điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo).

Giới thiệu đồng chí Hiệu trưởng lên báo cáo tóm tắt kết quả năm học (kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách quý! Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c..., hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học ..... Xin trân trọng kính mời cô/ thấy).

2. Phần báo cáo tổng kết và văn nghệ

- Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý! Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c..., hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 20…. - 20…... Xin trân trọng kính mời cô.

- thưa các quý vị đại biểu, các cô giáo cùng toàn thể các em học sinh. Để buổi lễ tổng kết năm học 20…. - 20…... của Trường mầm non thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời một vị đại biểu thay mặt cho lãnh đạo ..........................(địa phương) lên phát biểu và quà cho cô và trò nhà trường. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí: ..........

- Chương trình văn nghệ chia tay trẻ 5 tuổi lên lớp 1

Các bé thân mến! Buổi lễ này đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các con, cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, các con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người chân chính có nghĩa, có tình và giầu trí tuệ. Các con sẽ hòa nhập vào xã hội, tạo lập cuộc sống của mình và cùng chung tay dựng xây quê hương đất nước! Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!

3. Phần tổng kết chương trình

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc buổi lễ tổng kết năm học 20…-20…. hôm nay đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt cho Ban tổ chức tôi xin được tuyên bố: Buổi lễ tổng kết năm học 20… - 20…. Trường Mầm non ………… đến đây là kết thúc. Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quí vị đại biểu, quí vị khách quý, các bậc phụ huynh, các em học sinh đã dành thời gian quí báu để dự buổi lễ tổng kết với nhà trường hôm nay. Xin kính chúc quí vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo, các phụ huynh và các bạn học sinh hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn.

Kịch bản tổng kết năm học trường Mầm non- Mẫu 1

1. Đồng diễn và văn nghệ:

Chương trình lễ tổng kết năm học 20XX - 20XX và vui tết thiếu nhi 1/6 của trường mầm non AA xin phép được bắt đầu, mở đầu là màn đồng diễn với bài " Nắng sớm và vũ điệu rửa tay vui nhộn" xin mời các bé. Vũ điệu thật vui nhộn, thật vui phải không các bé, chúng ta cùng cười thật tươi để chúc mừng một năm học đã qua thành công tốt đẹp nào....

Tiếp theo chương trình, xin trân trọng và kính mời cô XX sẽ lên điều hành tiếp chương trình của buổi lễ tổng kết năm học 20XX- 20XX, xin trân trọng kính mời cô.

2. Chào cờ

Trước khi bước vào lễ tổng kết, xin kính mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng các bé đứng lên làm lễ chào cờ.

Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!

Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non XX điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Năm học..... tiếp tục thực hiện cuộc vận động: .... Hôm nay, cô và trò Trường mầm non XX long trọng tổ chức tổng kết năm học....

- Kính thưa các vị đại biểu!

- Thưa toàn thể các cô giáo và các con học sinh yêu quý!

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường mầm non XX nói riêng, các vị đại biểu đã dành chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi lễ tổng kết ngày hôm nay. Đến dự buổi lễ tổng kết, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:...

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội PHHS thay mặt cho hơn XX phụ huynh trong trường và đông đủ các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của XX nhóm - lớp đã về dự đông đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

3. Thông qua chương trình Lễ tổng kết năm học:

4. Giới thiệu lãnh đạo cấp trên phát biểu và tặng quà:

- Kính thưa quí vị đại biểu!

- Thưa toàn thể các cô giáo!

Đến với buổi lễ ngày hôm nay Đại diện cho lãnh đạo huyện..., tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c... lên có đôi lời phát biểu và tặng quà tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu trường mầm non. Xin trân trọng kính mời đ/c

Giới thiệu lãnh đạo địa phương phát biểu:

Kính thưa các quý vị đại biểu, các cô giáo cùng toàn thể các con học sinh.

Để buổi tổng kết năm học ...... của Trường mầm non thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. Đến với buổi lễ ngày hôm nay Đại diện cho lãnh đạo xã, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c...lên có đôi lời phát biểu và tặng quà tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu trường mầm non AA.

Xin trân trọng kính mời ông!

Vừa rồi chúng ta được nghe ý kiến phát biểu và ý kiến chỉ đạo của đ/c ... đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương. Thay mặt cho các cô giáo và các cháu học sinh tôi xin lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của đồng chí. Chúc đồng chí cùng gia đình sức khỏe dồi dào, thành công, hạnh phúc và tiếp tục quan tâm sát sao cũng như tạo mọi điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

5. Giới thiệu đồng chí Hiệu trưởng lên báo cáo tóm tắt kết quả năm học:

Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách quý! Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c..., hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học ..... Xin trân trọng kính mời cô.

6. Đọc quyết định khen thưởng năm học....

7. Chương trình chia tay trẻ 5 Tuổi lên lớp 1.

Các bé thân mến!

Buổi lễ này đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các con, cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, các con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người chân chính có nghĩa, có tình và giầu trí tuệ. Các con sẽ hòa nhập vào xã hội, tạo lập cuộc sống của mình và cùng chung tay dựng xây quê hương đất nước! Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!

8. Bế mạc:

Kính thưa quí vị đại biểu!

Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh

Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hân hoan bước vào một mùa hè vui tươi, bổ ích. Một lần nữa, xin kính chúc quý vị đại biểu, các cô giáo cùng các bậc phụ huynh dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các bé có một mùa hè vui tươi, an toàn, bổ ích.

Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin tuyên bố bế mạc buổi lễ tổng kết năm học...... Kính Mời quý vị đại biểu và các phụ huynh về văn phòng uống nước, rút kinh nghiệm. Các cháu học sinh về lớp để các cô giáo chia bánh kẹo liên hoan ngày tết thiếu nhi 1/6.

Xin trân trọng cảm ơn!

Kịch bản tổng kết năm học trường Mầm non- Mẫu 2

1. Văn nghệ

2. Tuyên bố lý do

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa toàn thể các cô giáo

Các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non…... Ngày hôm nay, được sự cho phép của..... thì cô và trò trường mầm non….. long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học.

Đến dự buổi lễ tổng kết hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:

Và trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học sinh thay mặt cho hơn ... phụ huynh trong trường và đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của ... nhóm - lớp đã về dự đông đủ.

3. Báo cáo tổng kết

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý! Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c..., hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 20…. - 20…... Xin trân trọng kính mời cô.

4. Đại biểu cấp trên phát biểu tặng quà

Kính thưa các quý vị đại biểu, các cô giáo cùng toàn thể các em học sinh. Để buổi lễ tổng kết năm học 20…. - 20…... của Trường mầm non thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời một vị đại biểu thay mặt cho lãnh đạo ..........................(địa phương) lên phát biểu và quà cho cô và trò nhà trường. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí:

5. Đại diện chấu mầm non 5 tuổi phát biểu cảm ơn

6. Phát thưởng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học

7. Bế mạc buổi lễ

Thời gian cứ trôi qua lặng lẽ, nhớ lại ngày nào các con bước vào ngôi trường này với bao bỡ ngỡ: trường lớp mới, cô mới, bạn bè mới. Một năm học là một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để ghi khắc biết bao kỷ niệm của cô trò chúng ta.

Các bé thân mến!

Buổi lễ này đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các con, cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, các con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người chân chính có nghĩa, có tình và giàu trí tuệ. Các con sẽ hòa nhập vào xã hội, tạo lập cuộc sống của mình và cùng chung tay dựng xây quê hương đất nước! Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!

Thay mặt cho nhà trường, tôi chính thức tuyên bố bế mạc lễ tổng kết năm học cho các bé. Kính chúc quí vị đại biểu lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

Kịch bản tổng kết năm học trường Mầm non- Mẫu 3

I.  Ổn định tổ chức - Văn nghệ (……………..)

1. Tuyên bố lý do:

Xin trân trọng kính chào các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và cùng toàn thể em học sinh yêu quý!

Thế là một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô trò trường Mầm non ………… điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Năm học 20… – 20…. là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”,

Trong năm học qua trường Mầm non ………… luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện …………, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Với những nỗ lực đó, toàn trường đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế và khuyết điểm. Xuất phát từ tinh thần đó, để kịp thời động viên khen thưởng những tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm học qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về hạn chế. Được sự cho phép của PGD&ĐT ………… và Đảng ủy, UBND xã …………, hôm nay nhà trường long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học.

Xin quý vị một tràng vỗ tay.

2. Giới thiệu đại biểu, khách dự:

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh yêu quý!

Trong điều kiện công việc rất bận rộn song vì trách nhiệm lớn lao cùng với tình cảm thân ái và sâu sắc với sự nghiệp giáo dục nói chung và trường MN ………… nói riêng các vị đại biểu đã về dự đông đủ. Ban tổ chức xin nhiệt liệt chúc mừng và long trọng chào đón các vị đại biểu khách quý về dự Lễ tổng kết hôm nay.

+ Về phía Phòng GD&ĐT huyện ………, tôi xin trân trọng giới thiệu:

.....................................................

.......................................................

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chúc mừng!

+ Đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương, chúng ta nhiệt liệt chào đón:

...................................................

......................................................

...................................................

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào đón!

+ Về phía các công ty doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh đóng trên địa bàn, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:

Ông: …………- ……………………...

+ Về phía ban Đại diện cha mẹ học sinh chúng tôi xin trân trọng giới thiệu :

  1. Ông: ………… - HT Hội PHHS;
  2. Bà:………… - PHT Hội PHHS;
  3. Bà:………… - PHT Hội PHHS;

Một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các quí vị Đại biểu, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh; và toàn thể các em học sinh trong buổi lễ long trọng này (Vỗ tay).

II. PHẦN NGHI THỨC:

Trước khi vào nội dung buổi lễ, BTC xin kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể học sinh chúng ta đứng dậy để tiến hành nghi thức chào cờ!

Nghiêm! (Hát quốc ca)

Xin kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể hội trường an tọa.

III. NỘI DUNG:

1. Báo cáo tổng kết năm học của HT nhà trường:

Kính thưa quí vị đại biểu khách quý!

Thưa toàn thể quí thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường MN ………… nói riêng.

Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm qua đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm cho năm học tới. Xin trân trọng kính mời Cô…………- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết năm học 20…- 20….

Xin trân trọng kính mời cô!

Hội nghị vừa được nghe đ/c ………… - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học., Trong đó có nhấn mạnh những kết quả, thành tích trong năm học qua cùng những mặt còn tồn tại, hạn chế. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để thầy và trò trường Mầm non ………… thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Xin trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe đồng chí.

2. Báo cáo tổng kết Công đoàn:

Kính thưa quí vị đại biểu khách quý!

Thưa toàn thể quí thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

Công tác thi đua - khen thưởng trong nhà trường là không thể thiếu, nó là đòn thúc đẩy mọi hoạt động tiến lên từng bước. Đã qua nhiều năm, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường MN ………… luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.

Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu Cô giáo ………… - CTCĐ nhà trường báo cáo tổng kết công tác thi đua. và thông qua các Quyết định khen thưởng Giáo viên và học sinh năm học 20… - 20.. Xin trân trọng kính mời cô.

3. Đọc các danh sách khen thưởng, mời đại biểu trao quà:

Kính thưa quí vị đại biểu khách quý!

Thưa toàn thể quí thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

Được sự phân công của Ban tổ chức, tôi xin thông qua danh sách khen thưởng học sinh giỏi năm học 20.. - 20… cho những học sinh có thành tích cao trong học tập. Đề nghị các đồng chí giáo viên hướng dẫn cho những học sinh của lớp mình có tên trong danh sách khẩn trương tiến lên lễ đài xếp thành 2 hàng ngay ngắn để nhận phần thưởng.

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời cô ………… - Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát thưởng và động viên những học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 20… - 20…. Xin trân trọng kính mời cô.

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa toàn thể buổi lễ! Sau đây tôi xin được thông qua danh sách những em học sinh đã có thành tích học tập tốt và đã được nhà trường công nhận danh hiệu học sinh tiên tiến. Vì thời gian có hạn và điều kiện thời tiết nên sau khi công bố danh sách chúng tôi sẽ chuyển phần quà về cho các đ/c GVCN phát thưởng cho các cháu tại lớp.

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa toàn thể các đồng chí!

Bằng sự phấn đấu nỗ lực của mình, không ngại khó, ngại khổ mang hết tâm huyết tuổi trẻ và sức lực của mình để phục vụ sự nghiệp giáo dục của huyện nhà nói chung và góp phần làm nên những thành quả to lớn của nhà trường. Sau đây tôi xin trân trọng thông qua danh sách cá nhân các đồng chí giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 20…- 20….. Đề nghị các đồng chí có tên trong danh sách bước ra lễ đài để nhận sự động viên khích lệ của nhà trường.

BTC xin trân trọng kính mời ông : .............................................. tiến lên lễ đài để trao quà cho những đồng chí giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Xin trân trọng kính mời ông! (...) Xin trân trọng cảm ơn ông: .......................................

4. Phát biểu cảm tưởng của GV

Bác Hồ kính yêu đã dạy: “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. Mới ngày nào chúng ta hạ quyết tâm trước thềm năm học mới, mà giờ đây năm học đang khép lại với bao thành công và hi vọng. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng thấy cảm xúc trào dâng khó tả. Để bày tỏ cảm xúc ấy tôi xin trân trọng giới thiệu cô giáo ………… - thay mặt cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường lên phát biểu cảm tưởng của mình. Xin trân trọng kính mời cô!

5. Phát biểu cảm tưởng của PHHS

Bên cạnh những người thầy cô, chúng ta cũng không thể không thể không nói đến trách nhiệm của những bậc phụ huynh, khi mà đời sống còn biết bao những hoàn cảnh khó nhọc cho kế sinh nhai, các vị vẫn luôn thường xuyên gắn bó hơn với sự nghiệp GD của nhà trường, quan tâm theo dõi việc hành hành của con em mình; kết quả hôm nay của nhà trường chắc chắn cũng sẽ là niềm vui lớn lao cho hội CMHS tiếp theo Ban tổ chức xin trân trọng kính mời ông ………… đại diện cho Hội CMHS lên phát biểu đôi lời. Xin trân trọng kính mời ông!

6. Đại biểu cấp trên phát biểu.

Để buổi lễ tổng kết năm học 2… - 20… của trường Mầm non …hôm nay thành công tốt đẹp nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh.

Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông (bà) : ........................

Lên phát biểu động viên thầy trò nhà trường và chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ năm học mới 20.. -20….. Xin trân trọng kính mời ông!

* Đáp từ:

Kính Thưa các quí vị Đại biểu!

Kính thưa các các bậc phụ huynh và các thầy giáo cô giáo!

Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

Vừa qua chúng ta đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo và những tình cảm trân thành của đ/c .………………… dành cho thầy và trò trường Mầm non….., thay mặt cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, chúng tôi xin nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Đ/c, và xin hứa sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực học hỏi, cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thay mặt cho GV và HS nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc đồng chí luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn đồng chí (Vỗ tay).

7. Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương:

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa toàn thể quí thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý!

Hoạt động hè là một trong những hoạt động quan trọng giúp cho các em học sinh tự rèn luyện được nhân cách, kỹ năng sống ở gia đình và địa phương, đây là một trong những nhân tố tích cực giúp cho học sinh đi sâu vào thực tế và đồng thời cũng tạo nên sân chơi lành mạnh cho các em giúp các em tránh xa được những tệ nạn xã hội. thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-DT, Huyện Đoàn …………, nhân dịp tổng kết năm học nhà trường bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt dưới sự quản lý của xã đoàn Vĩnh Lạc. Tiếp theo mời cô Trịnh Thị Liên - BTCB - HT nhà trường trường lên thông qua quyết định bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt.

Xin trân trọng kính mời cô!

Và sau đây BTC xin trân trọng kính mời đại diện BCH đoàn xã …………sẽ tiến lên phía trên lễ đài để cùng với BCH Chi đoàn nhà trường thực hiện những thủ tục bàn giao học sinh về sinh hoạt hè. Xin trân trọng kính mời đ/c: ……………… ……………………………. và cô giáo…….. - BTCĐ nhà trường!

8. Công khai tài chính:

Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa toàn thể các bậc phụ huynh!

Trong năm học vừa qua nhà trường đã kết hợp với Hội cha mẹ học sinh làm tốt công tác xã hội hóa, mặc dù còn nhiều khó khăn như trình độ dân trí chưa phát triển đồng đều, đặc thù nền kinh tế của địa phương còn phụ thuộc vào nông nghiệp là chủ yếu, tỷ lệ hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn còn cao. Nhưng với sự phối kết hợp chặt chẽ và nhịp nhàng, nhà trường và ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã không ngừng khắc phục mọi khó khăn để làm tốt công tác thu chi, và quản lý tốt nguồn ngân sách xã hội hóa. Một năm học cũng đã trôi qua, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời bà …………. Phó ban đại diện hội CMHS lên báo cáo công khai trước toàn thể các vị lãnh đạo và bà con nhân dân tình hình thu và chi các khoản xã hội hóa của năm học vừa qua. Xin trân trọng kính mời bà!

9. Bế mạc.

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa toàn thể quí thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý!

Trong buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, chúng ta đã được nghe đ/c ………… - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học, đ/c …………- CTCĐ báo cáo công tác hoạt động Công đoàn trong năm học vừa qua, qua đó, chúng ta đã biết được những kết quả và thành tích đã đạt được trong năm học, và đặc biệt là những ý kiến của các đồng chí lãnh đạo, của quí vị đại biểu khách quý. Chúng ta tin tưởng rằng: Với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy và trò trường MN …………chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc buổi lễ tổng kết năm học 20…-20…. của chúng ta hôm nay đã thành công tốt đẹp. Sau đây, thay mặt cho Ban tổ chức.

Kính thưa quý vị đại biểu! Thay mặt BTC tôi xin tuyên bố: Buổi lễ tổng kết năm học 20… - 20…. Trường Mầm non ………… đến đây là kết thúc. Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quí vị đại biểu, quí vị khách quý, các bậc phụ huynh đã dành thời gian quí báu để đến dự buổi lễ tổng kết với nhà trường hôm nay.

Xin kính chúc quí vị đại biểu khách quý, qúi thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi!

Sau đây BTC xin kính mời các vị đại biểu cùng toàn thể buổi lễ đứng dậy làm lễ chào cờ.

Nghiêm! (Hát quốc ca)

Xin kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể hội trường an tọa.

Xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu vào văn phòng nhà trường đóng góp những ý kiến rút kinh nghiệm cho ban tổ chức. Các đồng chí GVNC hướng dẫn cho học sinh của mình về lớp để chia quà và chung vui tết thiếu nhi.

Xin chân trọng cảm ơn và kính chào!

Kịch bản tổng kết năm học trường Mầm non - Mẫu 4

PHẦN 1: VĂN NGHỆ

Kính thưa các vị đại biểu! Kính thưa các bậc cha mẹ học sinh, các đồng chí CB-GV-NV cùng các cháu học sinh yêu quý!

Lời đầu tiên thay mặt Ban Tổ chức, tôi xin được gửi tới quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh, các đồng chí CB-GV-NV trong nhà trường và toàn thể các cháu học sinh lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất!

Mới buổi đầu đến trường các em còn bỡ ngỡ ngây thơ, khóc nhè đòi cha mẹ. Vậy mà bây giờ đây đã hết 1 năm trôi qua. Tiếng ve kêu râm ran đâu đây, những bông hoa phượng nở, báo hiệu 1 mùa hè đã đến là lúc các em học sinh chia tay thầy cô và bạn bè.

Mở đầu chương trình tổng kết năm học hôm nay là những tiết mục văn nghệ rất hấp dẫn, sôi nổi của các cháu học sinh trường MN …………..

1/ Chắp cánh ước mơ: múa Mở đầu chương trình biểu diễn văn nghệ hôm nay. Mong ước của các em bay cao bay xa hướng đến những điều tốt đẹp, cho cuộc sống thanh bình, nhà nhà hạnh phúc, tất cả trẻ em 5 châu trên trái đất được tới trường nắm tay ca vang những thông điệp cuộc sống đó là một tiết mục múa rất hấp dẫn của các bạn nhỏ lớp lá 1 biểu diễn với bài múa Chắp cánh ước mơ.

Xin chúc những ước mơ của các em luôn luôn thành hiện thực.

2/ Ba bà đi bán lợn con múa: Hài hước nhí nhảnh vui nhộn của trẻ thơ luôn là những đề tài mới đầy ngộ và tinh nghịch đó là tiết mục Ba bà đi bán lợn con Nhạc và lời Lê cao Phan do các cháu lớp mầm 1 biểu diễn

3/ Chồi: Lý cây bông hát. Cuộc sống luôn tươi đẹp muôn màu tràn đầy niềm vui, hạnh phúc hoa nở nơi nơi cho đời đẹp thêm ý nghĩa cho chúng ta thêm yêu tự do, yêu chuộng hòa bình không chiến tranh.

Xin tất cả chúng ta cho 1 tràng pháo tay.

4/ Lá 2: Em mơ gặp Bác Hồ : tốp múa. Bác Hồ là niềm tin, là niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam, khi em ra đời đã không còn Bác nhưng khát khao mơ ước được gặp Bác đã đi vào những giấc mơ của con trẻ, thật nhẹ nhàng và trìu mếm Bác hiền từ nhân hậu như một ông tiên đó là tiết mục múa Em mơ gặp Bác Hồ Nhạc và lời Xuân Giao do các bé lớp lá 2 biểu diễn.

Vừa rồi là tiết mục rất hay phải không ạ, xin tất cả cho các cháu 1 tràng pháo tay.

5/ Trống cơm: Tình bằng có cái trống cơm, khen ai khéo vỗ ố mấy bông mà nên bông ....Một làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh là truyền thống được các cháu lớp mầm 2 thể hiện.mầm 2 tốp múa

Tiết mục vừa rồi đã thể hiện các cháu nhỏ của chúng ta rất giỏi không khác gì diễn viên chuyên nghiệp. Xin

6/ Cháu yêu bà Mầm 1: Bập bẹ câu đầu đời của các cháu ba ba bà bà, bà luôn yêu thương chăm sóc dạy dỗ cháu, kể cho các cháu nghe những câu truyện cổ tích thần tiên, cháu yêu bà và ngoan ngoãn nghe lời và hát cho bà nghe đó là bài Cháu yêu bà Nhạc và lời Xuân Giao.

7/ Lá 2: Em yêu thủ đô tốp ca. Khi nói đến Hà Nội thì có Lăng Bác Hồ, hồ gươm, Tháp Rùa, sông Hồng những hình ảnh thân thương biểu tượng của đất nước ta đó là tiết mục hát Em yêu Thủ Đô sáng tác Bảo Trọng

8/ Chồi: Tập tầm vông múa: Giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, những trò chơi dân gian, câu vè câu đố được truyền từ đời này sang đời khác nhưng rất vui có ý nghĩa đó là các diễn viên nhí lớp Chồi biểu diễn bài Tập tầm vông.

Những tràng pháo tay đã nói lên tất cả tôi không cần phải nói nhiều.

9/Lá 1: Tạm biệt búp bê: ôi sao buồn quá, cô trò bịn rịn chia tay nhau, nước mắt rưng rưng đong đầy trong khóe mắt. Gặp nhau rồi chia tay, nỗi buồn hôm nay nhưng là niềm vui ngày mai khi các em bước vào một chân trời mới, chân trời của tri thức đang rộng mở chào đón em. Đó chính là bài hát Tạm biệt búp bê nhạc và lời Hoàng Thông do các cháu lớp lá lá 2 thể hiện.

Mời Đồng chí ………….. Hiệu trưởng nhà trường phát quà cho các cháu biểu diễn văn nghệ.

PHẦN 2: TIẾN HÀNH BUỔI LỄ

Vừa rồi các vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh, các đồng chí CB-GV-NV và các cháu học sinh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ rất hấp dẫn, Cô giáo MN chúc các em luôn thành công và hướng tới những điều cao đẹp. Nhưng dù các em có học ở nơi nào đi nữa thì các em cũng không quên trường MN. Tiết mục tạm biệt búp bê đã kết thúc phần biểu diễn văn nghệ. Sau đây ban tổ chức xin được tiến hành buổi lễ.

Kính thưa các vị đại biểu! Kính thưa các bậc cha mẹ học sinh cùng các cháu học sinh thân mến!

Lời đầu tiên thay mặt Ban Tổ chức, tôi xin được gửi tới quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể các cháu học sinh lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc buổi lễ tổng kết năm học 20…– 20…. thành công tốt đẹp.

Sau đây tôi xin thông qua chương trình lễ tổng kết.

Chương trình gồm 2 phần:

PHẦN 1: “LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC CHÁU HS 5 TUỔI ĐÃ HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH GDMN”

PHẦN 2: PHÁT THƯỞNG CHO C/C ĐẠT DANH HIỆU BÉ KHỎE -BÉ NGOAN NĂM HỌC 20…-20….

1. Chào cờ!

Xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu đứng dậy, chỉnh đốn trang phục chuẩn bị làm lễ chào cờ.

Tất cả chú ý! Nghiêm ... nhìn cờ chào .Quốc ca.

Để tưởng nhớ Bác Hồ vĩ đại, các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, Phút mặc niệm bắt đầu.

Kính mời quý vị đại biểu, quý bậc cha mẹ học sinh, các đồng chí CB-GV-NV cùng các cháu HS an tọa.

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:

Mới ngày nào bước vào năm học mới vậy mà thấm thoát 9 tháng học đã trôi qua, tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa hè đến . Cô và trò trường MN ………….. qua 1 năm lao động học tập đến nay đã đi hết chặng đường của năm học. Để đánh dấu lại những kết quả đạt được trong năm học qua. Được sự nhất trí của lãnh đạo phòng GD&ĐT …………, của lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Nam Ninh, sự nhất trí của chi bộ trường Mầm Non. Hôm nay trường MN ………….. long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 20…-20… và lễ ra trường cho HS 5 tuổi đã hoàn thành chương trình GDMN 5 tuổi của bậc học mầm non.

Đó là lí do của buổi lễ hôm nay.

3. Giới thiệu đại biểu

Về dự lễ tổng kết hôm nay, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:

+ Đại diện phòng GD&ĐT …………..:

Xin trân trọng giới thiệu: ……………………………………………

+ Đại diện cho Lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã ………….., Xin trân trọng kính giới thiệu

Ông: ………………………………

Ông: ………………………………

Ông: ………………………………

Ông: ……………………………

+ Đại diện các trường học trên địa bàn:

- Ông ………….. – Hiệu trưởng trường tiểu học Nam ninh.

+ Đại diện hội cha mẹ học sinh: Xin trân trọng giới thiệu

Bà: ………….. - Ban ĐDHCM HS.

Bà: ………….. - Ban đại diện HCMHS.

Bà: ………….. –-Ban đại diện HCMHS

Bà: ………….. - Ban đại diện HCMHS

+ Và sự có mặt của các bậc cha mẹ học sinh, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các cháu học sinh trong trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay! Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

* Tiếp theo chương trình, xin trân trọng giới thiệu cô ………….. – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 20,… – 20…. Xin kính mời cô!

- Xin trân trọng cảm ơn cô và chúc cô sức khỏe!

4. Ý kiến phát biểu của lãnh đạo:

Phòng GD&ĐT

Kính thưa các vị đại biểu Kính thưa các bậc cha mẹ, các đồng chí CB-GV-NV và các cháu học sinh thân mến!

Trong buổi Lễ tổng kết hôm nay, chúng ta rất vinh dự và vui mừng được đón tiếp Ông: ……………………………. về tham dự. Xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông lên phát biểu ý kiến.

Chúng ta vừa được lắng nghe những ý kiến, những lời dặn dò hết sức quý báu của Ông................................................Thay mặt cho tập thể CBGV & các cháu học sinh trong nhà trường xin tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu đó. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu để năm sau sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa, không phụ lòng tin của lãnh đạo. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn ông kính chúc ông và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc!

Đại biểu xã:

Trong năm học vừa qua, Trường Mầm non ………….. đã nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND, HĐND và các ban ngành đoàn thể xã …………... Đó là động lực to lớn giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển. Trong buổi lễ tổng kết hôm nay chúng ta rất vui mừng được đón Ông: …………………………………….. thay mặt cho lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương; Xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông lên phát biểu ý kiến.

Chúng ta vừa được lắng nghe những ý kiến, những lời dặn dò hết sức quý báu của Ông ........................................................Thay mặt cho tập thể CB-GV-NV & các cháu học sinh trong nhà trường xin tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu đó. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu để năm sau sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa, không phụ lòng tin của lãnh đạo. Xin chân thành cảm ơn ý kiến của ông. Xin chúc ông mạnh khỏe tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nữa cho nhà trường!

Phụ huynh:

Trong năm qua hội phụ huynh luôn sát cánh với nhà trường trong mọi hoạt động. Sau đây tôi xin chân trọng giới thiệu bà .............................ban Đại diện hội CMHS lên phát biểu ý kiến.

Xin trân trọng cảm ơn ý kiến của bà. Chúc bà mạnh khỏe tiếp tục có những đóng góp cho nhà trường.

5. Lễ ra trường:

- Tiếp theo chương trình là lễ ra trường cho các cháu HS 5 tuổi.

III. LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH 5 TUỔI

Kính thưa các vị đại biểu! Kính thưa bậc cha mẹ học sinh, các đồng chí CB-GV-NV cùng các cháu học sinh thân mến!

Hoà với niềm vui chung của “Ngày toàn tổng kết năm học hôm nay”, sau đây xin mời quí vị đại biểu, các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh, chúng ta cùng đến với Lễ nhận giấy chứng nhận ra trường cho các cháu học sinh 5 tuổi..

Từ phía dưới hội trường, các cháu học sinh 5 tuổi những thế hệ tương lai của đất nước.

Chúng ta cùng nồng nhiệt chào đón 28 gương mặt đáng yêu đến từ 2 lớp lá, dưới sự dìu dắt của 2 cô giáo ………….. và ………….., đến nay các em đã trưởng thành và qua ngày hôm nay thôi các em sẽ bước vào ngôi trường mới. Chúng ta cùng chúc cho các em trong năm học tới này đạt được nhiều kết quả tốt đẹp xứng đáng với niềm mong mỏi công lao của cha mẹ & cô giáo. Không phụ lòng sự tận tâm dạy dỗ của các cô giáo ở trường mầm non.

Đọc danh sách từng tốp

Mời Cô …….. HT nhà trường lên trao giấy chứng nhận cho các cháu

Mời Ông: ................................... lên trao giấy chứng nhận cho các cháu

Mời Bà: ...................................... lên trao giấy chứng nhận cho các cháu

Mời Ông: ......................... lên trao giấy chứng nhận cho các cháu

Lễ ra trường cho các cháu học sinh 5 tuổi đến đây kết thúc. Xin chân thành cảm ơn sự cổ vũ nồng nhiệt của quý vị đại biểu, quí bậc cha mẹ học sinh, các đồng chí CB-GV-NV và toàn thể các cháu học sinh.

Các em học sinh lớp 5 tuổi chuẩn bị lên lớp 1 rồi chắc các em cũng có những niềm vui và nỗi buồn những tâm sự với bạn bè và cô giáo, còn các cháu 3-4 tuổi sắp nghỉ học một thời gian. Sau đây xin mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo các cháu học sinh giải lao 10 phút cho cô, cháu, phụ huynh ôn lại kỉ niệm trong năm học xin mời các vị dùng bánh kẹo liên hoan cuối năm.

Mời quý vị cùng thưởng thức tiết mục văn nghệ của các lãnh đạo địa phương, phụ huynh.

...........................................…………..…………………….

..................................................................................................

..................................................................................

IV. LỄ PHÁT THƯỞNG CHO CÁC CHÁU HỌC SINH CÓ NHIỀU THÀNH TÍCH TRONG NĂM HỌC.

Trong năm qua hội khuyến học xã luôn động viên kề vai sát cánh cùng nhà trường. Hôm nay nhân ngày tổng kết cuối năm học Hội khuyến học xã có những món quà cho 2 giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học .

1/ ………….., 2/ …………..

Mời ông:…………..âu - Phó chủ tịch xã – CT Hội khuyến học xã trao quà cho các cô giáo.

Hội khuyến học xã trao quà cho học sinh nghèo chăm ngoan học giỏi có thành tích xuất sắc trong năm học gồm có 5 học sinh sau.

1. ………….. Mầm 1

2.………….. mầm 2

3.………….. Chồi

4.………….. Lá 1

5.………….. Lá 2

Mời ông : ………….. - Phó chủ tịch xã – CT Hội khuyến học xã lên trao quà cho các cháu. Xin cảm ơn ông.

* Sau đây tôi xin đọc quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng trường mầm non Nam Ninh về việc khen thưởng.

Tôi xin thông qua danh sách 65 học sinh của 5 lớp được giấy khen, tôi đọc đến tên cháu nào thì GVCN, phụ huynh của cháu đó đưa cháu lên trên bục để nhận phần thưởng. các cháu chưa được giấy khen cũng có những phần quà.

Tiếp theo niềm vui sự mong chờ và háo hức của các cháu học sinh, các bậc cha mẹ sau đây chính là phần lễ phát giấy khen và quà cho các cháu học sinh đã có có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Lớp Mầm 1 có cháu: Mời ông.......................................Đại diện UBND xã lên phát phần thưởng cho các cháu.

Lớp Mầm 2 có cháu: Mời bà ......................................ban ĐDHCMHS lên phát phần thưởng cho các cháu.

Lớp Chồi có cháu: Mời bà: ........................................... ban ĐDHCMHS lên phát phần thưởng cho các cháu.

Lớp Lá 1 có cháu: Mời ông.......................................Đại diện UBND xã lên phát phần thưởng cho các cháu.

Lớp Lá 2 có cháu: Mời Cô…………..Hiệu trưởng nhà trường lên phát phần thưởng cho các cháu.

Trao phần quà lưu niệm cho các cháu đoàn kết, chăm học, lễ phép gồm có ,…..cháu sau: ( danh sách)

Vừa rồi là các cháu đạt được những kết quả đáng nâng niu và trân trọng, sau đây xin mời các cháu tích cực đi học đã đóng góp công sức và tinh thần tạo nên tập thể học sinh trường MN Nam Ninh đoàn kết, chăm ngoan, lễ phép đó là các cháu có tên sau lên nhận những phần quà kỉ niệm.

Xin mời Cô ………….. Hiệu trưởng nhà trường lên có đôi lời phát biểu.

V. BẾ MẠC: HIỆU TRƯỞNG

Kính thưa các vị đại biểu! Các quý bậc cha mẹ học sinh, các đồng chí CB-GV-Nv và các cháu học sinh yêu quý!

Năm học 20….- 20.. đã kết thúc. Đây là năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội VI của Đảng bộ huyện …………... Tiếp tục triển khai cuộc vận động xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực" “Ứng dụng Công nghệ Thông tin trong dạy học” nhằm tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, năm học thực hiện đề án phổ cập GDMN cho trẻ em 5 tuổi, là năm học nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình của đội ngũ các thầy cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng năm học mới này sẽ thành công tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và nhân dân xã nhà.

Thay mặt cho Ban tổ chức tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ chí tình về vật chất và tinh thần của Đảng uỷ, UBND, các ban ngành đoàn thể trong xã. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, trong các năm học vừa qua và trong các năm tới.

Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin tuyên bố Bế mạc lễ tổng kết năm học 20… - 20…. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúc các cháu học sinh mạnh khỏe chăm ngoan, học giỏi.

Xin chân thành cảm ơn và kính mời các quý vị đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc, ở lại dự buổi tọa đàm cuối năm học.

Kịch bản tổng kết năm học trường Mầm non - Mẫu 5

1. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa toàn thể các cô giáo

Các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non … điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Năm học ...................... tiếp tục thực hiện cuộc vận động: …. Hôm nay, cô và trò Trường mầm non … long trọng tổ chức tổng kết năm học .......................

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh yêu quý!

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và trường mầm non… nói riêng, các vị đại biểu đã bớt chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi lễ tổng kết hôm nay.

Đến dự buổi lễ tổng kết hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:

- Ông/bà …

- Ông/bà....

- Ông/bà....

-.....

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Và trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học sinh thay mặt cho hơn … phụ huynh trong trường và đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của … nhóm - lớp đã về dự đông đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Kịch bản chương trình tổng kết trường mầm non năm học ......................

2. Văn nghệ chào mừng:

Kính thưa quí vị đại biểu!

Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!

Trước khi chương trình tổng kết và lễ tri ân hôm nay chính thức bắt đầu xin kính mời các vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng.

+ Mở đầu là … – Do các bé lớp … biểu diễn

+ Tiếp theo là.... - Do các bé lớp ... trình bày

3. Giới thiệu đồng chí Hiệu trưởng phát biểu:

Kính thưa quí vị đại biểu,

Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các con học sinh yêu quý!

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường mầm non… nói riêng.

Để điểm lại những thành quả của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu thầy/cô … - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại một số thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học .......................

Xin trân trọng kính mời cô!

Chúng ta vừa được nghe thầy giáo/cô giáo… - Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt một số thành tích nổi bật trong năm học ......................, trong đó có nhấn mạnh những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học qua cũng như những tồn tại, hạn chế. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để cô và trò Trường mầm non … thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

4. Giới thiệu lãnh đạo địa phương phát biểu:

Kính thưa các quý vị đại biểu,

Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các con học sinh yêu quý!

Để buổi tổng kết năm học ...................... của trường mầm non … thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời vị đại biểu thay mặt cho lãnh đạo địa phương lên phát biểu và tặng hoa, quà cho cô và trò nhà trường.

Xin trân trọng kính mời ông/bà .... - .........

Vừa rồi chúng ta được nghe ý kiến phát biểu và ý kiến chỉ đạo của vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương đối với cô và trò nhà trường. Thay mặt cho các cô giáo và các con học sinh tôi xin lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của đồng chí. Chúc đồng chí sức khỏe dồi dào, thành công và hạnh phúc và tiếp tục quan tâm sát sao cũng như tạo mọi điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

5. Công bố quyết định khen thưởng năm học ......................

Kính thưa quí vị đại biểu

Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!

Năm học ......................, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non … luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập. Sau đây tôi xin đọc quyết định khen thưởng.

- Danh sách tập thể lớp:

- Danh sách giáo viên:

- Danh sách học sinh:

6. Đại diện nhà trường lên trao thưởng

Sau đây tôi xin trân trọng kính mời ông (bà) … lên trao giấy khen và quà cho giáo viên và lớp đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học .......................

Đề nghị toàn trường cho 1 tràng pháo tay thật giòn giã để chúc mừng cho thành tích mà các cô giáo đã đạt được.

- Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng kính mời thầy/cô … - Hiệu trưởng lên trao giấy khen cho các học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học ...................... và xin kính mời … - Hội trưởng Hội PHHS lên tặng quà cho các lớp.

Xin trân trọng kính mời!

7. Bế mạc lễ tổng kết năm học

Kính thưa các quý vị đại biểu,

Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các con thân mến!

Sau đây, đội văn nghệ .... của trường mầm non .... sẽ gửi đến quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các con học sinh tiết mục văn nghệ mang tên:............

Tiết mục … đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng tổng kết năm học .......................

Tôi xin chúc các quý vị đại biểu, quý phụ huynh, các thầy cô sức khỏe, thành công. Chúc các con có một kì nghỉ hè khỏe mạnh, ý nghĩa!

Xin trân trọng cảm ơn!

Kịch bản tổng kết năm học trường Mầm non - Mẫu 6

Thời gian: 7g00 – 10g30, ngày 31/05/....

Địa điểm : Sân trường MN ..................

MC : ..................

TTTHỜI GIANNỘI DUNGLỜI DẪNPHỤ TRÁCHGHI CHÚ

111

7g00 - 7g30

- Sắp xếp bố trí vị trí các lớp ở các KV khán đài

- Đón tiếp Đại biểu

- Ổn định

- GV

- VP

- Ghi chú các đại biểu đến dự cho MC

7g30 -8g00

- Văn nghệ chào mừng:

1.

2.

3.

4.

5.

- Chào Cờ - Phút mặt niệm

- Lời đầu tiên cho phép Phương Nam xin được thay mặt cho tập thể GV – CNV Trường MN .................. xin gửi lời chào và những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý vị Đại biểu, Quý vị PH cùng toàn thể các bạn nhỏ lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất

Và để mở đầu cho chương trình tổng kết năm học 20.....20..... của Trường xin kính mời Quý vị Đại biểu, Quý vị PH cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bạn nhỏ biểu diễn

- MC

- GV ở các khối lớp ổn định trẻ của lớp mình

8g00 -8g10

- Thông qua chương trình tổng kết

- Tuyên bố lý do

Kính thưa các Quý vị đại biểu, Quý vị PH!!!

Thế là một năm học nữa đã qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng nở đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là lúc thầy cô và trò trường MN .................. cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong suốt năm học qua

Trong năm học 20..... – 20..... Nhà Trường luôn thực hiện theo chương trình GDMN của Bộ Giáo dục, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Hôm nay, trường MN .................. long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học. Đó cũng là lý do chính của buổi lễ hôm nay

- MC

8g10 -8g15

Giới thiệu Đại biểu:

- Phòng GD&ĐT TP. Biên Hòa

- Lãnh đạo Công Đoàn Công ty Pouchen

- Lãnh đạo Công Ty Giáo dục Sải Gòn

- Hội Cha mẹ PHHS Nhà trường

Hòa chung trong không khí của buổi lễ Tổng kết hôm nay

Đến tham dự buổi Tổng kết của chúng ta ngày hôm nay, tôi vui mừng đón tiếp và trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các đại biểu:

Về phía Phòng GD&ĐT TP Biên Hòa tôi xin trân trọng giới thiệu:

………………………………………………..

Về phía Lãnh đạo Công Đoàn Công ty Pouchen tôi xin trân trọng giới thiệu:

………………………………………………..

Về phía Lãnh đạo Công ty Giáo dục Sài Gòn tôi xin trân trọng giới thiệu

………………………………………………..

Về phía Hội Cha mẹ PHHS tôi xin trân trọng giới thiệu:

……………………………………………….

Về phía Nhà trường tôi xin trân trọng giới thiệu:

……………………………………………….

Và bên cạnh là sự có mặt của tập thể GV – CNV Nhà trường, Quý vị PH và các bạn nhỏ trong toàn trường

Đề nghị nhiệt liệt chào mừng!!!

8g15 -8g20

Thông qua ND chương trình Tổng kết năm học 20..... - 20.....

8g20 -8g45

Hiệu Trưởng đọc báo cáo hoạt động trong năm học qua

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp .

Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu .................., Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 20..... - 20...... Xin trân trọng kính mời cô.

8g45 – 9h20

Hiệu trưởng đọc quyết định công nhận bé 5 tuổi hoàn thành chương trình và phát giấy chứng nhận

9g20 – 10h00

Phát biểu của Đại biểu

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể Quý vị PH kính mến!!!

Trong không khí buổi tổng kết năm học này, chúng ta sẽ được lắng nghe lời chia sẻ và động viên quý báu của đại diện lãnh đạo Phòng GD TP Biên Hòa. Trân trọng kính mời của …………………. – …………………………sẽ có đôi lời phát biểu Xin trân trọng kính mời.

Bên cạnh đó, chúng ta luôn nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Công Đoàn Công ty Pouchen, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu …………………………….Xin trân trọng kính mời

Luôn đồng hành cùng với Nhà Trường, Hội Cha mẹ PHHS luôn chăm lo, động viên và quan tâm kịp thời đó là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. Sau đây xin trân trọng kính mời…………………………………………..sẽ có đội lời phát biểu trong buổi tổng kết hôm nay. Xin trân trọng kính mời

10g05-10g20

Hiệu trưởng đọc quyết định khen thưởng:

- Tập thể GV – CNV

- Bé:

+ Khối Nhà Trẻ

+ Khối Mầm

+ Khối Chồi

+ Khối Lá

10g20 -10g30

Kết thúc chương trình

Xin chân thành cám ơn sự hiện diện của Quý vị đại biểu, Quý PH cũng như các bạn nhỏ đã đến với Lễ Tổng kết năm học 20..... – 20..... của Trường MN ................... Xin kính chúc Quý vị luôn dồi dào sức khỏe, thành công và gặp nhiều may mắn! Xin chào và hẹn gặp lại

Chụp hình lưu niệm giữa BGH – Đại biểu, tập thể GV, Lớp

Kịch bản tổng kết năm học trường Mầm non - Mẫu 7

1. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!

Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non XX điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.
Năm học.......tiếp tục thực hiện cuộc vận động: …. Hôm nay, cô và trò Trường mầm non XX long trọng tổ chức tổng kết năm học .....

- Kính thưa các vị đại biểu!

- Thưa toàn thể các cô giáo và các con học sinh yêu quý!

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường mầm non XX nói riêng, các vị đại biểu đã dành chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi lễ tổng kết ngày hôm nay. Đến dự buổi lễ tổng kết, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:...

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội PHHS thay mặt cho hơn XX phụ huynh trong trường và đông đủ các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của XX nhóm – lớp đã về dự đông đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

2. Văn nghệ chào mừng:

- Kính thưa quí vị đại biểu!

- Thưa toàn thể các cô giáo cùng các con học sinh thân mến!

Trước khi đi vào chương trình tổng kết và lễ tri ân chính thức, để bắt đầu xin kính mời các vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng các học sinh thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng.
....

3. Giới thiệu đ/c Hiệu trưởng phát biểu:

- Kính thưa quí vị đại biểu!

- Thưa toàn thể các cô giáo!

Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các thầy cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non XX nói riêng.

Để điểm lại những thành quả của trường mầm non XX đã đạt được trong năm học vừa qua, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu cô … - Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học......

Xin trân trọng kính mời cô!

Chúng ta vừa được nghe cô … – Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt một số thành tích nổi bật trong năm học......

4. Giới thiệu lãnh đạo địa phương phát biểu:

- Kính thưa các quý vị đại biểu, các cô giáo cùng tất cả các học sinh.

Để buổi tổng kết năm học........ của Trường mầm non XX thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ từ phía các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh hơn. Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông ... đại diện cho lãnh đạo địa phương lên phát biểu và tặng hoa, quà cho cô và trò nhà trường.

Xin trân trọng kính mời đại biểu!

Vừa rồi chúng ta đã được nghe ý kiến phát biểu cũng như ý kiến chỉ đạo của vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương đối với cô và trò nhà trường...

5. Đọc quyết định khen thưởng năm học.....

- Kính thưa quí vị đại biểu!

- Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các học sinh thân mến!

Năm học ......., tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường mầm non XX luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để có thể dành được những thành tích cao nhất trong công tác giảng dạy và học tập. Sau đây tôi xin đọc quyết định khen thưởng.

6. Tổ chức phát thưởng

7. Bế mạc

- Kính thưa các quý vị đại biểu!

- Thư toàn thể các cô giáo cùng các con học sinh thân mến!

Tiết mục văn nghệ vừa rồi đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng tổng kết năm học ....... Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, các quý thầy cô. Chúc các con có một kì nghỉ hè khỏe mạnh, ý nghĩa!

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ bởi: 👨 Trịnh Thị Thanh
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt tải: 2.105
  • Lượt xem: 91.661
  • Dung lượng: 388,7 KB
Sắp xếp theo