Những kỹ thuật cơ bản để chiến thắng trong FIFA Online 4

  • 1 Đánh giá

FIFA Online 4 đã chính thức mở cửa đón chào toàn thể cộng đồng Game thủ Việt. Giờ thì game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa siêu phẩm bóng đá online nổi tiếng toàn cầu. Game sở hữu nền tảng Engine mới nhất giống như trên FIFA 18. Với đồ họa đỉnh cao, lối chơi chân thực và đa dạng sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ nhất cho cộng đồng game thủ yêu bóng đá tại Việt Nam.

Và dĩ nhiên, thống số của FIFA Online 4 đã thay đổi, nếu ai đã từng chơi qua FIFA 18 hoặc FIFA Online 2 thì việc sử dụng kỹ thuật trong game cũng sẽ phần nào dễ dàng hơn, còn nếu ai chưa từng chơi thử qua một trong những tựa game bóng đã kể trên thì sẽ phải luyện tập một thời gian trên sân cỏ. Download.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể luyện tập và cải thiện trình độ tốt hơn.

Nếu máy của bạn chưa có FIFA Online 4 thì hãy đọc qua bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt FIFA Online 4 trên máy tính để biết cách tải FIFA Online 4 về máy và trải nghiệm nhé.

FIFA Online 4

FIFA Online 4: Những mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng trong game

1. Dứt điểm đối mặt: Khi dứt điểm đối mặt, bạn nên ấn D một lúc để lên lực, tiếp đó khi chân cầu thủ sắp tiến tới bóng hãy ấn thêm D một lần nữa, dứt điểm sẽ hiệu quả hơn.

2. Sút xa: Nếu sút xa bằng mu thì nên sử dụng LT+D(C+D). Tức là giữ C ấn D lên lực. Sút xa cứa lòng thì bấm Z + D.

3. Tranh bóng bổng hoặc phá bóng: Khi hậu vệ thủ đánh đầu bạn không nên được bấm S liên tục để phá bóng mà phải chọn điểm rơi và giữ chặt S. Thói quen này nhiều bạn đã chơi lâu FIFA Online 3 sẽ không thay đổi. Thế nên trong FIFA Online 4 nếu bạn vẫn giữ thói quen này thì hãy học cách sửa đi nhé.

4. Che bóng: Hãy sử dụng LT hay C + phím hướng để cầu thủ che bóng bằng đít, điều này sẽ giúp bạn bảo vệ bóng tốt hơn.

5. Dứt điểm: Trong những trường hợp đập nhà trong vòng cấm, khi bạn chọc khe cho tiền đạo xuống dứt điểm, tiền đạo có thể dứt điểm ngay mà không cần phải đỡ bóng lại, như thế cú dứt điểm sẽ được tăng thêm tốc độ và sát thương.

FO 4 Skill

Có nghĩa là bóng gần đến chân cầu thủ chạy chỗ bạn hãy giữ D một lúc để tạo lực lớn, sau đó bóng đến chân thì hãy D thêm phát nữa, đừng có đỡ bóng lại rồi mới D tiếp. Nó cũng giống như mục 1 dứt điểm mình vừa nếu ở trên.

6. Đá phạt góc: Trước khi bạn ấn C để thực hiện phạt góc sẽ có một cầu thủ đứng ngay cạnh cột cờ, hãy chuyển bóng cho hắn, để nó đi bóng song song về phía goal đối phương đối bấm A thật mạnh đến tầm 70% thanh lực, bóng sẽ đi về phía cột xa và có cầu thủ của bạn ở đó, chỉ cần bấm D đánh đầu là có thể ăn được.

FO4 ONLINE

7. Đá pen lên góc cao: Đầu tiên hãy giữ D lên lực sút, sau đó thả D ra ấn hướng, trên màn hình sẽ xuất hiện vòng tròn điểm sút, di chuyển vòng tròn đến chỗ mà bạn muốn sút nhé. Còn nếu bắt pen thì bạn phải sử dụng cả 2 cần analog mới có thể bắt được.

Đó là một vài kỹ năng đơn giản nhưng quan trọng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện trong FIFA Online 4, hy vọng những kỹ thuật trong FIFA Online 4 này sẽ giúp các bạn phần nào khi mới bước vào sân cỏ trong FIFA Online 4.

Ngoài kỹ năng của bản thân ra thì bạn cũng phải chăm chút cho đội bóng và các cầu thủ của mình, bạn phải nâng cấp cầu thủ, vì chỉ số của một cầu thủ liên quan trực tiếp tới sức mạnh của cả đội bóng cũng như chất lượng của họ trong suốt mùa giải. Cho nên việc nâng cấp cầu thủ trong game là điều hết sức quan trọng.

Bạn có thể nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 theo cách làm trong bài viết Cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 4.

Cập nhật: 14/06/2018
  • 677 lượt xem
Xem thêm: FIFA FIFA Online 4
0 Bình luận
Sắp xếp theo