Cách thay đổi thông tin cá nhân tài khoản Skype

Tùy biến profile Skype
  • 4 Đánh giá

Khi tạo tài khoản Skype, phần mềm chat và nhắn tin miễn phí này yêu cầu người dùng cần phải điền một số thông tin liên quan như email, số điện thoại, địa chỉ... Với nhiều người thì điều này không quan trọng, nên họ chỉ điền qua loa, còn với những người khác, thông tin cá nhân trên Skype cũng chính là cách họ tự giới thiệu về bản thân mình cho những người khác.

SkypeSkype PC
Skype cho LinuxSkype cho Linux
Skype cho MacSkype cho Mac
Skype cho iOSSkype cho iOS
Skype cho AndroidSkype cho Android
Skype cho Windows PhoneSkype cho Windows Phone

Thay đổi, cập nhật thông tin cá nhân trên Skype không chỉ giúp người dùng hoàn thiện hồ sơ cá nhân mà còn là cách nhanh nhất để những người dùng Skype khác biết qua về mình.

Hướng dẫn thay đổi thông tin cá nhân trên Skype

Bước 1: Tại giao diện chính của Skype, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang bên cạnh tên tài khoản Skype, chọn Settings để truy cập vào phần thiết lập của Skype.

Truy cập Settings của Skype

Bước 2: Giao diện Settings xuất hiện, phía bên trái màn hình nhấn vào thẻ Account & Profile, rồi nhìn sang phía bên phải nhấn vào mục Your Profile để truy cập trang cá nhân Skype.

Your Profile của Skype

Bước 3: Ngay sau đó, Skype sẽ điều hướng tới trang Profile, nhấn vào Edit Profile để chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.

Edit Profile của Skype

Bước 4: Tại đây, bạn tiến hành thay đổi thông tin cá nhân, điền những thông tin còn thiếu cho đầy đủ, rồi nhấn vào nút Save để lưu lại mọi thay đổi.

Lưu Profile Skype

Video hướng dẫn thay đổi thông tin cá nhân tài khoản Skype

Vậy là bạn đã bổ sung thông tin cho tài khoản Skype của mình thành công rồi. Thông qua những thông tin này cũng giúp bạn bè dễ dàng tìm kiếm, nhận ra bạn hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 27.756 lượt xem
Cập nhật: 18/09/2019
Xem thêm: Skype
0 Bình luận
Sắp xếp theo