Cài đặt và chơi game Chiến Cơ Huyền Thoại trên máy tính

  • 3 Đánh giá

Chiến Cơ Huyền Thoại - tựa game bắn máy bay cực HOT trên di động do Garena cung cấp hiện nay chưa có phiên bản dành cho máy tính, tuy nhiên, người chơi vẫn có thể cài đặt Chiến Cơ Huyền Thoại lên máy tính bằng cách sử dụng các giả lập Android. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện một cách chi tiết nhất.

Nếu là một 8x đời đầu, chắc các bạn không lạ lẫm gì với game "Bắn ruồi" của những bộ chơi điện tử 4 nút. Có thể nói, đó là tựa game kinh điển, là "anh cả" của những game bắn máy bay sau này. Chiến Cơ Huyền Thoại - game bắn máy bay trên di động "hot" nhất hiện nay cũng là một trong số đó.

Sở hữu nền đồ họa ấn tượng, màu sắc phong phú, lối chơi mới lạ độc đáo, Chiến Cơ Huyền Thoại mang tới làn gió mới cho các game bắn máy bay nói chung. Hệ thống vũ khí đa dạng, số lượng lớn, chế độ chơi được đổi mới (có thể chơi cả online lẫn offline, chơi với bạn bè....) đã khiến tựa game này trở thành một trong những cái tên HOT nhất thị trường game di động hiện nay.

Nếu bạn muốn sử dụng điện thoại để chơi Chiến cơ huyền thoại thì có thể tải theo link tương ứng với thiết bị dưới đây:

Cài và chơi Chiến Cơ Huyền Thoại bằng giả lập

Bước 1: Trước hết, các bạn cần phải có sẵn một giả lập Android trên máy tính. Như trong bài này, chúng ta sẽ sử dụng Droid4X làm ví dụ cụ thể.

Từ giao diện chính của Droid4X, chọn vào AppStore (xem lại bài cách cài đặt Droid4X cho máy tính để biết cách thực hiện).

Cài Chiến Cơ Huyền thoại trên máy tính

Bước 2: Giao diện Google Play xuất hiện, nhập từ khóa "Chiến Cơ Huyến Thoại" vào khung tìm kiếm rồi Enter.

Cài chiến dịch huyền thoại trên máy tính

Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn kết quả hiện ra bên dưới.

Cài Chiến Cơ Huyền thoại trên giả lập

Bước 4: Giao diện tải về xuất hiện, chọn vào Install / Accept để bắt đầu cài đặt Chiến Cơ Huyền Thoại vào máy tính.

Chơi Chiến cơ huyền thoại trên máy tính

Bước 5: Chờ chút xíu để quá trình cài đặt kết thúc, sau đó chạm vào Open để mở ra.

Cũng giống như các game khác của Garena, game này yêu cầu sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena để đăng ký vào chơi.

Vậy là chúng ta vừa hoàn tất các thao tác để tải và cài đặt game Chiến Cơ Huyền Thoại về chơi trên máy tính rồi. Giờ bắt đầu "quẩy" thôi.

Clip hướng dẫn cài game Chiến Cơ Huyền Thoại trên máy tính

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 3.168 lượt xem
Cập nhật: 15/06/2017