CSGO: Top những vị trí đứng canh tốt nhất trong map Dust II cho CT

Trong map Dust II CS:GO, có rất nhiều vị trí đứng canh chiến lược cho bên CT mà game thủ có thể sử dụng, và mỗi vị trí đều có điểm lợi và hại khác nhau. Hãy cùng tham khảo top những vị trí đứng hiệu quả nhất cho bên CT trong map Dust 2 qua bài viết dưới đây.

Tải CS:GO

CSGO: Top những vị trí đứng canh tốt nhất trong map Dust II cho CT

Vị trí 1: Pit (Long A)

Vị trí đầu tiên phải kể đến là khu vực Pit thuộc Long A. Long A là một trong những khu vực quan trọng nhất trong map Dust II. Nếu chiếm được Long A thì gần như đã chiếm đc site A và và đặt bom thành công.

Chính vì vậy, việc canh phòng cho khu vực này từ cửa Long là cực kỳ quan trọng. Pit A lại cung cấp một vị trí hoàn hảo cho cả công và thủ để người chơi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên cũng cần cẩn thận nếu team địch Rush A Long và nhanh chóng gọi đồng đội hỗ trợ nhé.

Vị trí 2: Car (Long A)

Khu vực quan trọng thứ 2 cũng nằm ở site A là Car. Vị trí này có thể phòng thủ được Short A cực kỳ tốt, lại vừa giúp đỡ được cho khu vực mid CT.

Khi đứng ở vị trí này, khẩu súng tốt nhất là AWM hoặc các khẩu súng sniper có sát thương lớn và ống ngắm xa.

Vị trí 3: CT Mid

Mid luôn là khu vực náo nhiệt nhất trong Dust II vì nó là cầu nối trung tâm giữa site A và B để có thể triển khai nhiều chiến thuật khác nhau. Vì vậy, canh phòng CT mid là rất quan trọng.

Tuy nhiên, cũng bởi vì tính phức tạp của mid mà cần những người chơi cực kỳ kinh nghiệm và bản lĩnh mới có thể ứng phó cũng như giữ chắc được vị trí này. Các loại súng nên sử dụng là súng trường, tiểu liên (RIFLE)

Vị trí 4:  Tunnel

Tunnel cũng là địa điểm rất quan trọng để ngăn cho kẻ địch đặt bom ở site B. Chính vì vậy, CT cần chú trọng khu vực này.

Vị trí ưa thích của rất nhiều game thủ chuyên nghiệp đó là ở Box đối diện với cửa Tunnel. Bất cứ kẻ thù nào nếu đi ra cửa sẽ đều nằm trong tầm ngắm của súng. Nếu bị smock ở cửa hầm, hãy đảo ra mid và hỗ trợ cho đồng đội.

Chúc các bạn thành công!

  • 204 lượt xem
👨 Songotenks Cập nhật: 31/07/2021
Xem thêm: CSGO
Sắp xếp theo