Cách tạo phòng mới trong Truy Kích

  • 4 Đánh giá

Khi chơi game Truy Kích, nếu không muốn tham gia vào các phòng đã có sẵn, bạn có thể tự mình tạo phòng mới để chơi "solo" hoặc mời bạn bè vào chơi cùng nếu muốn. Cách tạo phòng chơi game Truy Kích khá đơn giản nhưng có khá nhiều tùy chọn khác nhau mà người chơi cần chú ý để có thể tạo đúng phòng, chế độ chơi mà mình muốn.

Chơi game Truy Kích trực tiếp trên web

Tạo phòng game trong Truy Kích là cách duy nhất để một người chơi có thể mời hoặc chơi game chung với bạn bè của mình. Thậm chí chúng ta còn có thể đặt tên riêng cho phòng và cài đặt mật khẩu để người chơi bình thường khác không thể tham gia được.

Tạo phòng chơi game Truy Kích

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào game như khi chơi bình thường và vẫn chọn vào kênh muốn tham gia.

Giao diện chính

Bước 2: Thay vì chọn một phòng để vào, các bạn click vào Tạo phòng.

Tạo phòng
Chọn chuột trái vào Tạo phòng để bắt đầu

Bước 3: Giao diện Tạo phòng xuất hiện. Lần lượt Chọn chế độ, Chọn bản đồ, Cài đặt phòng theo ý mình rồi OK để tạo phòng mới.

Chọn bản đồ

Bước 4: Mỗi chế độ chơi lại có những bản đồ khác nhau. Chúng ta chọn lần lượt từ trái qua phải, sau đó đặt Tên phòng, chọn Số người và một số tính năng bên dưới.

Cài đặt phòng
Chọn lần lượt Chế độ chơi, Bản đồ...

Bước 5: Mặc dù Chủ phòng (người tạo phòng) có thể Kick người khác, nhưng nếu muốn không bị làm phiền hoặc mất công click chuột, bạn có thể đặt mật khẩu cho phòng chơi của mình, sau đó OK.

Đặt mật khẩu

Cuối cùng, nếu bạn bè không tìm thấy phòng game mà bạn đã tạo, có thể mời họ vào để cùng chơi.

Mời bạn bè

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 1.655 lượt xem
Cập nhật: 13/05/2017
0 Bình luận
Sắp xếp theo