Hướng dẫn khắc phục một số lỗi thường gặp trong Call of Duty: Warzone

  • 3 Đánh giá

Call of Duty: Warzone ngay sau khi được ra mắt đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia trải nghiệm. Vì mới ra mắt, nên chắc chắn rằng game vẫn còn một số lỗi cần khắc phục. Trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục một số lỗi thường gặp trong CoD Warzone.

CoD

Tải CoD: Warzone cho Windows

Lỗi "Directx encountered an unrecoverable error"

Lỗi DirectX hay gặp phải. Tải DirectX mới và cài đặt lại là có thể giải quyết được vấn đề.

Tải DirectX 12

Lỗi "Dev Error 6328"

Lỗi này thường xảy ra với người dùng sử dụng card đồ họa RTX. Hãy thử tải và cài đặt Driver Studio của Nvidia để sửa lỗi này nhé.

Tải Driver Studio

Đứng ở màn hình "Logging in to Activision Account"

Lỗi này khiến bạn bị treo ở màn hình đăng nhập và không vào được game. Nguyên nhân của việc này có thể là do bạn đã gõ sai Password, và do server bị quá tải hoặc lag nên game sẽ bị đứng ở màn hình đăng nhập. Cách đơn giản nhất để khắc phục là thoát game và vào lại. Lưu ý, gõ chính xác mật khẩu nhé.

Lỗi tài khoản Activision

Lỗi này xảy ra khi bạn chưa đăng ký tài khoản Activision. Đăng ký tài khoản tại địa chỉ sau:

https://s.activision.com/activision/register

Không có âm thanh trong game

Trước hết, hãy thử nhấn phím F10 để tắt mute trong game (nếu bạn lỡ tay bật mute). Nếu vẫn không có âm thanh, hãy thoát game ra và kiểm tra lại những phần mềm đang chạy có xung đột với game hay không. Tốt hơn hết, hãy tắt bớt những ứng dụng thừa thãi và thử mở lại game.

Hiện tượng giật, lag hoặc tụt FPS

Nếu máy tính bạn có cấu hình đáp ứng đủ cho game nhưng vẫn xảy ra tình trạng giật lag hoặc tụt FPS, thì có một vài nguyên nhân chính sau:

  • Do đường truyền mạng yếu, không ổn định.
  • Kiểm tra lại cấu hình đồ họa cho game xem có để ở mức cao quá so với cấu hình máy không.
  • Tắt bớt một số ứng dụng nặng đang chạy, giảm áp lực cho bộ nhớ RAM và hệ thống.

Mã lỗi 8192

Mã lỗi này xuất hiện, ngăn người chơi kết nối hay không vào được Call of Duty Warzone. Tin tốt cho bạn là Activision hiện đang làm việc chăm chỉ để khắc phục lỗi này. Tin xấu là chưa có giải pháp khắc phục cụ thể cho mã lỗi 8192. Lỗi này có thể phát sinh do server hoặc tải dữ liệu cập nhật mới.

Sửa lỗi không vào được Call of Duty Warzone

Mã lỗi 262146 và 263234

Đây là mã lỗi Call of Duty Warzone này đều liên quan tới vấn đề kết nối server. Bạn có thể khắc phục chúng bằng một trong những cách sau:

  • Thoát tài khoản và đăng nhập lại: Cách kinh điển nhưng luôn hiệu quả trong hầu hết trường hợp.
  • Khởi động lại nguồn máy tính: Dù đang dùng PS4, Xbox One hay PC, hãy khởi động lại hệ thống đúng cách. Đừng chỉ đưa nó vào trạng thái ngủ. Hãy tắt thiết bị hoàn toàn, đợi một giây, rồi khởi động lại.
  • Khởi động lại router: Tắt router, rồi đợi khoảng 30 giây trước khi bật lại. Khi máy tính kết nối Internet, hãy xem vấn đề của bạn có được giải quyết.
  • Reset về cài đặt gốc: Đây là giải pháp cuối cùng. Bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu đã lưu nếu chúng chưa có trên đám mây và các game đã cài khác. Tuy nhiên, giải pháp này chắc chắn có thể khắc phục được vấn đề trên.

Call of Duty: Warzone tuy là phiên bản mới nhất năm 2020, tuy nhiên vẫn còn tồn đọng khá nhiều "lỗi vặt" cũng như khả năng tương thích khá kém của những người đàn anh tiền nhiệm như CoD: Ghost, CoD: Modern Warfare... Vì vậy khi chạy game, các bạn tốt nhất nên tắt những ứng dụng không cần thiết như Unikey, diệt virus... nhằm đảm bảo cho việc chạy game được ổn định và mượt mà nhất.

(Sẽ tiếp tục cập nhật)

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 19.666 lượt xem
Cập nhật: 22/06/2020
0 Bình luận
Sắp xếp theo