Lời chúc mừng Sinh nhật song ngữ Anh/Việt hay nhất

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Lời chúc mừng Sinh nhật song ngữ Anh/Việt hay nhất mang tới 125 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho người yêu, bạn thân, cho bé, cho chồng, mẹ, ông, bà, con trai, con gái...

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngày sinh nhật nhận được những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa hay những SMS chúc mừng sinh nhật ngọt ngào. Nếu những người thân và bạn bè của bạn am hiểu về tiếng Anh thì tại sao bạn không lựa chọn những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh để chúc mừng họ? Vậy còn chần chừ gì nữa hãy lựa chọn cho mình mẫu tin nhắn chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất dành tặng để ngày sinh nhật của họ thêm ý nghĩa hơn.

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng Anh

1. This present is not valuable itself, but it is a souvenir heroto, it brings all most my warm sentiment. happy birthday to you.

Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gửi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.

2. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

3. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

4. While many people may be thinking of you on your birthday, I want you to know I’m first on that list! Happy Birthday to the most special girl in my life!

Trong khi rất nhiều người nghĩ đến em trong ngày sinh nhật, anh muốn em biết rằng, anh đứng đầu trong danh sách đó. Chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi.

5. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!

Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

6. Nothing brings me more happiness than the smile on your face. I want to see that smile on my girlfiend’s lips forever. Celebrate! You deserve the best.

Không gì có thể làm anh hạnh phúc hơn nụ cười trên khuôn mặt em. Anh muốn nhìn thấy nụ cười trên đôi môi bạn gái anh mãi mãi. Chúc mừng. Em xứng đáng những điều tốt đẹp nhất

7. Do you believe in miracles? I sure do, Because I found you! Happy Birthday to the best girlfriend in the whole wide world!

Em có tin vào những phép lạ? Anh tin chắc, bởi vì anh đã tìm thấy em. Chúc mừng sinh nhật cô bạn gái tuyệt vời nhất trên thế giới

8. Sending you beautiful wishes that are as beautiful and sweet as flowers, for that you will always be here for me till the end of the world. Happy birthday to you!

Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

9. I wish you are always young, beautiful, lucky, and have a lot of success in your life. Happy birthday to you.

Anh mong em luôn tươi trẻ, xinh đẹp, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em.

10. Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Hãy cố gắng hướng tới tương lai.

11. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

12. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của em dành cho anh. Chúc mừng sinh nhật của anh.

13. Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.

Chúc anh sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với anh.

14. Happy Birthday, my sweetheart. I wish you a very sweet and warm life, filled with love and laughter.

Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Em chúc anh có một cuộc sống vô cùng ngọt ngào và ấm áp, lấp đầy bởi tình yêu và tiếng cười.

15. Today’s your chance to grill me and ask for anything that you want from me. Happy Birthday to the most special person in my life!

Hôm này là cơ hội của anh để hành hạ và yêu cầu bất cứ thứ gì anh muốn từ em. Chúc mừng sinh nhật người đặc biệt nhất trong cuộc đời em.

16. My love, there is no other than you. I wish you more birthdays to come. I am here to say I love you. Happy Birthday!

Tình yêu của em, không ai có thể hơn được anh. Em ước có nhiều ngày sinh nhật như thế này hơn nữa. Em ở đây để nói em yêu anh. Chúc mừng sinh nhật.

17. Happy Birthday to the man of my dreams. Let’s celebrate this special day of your life and party like there’s no tomorrow.

Chúc mừng sinh nhật người đàn ông trong mơ của em. Hãy kỉ niệm ngày đặc biệt của đời anh và tiệc tùng như thể không có ngày mai.

18. On this special day, I wish to tell you that you are my world. Lots of love, hugs and kisses. You are sweet, loving and caring. I wish you always stay the same. With lots of love, your.

Trong ngày đặc biệt này, em muốn nói với anh rằng anh là cả thế giới với em. Gửi anh rất nhiều tình yêu, cái ôm và nụ hôn. Anh thật ngọt ngào, đáng yêu và biết quan tâm. Em chúc anh sẽ luôn như vậy. Với rất nhiều tình yêu, em.

19. On the occasion of your birthday, I wish you more success. I hope that you will stay beside me forever and still love me as much as the first time we met.

Nhân dịp sinh nhật anh, em chúc anh nhiều thành công. Mong anh luôn ở bên cạnh em và yêu em như ngày đầu chúng ta gặp nhau.

20. On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc anh có những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của anh đều có thể thực hiện được.

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh

1. I wish you an outstanding and fabulous birthday.

Chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời và khó quên.

2. A birthday is the most special day in one’s life. Enjoy it to the fullest.

Sinh nhật là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời mỗi con người. Hãy tận hưởng trọn vẹn ngày ấy.

3. The sun is shining more brightly today as a way to wish you happy birthday.

Hôm nay mặt trời toả sáng hơn thường ngày, như là cách để chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ.

4. Happy birthday to the most wonderful person on earth!

Sinh nhật vui vẻ nhé con người tuyệt vời nhất trái đất

5. Let this day be full of joy and celebration.

Hãy để ngày hôm nay đầy ắp niềm vui và kỉ niệm.

6. Age hasn’t spoiled you a bit!

Tuổi tác không hề ảnh hưởng đến bạn chút nào cả.

7. I hope that today is the beginning of another wonderful year for you. Happy birthday.

Tớ hy vọng hôm nay sẽ là ngày bắt đầu cho một năm tuyệt vời khác của cậu. Chúc mừng sinh nhật.

8. 1. All the best on your special day! ( Tất cả mọi thứ tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt của bạn!)

9. I wish you a happier birthday than anyone else has wished you!

Tôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ hơn bất kỳ ai khác đã chúc bạn!

10. May you have a fantastic day and many more to come!

Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời và nhiều điều tốt đẹp hơn thế nữa!

11. I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot. Enjoy!

Tôi hy vọng ngày đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với điều đó. Hãy tận hưởng đi nào!

12. Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine.

Chúc cho bạn có một sinh nhật tuyệt vời. Tôi ước mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời

13. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday!

Hãy thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn! Chúc mừng sinh nhật!

14. Another birthday, so you are growing older gradually. But I find no change in you. You look perfect like before. Happy birthday!

Lại một sinh nhật nữa trôi qua giúp bạn “già đi” . Nhưng tôi thấy bạn không có gì thay đổi cả. Bạn trông vẫn hoàn hảo như trước đây. Chúc mừng sinh nhật!

15. Have a great one!

Có một sinh nhật tuyệt vời nhé!

16. This is your special day; I hope you enjoy it to the fullest! Loves and hugs!

Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, mong rằng bạn hãy tận hưởng nó! yêu bạn ôm bạn!

17. May you birthday be filled with laughter!

Mong rằng sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!

18. I wish you a fun-filled, bright, exciting and joyous birthday!

Tôi ước sinh nhật của bạn thật là nhiều niềm vui, ánh sáng, thú vị, hãy cùng tận hưởng nào!

19. Blow the candles and play with balloon, because today is best day to be a kid (again)!

Cùng thổi nến và bóng bay nào, bởi vì hôm nay là một ngày đặc biệt để trở lại tuổi thơ!

20. Love and health I wish you on this perfect birthday!

Tôi chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe và tình yêu trong ngày sinh nhật đặc biệt này!

Lời chúc mừng sinh nhật cho bé bằng tiếng Anh

1. Many years ago on this very day, you came into our lives and brought us happiness, joy and a lot of love. Happy Birthday to the best son in the whole wide world!

=> Rất nhiều năm trước trong ngày này, con đã tới cuộc đời bố mẹ và làm bố mẹ hạnh phúc, vui mừng và rất nhiều tình yêu. Chúc mừng sinh nhật cho người con trai tuyệt vời nhất trên thế giới.

2. A wonderful person, always has a wonderful life. And, so shall you. Have a fantastic birthday!

=> Một người tuyệt vời, luôn luôn có một cuộc sống tuyệt vời.. Và con sẽ là như vậy. Chúc mừng sinh nhật.

3. Today is a very special day, because it is the day when I (we) first saw my (our) angel. May you never grow up for me (us). Have a lovely birthday!

=> Hôm nay là ngày đặc biệt, bởi vì là ngày cha/mẹ lần đầu tiên nhìn thấy thiên thần của mình. Con có thể ngừng lớn với bố/me. Chúc mừng sinh nhật.

4. You have always made me (us) proud. Happy Birthday to my (our) dearest daughter.

=> Con luôn luôn là bố/mẹ tự hào.. Chúc mừng sinh nhật cô con gái yêu quý nhất.

5. Every single day since you was born, you've added something so amazing to my world that I can't even imagine my life without you in it. Happy Birthday my beloved son!

=> Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của cha/mẹ mà cha/mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu.

6. No matter how old you are, to me you will always be my little girl. Have a brilliant Birthday!

=> Không liên quan con bao nhiêu tuổi, với bố/mẹ cọn sẽ luôn là cô con gái bé nhỏ. Chúc mừng sinh nhật.

7. We have cherished all the priceless moments watching you grow up and we will always remember these tender memories for the rest of our lives. Birthday wishes and blessings are coming your way.

=> Chúng ta tận hưởng mọi khoảnh khắc vô giá nhìn con lớn lên và chúng ta sẽ luôn luôn nhớ những kí ức em ái cho phần còn lại cuộc sống. Chúc con những lời chúc và phước lành..

Lời chúc sinh nhật bằng Tiếng Anh dành cho chồng

1. Happy Birthday, dear Husband. I wish that your demand for my love is never ending! Happy Birthday for the handsomest, smartest, kindest, and best husband in the world. Lots of love, hugs and kisses coming your way!

(Chúc mừng sinh nhật chồng yêu. Em mong rằng mọi điều anh cần về tình yêu của em sẽ không bao giờ kết thúc. Chúc mừng sinh nhật người chồng đẹp trai nhất, thông minh nhất, tốt bụng nhất và người chồng tốt nhất thế giới. Rất nhiều tình yêu, cái ôm và nụ hôn gửi đến anh)

2. Only you with your generous heart could warm my world with so much love. Happy Birthday for my husband and my true love!

(Chỉ có anh với trái tim rộng lượng có thể sưởi ấm thế giới của em với rất nhiều tình yêu. Chúc mừng sinh nhật chồng và tình yêu đích thực của em)

3. What’s the best gift I could give you on your Birthday today? A perfect kiss? A loving hug? A few buckets of love? A carton of affection? Even all of this put together as your Birthday gift wouldn’t be enough, because you are so dear to me. Happy Birthday to the most special person in my life!

(Đâu là món quà tốt nhất mà em có thể trao anh nhân ngày sinh nhật hôm nay? Một nụ hôn hoàn hảo? Một ái ôm yêu thương? Một xô tình yêu? Một hộp lòng yêu thương? Dù tất cả những thứ đó hợp thành món quà sinh nhật cũng không thể đủ, bởi vì anh quá đỗi thân yêu với em. Chúc mừng sinh nhật người đặc biệt nhất trong cuộc đời em)

4. Happy Birthday, sweetheart! I’m so glad that God sent you into this world!

(Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Em thật vui mừng khi chúa gửi anh xuống thế giới này)

5. We fight, we make up,
We share secrets over a coffee cup.
Sometimes you’re my friend, sometimes a guide,
You are the person in whom I take pride.
May you get the best of everything in life!

(Chúng ta đấu tranh, chúng ta vun đắp
Chúng ta chia sẻ những bí mật bên cốc cafe
Đôi khi anh là bạn em, đôi khi là người hướng dẫn
Anh là người em tự hào
Anh sẽ nhận được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống)

6. Happy Birthday, dear ***. May you always fly high in life and touch all your dreams. With lots of love, your ***

(Chúc mừng sinh nhật chồng yêu. Anh sẽ luôn bay cao trong cuộc sống và chạm đến tất cả giấc mơ. Với rất nhiều tình yêu, em)

7. It seems such a great day to say that you make this world a better place to live in. I’m glad to have met you. May all your Birthday wishes come true!

(Dường như đây là ngày tuyệt vời để nói anh đã làm thế giới này thành nơi tốt hơn để sống. Em mừng là đã gặp anh. Những điều ước trong ngày sinh nhật sẽ thành sự thật)

8. Happy Birthday, honey! Wish that you always have loving family and friends standing by your side every birthday.

(Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Em ước rằng anh sẽ luôn luôn có gia đình và những người bạn bên cạnh mỗi sinh nhật)

9. I’m so lucky to be blessed with a man like you in my life. Work may let me down, but I know that when I come home, you are always there to pull me up. Wishing you a very loving and warm Happy Birthday.

(Em thật may mắn khi được chúc phúc với người đàn ông như anh trong cuộc đời. Công việc có thể làm em thất vọng, nhưng em biết rằng khi em về nhà, anh luôn ở đó để khuyến khích em. Chúc anh có một sinh nhật đáng yêu và ấm áp.)

10. Today is a perfect day to tell you that you are the most amazing person I have ever met in all my life. Warm wishes for a Happy Birthday to you!

(Hôm này là ngày hoàn hảo để nói rằng anh là người tuyệt vời nhất mà em gặp trong cuộc đời. Những lời chúc ấm áp nhất cho ngày sinh nhật)

11. You suddenly look more mature, wise, smart, clever and beautiful. Is it a miracle of the heavens or is it your Birthday today? So let’s celebrate this special day of your life!

(Anh đột nhiên trông trưởng thành hơn, thông thái, thông minh, lanh lợi và đẹp đẽ. Đó là phép mầu của thiên đường hay hôm nay là sinh nhật anh. Hãy chúc mừng ngày đặc biệt trong cuộc đời anh)

12. Happy Birthday to the love of my life and the husband of my dreams! Wishing you all the best today and throughout the coming year!

(Chúc mừng sinh nhật tình yêu của đời em và người chồng mơ ước của em. Chúc em những điều tốt đẹp nhất hôm nay và suốt năm sắp tới)

13. As we travel the way of life, my love for you grows stronger every day. May your Birthday shimmer with all of the colors you dream of!

(Khi chúng ta bước suốt cuộc đời, tình yêu của em cho anh lớn lên mỗi ngày. Sinh nhật của ánh sẽ được chiếu sáng bởi những màu sắc anh mơ về)

Lời chúc sinh nhật bằng Tiếng Anh dành cho mẹ

1. You are rare like a diamond, beautiful like a goddess and pure like an angel. Happy Birthday, dear Mommy.

(Mẹ hiếm như một viên kim cương, đẹp như một nữ thần và tinh khiết giống như thiên thần. Chúc mừng sinh nhật, mẹ thân yêu)

2. I love you so much Mom, more than you can even imagine! Happy Birthday to you and may you have many more birthdays to come.

(Con yêu mẹ rất nhiều, nhiều hơn mẹ có thể hình dung. Chúc mừng sinh nhật mẹ và mẹ sẽ có nhiều sinh nhật sắp tới)

3. You are one person in this world whom I can completely trust and I know you will never let me down. May you always be healthy and happy.

(Mẹ là người trên thế giới này mà con hoàn toàn tin tưởng và con biết mẹ sẽ không bao giờ làm con thất vọng. Chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc)

4. If there was an award called the ‘World’s Best Mother’, you would win it every single year. Wish you a great Birthday Mommy.

(Nếu có một phần thưởng tên là Người mẹ số một thế giới, mẹ sẽ giành chiến thắng mỗi năm. Chúc mẹ có một sinh nhật tuyệt vời)

5. Mom, you are the best in the whole world. I wish you a very warm and happy birthday.

(Mẹ, mẹ tuyệt vời nhất thế giới này. Chúc mẹ có một sinh nhật ấm áp và hạnh phúc)

6. For, Mom, you care and share and give
And make life such a joy to live,
That nothing but the best will do,
And that is what is wished for you!

(Mẹ, mẹ chăm sóc, chia sẽ và trao đi
Mẹ làm cho cuộc đời này vui vẻ
Không gì ngoài những điều tốt đẹp nhất
Con mong dành cho mẹ)

7. If sometimes you wonder if I still need you as much as I did when I was younger – the answer is YES! No matter how many years pass by, I will always be the same little child who needs a hug and a loving word from Mother. Birthday wishes and blessings are coming your way.

(Nếu đôi khi mẹ tự hỏi con vẫn cần mẹ nhiều như khi con còn trẻ hay không – câu trả lời là Có. Không quan tâm bao nhiêu năm trôi qua, con sẽ luôn luôn là đứa trẻ nhỏ cần cái ôm và lời yêu thương từ mẹ. Những lời chúc sinh nhật sẽ đến với mẹ.)

8. You’re the best Mom a kid could ever have. Hope your birthday’s the best, too!

(Mẹ là người mẹ tốt nhất mà một đứa trẻ có. Hy vọng mẹ có sinh nhật thật tuyệt)

9. With loving thoughts and memories of the wonderful mother you’ve always been I’m sending Birthday Wishes for you to enjoy a special day and remember how very much you are loved.

(Với những suy nghĩ thương yêu và những kí ức về một người mẹ tuyệt vời là mẹ. Con muốn gửi những lời chúc sinh nhật cho mẹ để tận hưởng ngày đặc biệt này và nhớ rằng con yêu mẹ rất nhiều)

10. Dearest Mother, you guided me and gave me your boundless love. On your birthday I wish you much peace and joy. May your day and year be filled with blessings, and be as wonderful as you.

(Mẹ thân yêu, mẹ dìu dắt con và dành cho con tình yêu vô bờ bến. Trong ngày sinh nhật con mong mẹ sẽ bình yên và vui vẻ. Ngày này và cả năn sẽ tràn ngập lời chúc phúc và tuyệt vời như mẹ vậy.)

11. Many Are Your Gifts. A heart that knows love, a soul that knows joy, a spirit that knows giving. Thank you for being everything a child could ever want. Happy Birthday, dear Mommy!

(Mẹ có rất nhiều món quà. Một trái tim thấu hiểu tình yêu, một tâm hồn thấu hiểu niềm vui, một tinh thần luôn cho đi. Cám ơn vì là mọi thứ mà một đứa trẻ muốn. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu quý)

12. I’m rich because of how much time, love, your daily example you have invested in me and the sacrifices you have made for my benefit. There couldn’t be a Mother more wonderful than you. I wish you a Happy Birthday from the bottom of my heart!

(Con giàu có bởi vì thời gian, tình yêu, ví dụ hàng ngày mà mẹ đã dành cho con và những sự hy sinh của mẹ vì lợi ích của con. Không gì có thể tuyệt vời hơn mẹ. Con chúc mẹ sinh nhật vui vẻ từ tận đáy lòng)

13. You are an everlasting bloom in a wonderful garden where only love and beauty grows! Happy Birthday, dearest Mother!

(Mẹ là bông hoa nở rực rỡ nhất trong khu vườn tuyệt vời nơi chỉ có tình yêu và vẻ đẹp lớn lên. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu)

14. There is no other Mom like you. You stood by me even when I was wrong. I’m sending my love on your birthday and want to tell you how special you are to me today and always.

(Không có người mẹ khác giống me. Mẹ vẫn đứng bên con thậm chí con sai. Cón muốn gửi tình yêu nhân ngày sinh nhật mẹ và muốn nói với mẹ mẹ đặc biệt như nào, hôm nay và mãi mãi)

15. On your special day I celebrate all that you are and all that I am because of you. There are many ways you make this world a more beautiful place! With all of my emotions, I wish you a Happy Birthday!

(Trong ngày đặc biệt, con chúc mừng tất cả những gì mẹ có và con có vì mẹ. Có rất nhiều cách để làm cho thế giới trở thành nơi đẹp đẽ hơn. Với tất cả tình cảm, con chúc mẹ sinh nhật vui vẻ)

16. These days I don’t get much of a chance to see you and talk with you. But I want you to know I never get so busy that I don’t think of you, smile and feel lucky to have such a brilliant mother as you! I wish you a very warm and Happy Birthday!

(Những ngày này con không có nhiều cơ hội để nhìn và nói với mẹ. Nhưng con muốn mẹ biết rằng con không bao giờ bận rộn mà không nghĩ về mẹ, mỉm cười và cảm thấy may mắn khi có người mẹ tuyệt vời như mẹ. Con chúc mẹ có một sinh nhật vui vẻ và ấm áp)

17. God bless you on your birthday,
And each day all year through,
For all the loving things you are
And all the things you do.
God bless you for your warm and love,
And more than any other,
God bless you just for being you —
My dear loving Mother!

(Chúa phù hộ mẹ trong ngày sinh nhật
và mỗi ngày trong cả năm sắp tới
Cho tất cả những điều tốt đẹp mẹ có
Và tất cả những điều mẹ làm
Chúa phù hộ mẹ cho sự ấm áp và tình yêu của mẹ
và nhiều hơn tất cả những thứ khác
CHúa phù hộ mẹ chỉ bởi vì mẹ
Người mẹ yêu quý của con)

18. I would like to say you are loved much more than words can tell —
Not just on special day like this, but on every single day!
Happy Birthday, may God bless you in every step you take.

(Con muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhiều hơn từ ngữ có thể nói
Không chỉ trong ngày đặc biệt như thế này, mà trong mọi ngày
Chúc mừng sinh nhật, Chúa phù hộ mẹ trong mỗi bước đi)

19. Good kids come from good Mothers! You have always been the most amazing Mom. I am so grateful to share this special day with you!

(Đứa trẻ ngoan bắt nguồn từ người mẹ tốt. Mẹ luôn luôn là người mẹ tuyệt vời. Con rất vui mừng được chia sẻ ngày đặc biệt này với mẹ)

Lời chúc sinh nhật bằng Tiếng Anh dành cho ông

1. You’re more than a Grandfather. You are an inspiration, a perfect example. You are one of the most awesome people that I have ever known. That’s why I love you! Happy Birthday to you! May you have many more special days.

(Ông còn hơn cả một người ông. Ông là một người truyền cảm hứng, một ví dụ hoàn hảo. Ông là một trong những người tuyệt vời nhất mà cháu từng biết. Đó là lý do cháu yêu ông. Chúc mừng sinh nhật ông. Chúc ông có nhiều ngày đặc biệt tới)

2. Grandfathers are wonderful. Grandfathers are kind. Grandfathers are special and I’m happy you are mine! I Wish you a very warm and happy birthday.

(Ông thật tuyệt vời. Ông thật tốt bụng. Ông thật đặc biệt và cháu hạnh phúc khi ông là ông cháu. Cháu chúc ông có một sinh nhật ấm áp và hạnh phúc)

3. God has truly blessed our family with you, Grandfather. May all your birthday wishes come true!

(Chúa thực sự đã bạn phúc cho gia đình mình khi có ông. Chúc những mong ước ngày sinh nhật của ông thành hiện thực)

4. Your Birthday should be a national holiday! I am the luckiest person in the world to have a loving and caring Grandpa like you. I wish you a very Happy Birthday!

(Ngày sinh nhật của ông nên là ngày lễ quốc gia. Cháu là người may mắn nhất trên thế giới khi có người ông yêu thương và quan tâm như ông. Chúc ông sinh nhật vui vẻ)

5. You always open your home and your heart to people. That’s why they always want to spend time with you. I know, because I’m one of them! Happy Birthday, Grandfather!

(Ông luôn luôn mở cửa nhà và mở cửa trái tim cho mọi người. Đó là lí do tại sao họ luôn muốn dành thời gian với ông. Cháu biết, bởi vì cháu là một trong số họ. Chúc mừng sinh nhật ông)

6. May each day bring you bright, happy hours that stay with you all the year long! Happy Birthday, Grandfather!

(Mỗi ngày sẽ đem đến cho ông những thời khắc hạnh phúc, tươi sáng mà bên ông suốt cả năm. Chúc mừng sinh nhật ông)

7. May you live a long life
Full of gladness and health
With a pocket full of gold
As the least of your wealth
May the dreams you hold dearest
Be those which come true
May the kindness you spread,
Keep returning to you.
Happy Birthday to you, Grandpa!

(Ông sẽ sống lâu, đầy những niềm vui và sức khỏe, với túi đầy vàng, là phần ít nhất của sự giàu có, những giấc mơ mà ông nắm giữ, sẽ thành sự thật, sự tử tế mà ông lan tỏa, sẽ trở lại với ông, chúc mừng sinh nhật ông)

8. Like a vintage auto, your value increases year after year! Happy Birthday! I want you to know how much you are loved, dear Grandfather.

(Giống như đồ cổ, giá trị tăng sau mỗi năm. Chúc mừng sinh nhật. Cháu muốn ông biết rằng cháu rất yêu ông, ông yêu quý)

9. Your birthday is about you and all of the wonderful things that you have done in your life. What a great life you have lived! Happy Birthday! Much love and blessings coming your way, Grandpa!

(Sinh nhật ông là về ông và tất cả những điều tuyệt vời mà ông đã thực hiện trong cuộc đời. Một cuộc đời tuyệt vời mà ông đã sống. Chúc mừng sinh nhật. Rất nhiều tình yêu và lời chúc phúc dành cho ông)

10. To the world’s best Great Grandpa! We are all so lucky to have a granddaddy like you, so we’re sending a Birthday card full of love to you! Wishing you many happy returns of the day.

(Tới người ông tuyệt vời nhất. Chúng cháu rất may mắn có người ông như ông, chúng cháu đã gửi thiệp sinh nhật đầy tình yêu đến ông. Chúc ông có thật nhiều hạnh phúc trong ngày)

11. I have learned so much from you, especially the power of friendship and love that always shows through. Wish you a great Birthday, dear Grandpa.

(Cháu đã học được rất nhiều điều từ ông, đặc biệt là sức mạnh của tình bạn và tình yêu luôn luôn thể hiện. Chúc ông có một sinh nhật tuyệt vời)

12. A hundred candles to light up your Birthday would be less, compared to the amount of light and shine you have given to us. I wish you live for a thousand years, dear Grandpa.

(Hàng trăm ngọn nến thắp sắng trong sinh nhật ông sẽ luôn ít hơn khi so sánh với số lượng những tia sáng mà ông đã dành cho chúng cháu. Chúa muốn ông sống nghìn tuổi, ông yêu quý)

13. May the sun shine all day long,
Everything go right and nothing go wrong.
May those you love bring love back to you
And may all the wishes you wish come true!
Happy Birthday to you, Grandpa.

(Mặt trời tỏa sáng suốt ngày dài, mọi thứ đều đi đúng hướng và không có gì sai, những người ông yêu sẽ mang tình yêu đến với ông, những điều mong ước của ông sẽ thành sự thực, chúc mừng sinh nhật ông)

14.I am so proud to have you for a Grandpa. Your life is an open book of fine examples of how to be the best person ever. Warm wishes for a Happy Birthday to you!

(Cháu thật tự hào khi có ông là ông cháu. Cuộc đời ông là một cuốn sách mở với những ví dụ tốt về mọt con người tuyệt với. Những lời chúc ấm áp nhất đến ông)

15. I wish all of the life’s greatest things for you, Grandpa. You deserve them and so much more!

(Cháu chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất cuộc đời đến ống. Ông xứng đáng những điều đó và nhiều hơn nữa)

16.Today is a perfect day to tell you that being kind, considerate, loving, and patient are great qualities that you have and share. I love you for being who you are and I hope that one day I will be like you! Happy Birthday to the best Grandpa in the whole wide world! Wishing you a long healthy life!

(Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với ông rằng sự tốt bụng, quan tâm, tình yêu và nhẫn nại là những phẩm chất tuyệt vời mà ông có và chia sẻ. Cháu yêu ông bởi chính ông và ước rằng 1 ngày cháu sẽ trở thành giống ông. Chúc mừng sinh nhật người ông tuyệt vời nhất thế giới. Chúc ông sống lâu khỏe mạnh.)

Lời chúc sinh nhật bằng Tiếng Anh dành cho bà

1. Having a grandmother like you makes life so much happier. Warm wishes for a Happy Birthday to you!

(Có người bà như bà làm cuộc sống của cháu hạnh phúc hơn. Những lời chúc ấm áp nhấp cho sinh nhật vui vẻ)

2. My birthday present to you, Grandma, is to help you blow out all those candles! Congratulations on another fine year!

(Món quà sinh nhật của cháu cho bà là giúp bà thổi nến. Chúc mừng một năm mới tốt đẹp)

3. I am so lucky to have you as my grandmother. Happy Birthday! I Wish you a very warm and happy birthday!

(Cháu thật may mắn khi có bà là bà cháu. Chúc mừng sinh nhật. Cháu chúc bà có sinh nhật ấm áp và hạnh phúc)

4. For your birthday, I would like to thank you for all of the love and attention that you have given me, dear Grandmother. Wishing you a very loving and warm Happy Birthday.

(Cho ngày sinh nhật, cháu muốn cám ơn và vì tình yêu và sự quan tâm bà dành cho cháu, bà thân yêu. Chúc bà có một sinh nhật đầy tình yêu và ấm áp)

5. Happy Birthday to you!
Let this day bring much joy
for you surely deserve it.
Sit back and enjoy!

(Chúc mừng sinh nhật bà
Hãy để ngày hôm nay mang đến nhiều niềm vui
mà bà xứng đáng nhân
Hãy ngồi xuống và tân hưởng)

6.This card is actually filled to the brim with good thoughts, happy moments, wonderful dreams, and loads of smiles. With lots of love, your grandchild ***.

(Tấm thiếp này thực sự được lấp đầy với những suy nghĩ tốt đẹp, những khoảnh khắc hạnh phúc, giấc mơ tuyệt vời và rất nhiều nụ cười. Với tất cả tình yêu, cháu của bà)

7. I love you for the joy we share,
I love you for the things we do,
I love because you always care,
I love Grandmommy, ’cause you’re you! Wishing you a blessed Birthday!

(Cháu yêu bà vì niềm vui bà chia se
Cháu yêu bà vì điều bà làm
Cháu yêu bà vì bà luôn qua tâm
Cháu yêu bà, bời vì chính bà. Chúc bà sinh nhật vui vẻ)

Lời chúc sinh nhật bằng Tiếng Anh dành cho con trai yêu

1. No matter how much you grow up, for me (us) you are always going to remain the youngest, the dearest and the smartest sonny boy. Wishing you happy birthday and may all your dreams for the future come true.

(Dù con bao nhiêu tuổi, với bố/mẹ con sẽ luôn luôn là cậu bé trẻ nhất, đáng yêu nhất và thông minh nhất. Chúc con sinh nhật vui vẻ và những giấc mơ của con sẽ thành sự thật)

2. Thanks to you dearest son, we can call ourselves proud parents. Have a great day and a great year ahead.

(Cám ơn con trai yêu, bố mẹ rất tự hào. Chúc một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới)

3. A wonderful person, always has a wonderful life. And, so shall you. Have a fantastic birthday!

(Một người tuyệt vời, luôn luôn có một cuộc sống tuyệt vời). Và con sẽ là như vậy. Chúc mừng sinh nhật)

4. We have cherished all the priceless moments watching you grow up and we will always remember these tender memories for the rest of our lives. Birthday wishes and blessings are coming your way.

(Chúng ta tận hưởng mọi khoảnh khắc vô giá nhìn con lớn lên và chúng ta sẽ luôn luôn nhớ những kí ức em ái cho phần còn lại cuộc sống. Chúc con những lời chúc và phước lành.)

5. Many years ago on this very day, you came into our lives and brought us happiness, joy and a lot of love. Happy Birthday to the best son in the whole wide world!

(Rất nhiều năm trước trong ngày này, con đã tới cuộc đời bố mẹ và làm bố mẹ hạnh phúc, vui mừng và rất nhiều tình yêu. Chúc mừng sinh nhật cho người con trai tuyệt vời nhất trên thế giới)

6. Every single day since you was born, you’ve added something so amazing to my world that I can’t even imagine my life without you in it.Happy Birthday my beloved son!

(Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của cha/mẹ mà cha/mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu)

7. Every day you find a way to bring a smile to my face. Hope your birthday brings a smile to yours!

(Mỗi ngày con lại tìm cách đen đến nụ cười trên khuôn mặt bố.mẹ. Hy vọng sinh nhật sẽ đem lại nụ cười cho con)

8. With love and best wishes to a perfect son for a wonderful Birthday!

(Với tình yêu và những lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu con trai hoàn hảo trong ngày sinh nhật tuyệt vời)

9. Having a son like you is reason to be proud and happy – not just on your special day, but always! Happy Birthday! Thanks for being you.

(Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc – không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con)

10. A day never goes by that you are not thought about with love, smile and happy memories. Wishing you joy and happiness all year through!

(Một ngày không bao giờ trôi mà mà không nghĩ về con với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con vui vẻ và hạnh phúc suốt năm)

11. Having a son like you to love is the dearest blessing by far. May your Birthday be blessed with everything God wants to give you!

(Có người con như con để yêu là phước lành lớn nhất cho tới nay. Sinh nhật sẽ phù hộ con mọi thứ chúa muốn dành cho con)

12. You are loved for the smart kid you were, the charming person you are now, and the wonderful son you will always be! Happy Birthday to you, son!

(Con được yêu vì là đứa trẻ thông minh như con đã từng, người cuốn hút như con bây giờ và là cậu con trai tuyệt vời như con sẽ luôn như vậy. Chúc mừng sinh nhật con trai)

Lời chúc sinh nhật bằng Tiếng Anh dành cho con gái yêu

1. Today is a very special day, because it is the day when I (we) first saw my (our) angel. May you never grow up for me (us)! Have a lovely birthday!

(Hôm nay là ngày đặc biệt, bởi vì là ngày cha/mẹ lần đầu tiên nhìn thấy thiên thần của mình. Con có thể ngừng lớn với bố/me. Chúc mừng sinh nhật)

2. You have always made me (us) proud. Happy Birthday to my (our) dearest daughter.

(Con luôn luôn là bố/mẹ tự hào. Chúc mừng sinh nhật cô con gái yêu quý nhất)

3. No matter how old you are, to me you will always be my little girl. Have a brilliant Birthday!

(Không liên quan con bao nhiêu tuổi, với bố/mẹ cọn sẽ luôn là cô con gái bé nhỏ. Chúc mừng sinh nhật)

4. You are the most beautiful gift anyone has ever been gifted with. Happy Birthday to the best daughter in the whole wide world!

(Con là món quà đẹp đẽ nhất mà bất cứ ai được tặng. Chúc mừng sinh nhật cô con gái tuyệt vời nhất trên thế giới này)

5. Happy Birthday to my little girl. I wish you to love life and never stop dreaming! May beauty and happiness surround you today and always!

(Chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ. Chúc con yêu cuộc sống và không ngừng mơ ước. Những điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ bao quanh con hôm nay và mãi mãi)

6. I (We) feel so proud and happy to see that my (our) little girl has grown into such a fine, young and beautiful woman. Much love and blessings coming your way.

(Bố/mẹ cảm thấy tự hào và hạnh phúc để nhòm cô con gái nhỏ của mình lớn lên thành một người phụ nữ tốt bụng, trẻ và đẹp. Rất nhiều tình yêu và lời chúc dành cho con)

7. Having a daughter means…
Seeing a thousand rainbows every day,
A thousand occasions of sweet huray,
A thousand sweet dreams every night,
And a thousand reasons to laugh and smile!
Happy Birthday to you, angel!

(Có con gái nghĩa là … Nhìn thấy hàng trăm cầu vồng mỗi ngày, hàng trăm cơ hội huray ngọt ngào, hàng trăm giấc mơ ngọt ngào mỗi đen và hàng trăm lý do để cười. Chúc mừng sinh nhật con, thiên thần)

8. As parents we hope that you touch the life of thousands of other people with the same happiness, care and love that you have touched ours. Happy Birthday to the best daughter in the whole wide world!

(Là cha mẹ, bố/mẹ hy vọng rằng con sẽ chạm đến cuộc sống của hàng nghìn người khác với cùng hạnh phúc, quan tâm và tình yêu mà con đã cho chúng ta. Chúc mừng sinh nhật cho cô con gái tuyệt vời nhất trên thế giới)

9. May you always be happy, healthy and wealthy… so that you can take care of us when we are old

(Con sẽ luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và giàu có … nên con có thể chăm sóc chúng ta khi chúng ta già)

10. Happy Birthday to our beloved daughter. May you be blessed with all the good things you deserve.

(Chúc mừng sinh nhật cô con gái đáng yêu. Con sẽ được bạn phước với những điều tốt đẹp mà con xứng đáng)

11. Today is so important to everyone who knows you and who loves the amazing person you are. On your birthday and always, you’re wished everything wonderful!

(Hôm nay thật đặc biệt cho mọi người biết con yêu quý người tuyệt vời như con. Trong ngày sinh nhật và luôn luôn, chúc con những điều tốt đẹp nhất)

Không chỉ dịp sinh nhật, mà những ngày lễ khác trong năm như ngày 8/3 hay ngày Valentine bạn hãy lựa chọn những lời chúc thật ý nghĩa để dành tặng những người thân yêu của mình nhé!

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!

  • 78.472 lượt xem
👨 Lê Thị tuyết Mai Cập nhật: 13/06/2022
Xem thêm: Chúc mừng Sinh nhật Lời chúc Sinh nhật
Sắp xếp theo