Cách khắc phục lỗi khi chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Fix lỗi game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile đang rục rịch được ra mắt chính thức tại Việt Nam và đang nhập được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ Việt. Tuy nhiên phiên bản game cờ nhân phẩm Đấu Trường Chân Lý Mobile ở thời điểm này vẫn đang tồn tại một số lỗi nhỏ cần khắc phục khi chơi. Dưới đây Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi thường xuyên gặp phải khi chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Lỗi không thể tải file APK trên máy Android

Tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile cho Android

Nhấn tải file APK theo link tải phía trên bằng trình duyệt web Chrome.

Lỗi không thể cài được file trên máy Android

Lỗi này xảy ra nguyên nhân cấu hình không đáp ứng được yêu cầu của game, chỉ hỗ trợ các hệ thống điện thoại di động 64 bit.

Cấu hình cài đặt game Đấu Trường Chân Lý Mobile

  • HĐH Android 7 trở lên
  • Lớn hơn hoặc bằng 1,5G RAM
  • Phần cứng / Chipset 64-bit

Cài được game nhưng không vào được game

Hệ thống yêu cầu người chơi phải tải gói cập nhật 500mb, sau khi tải xong gói cập nhật này bạn có thể vào game như bình thường.

Lỗi 0.0% - checking for updates

Lỗi tải 0.0% hiện đang khiến các game thủ vô cùng khó chịu. Thực tế hiện tượng này xảy ra do server của Đấu Trường Chân Lý Mobile đang trở nên quá tải nên chúng ta buộc phải tắt hoàn toàn game Đấu Trường Chân Lý trên điện thoại sau đó truy cập lại. Bên cạnh đó bạn hãy dành chút thời gian để số lượng người truy cập hoặc đăng nhập game vào các thời gian thấp điểm.

Sửa lỗi dừng ở màn hình đăng nhập ĐTCL Mobile

Lỗi có tên là Error Code: 67118316:0, lỗi này thường xảy ra khi số lượng người đăng nhập quá đông. Lúc này chúng ta sẽ liên tục nhấn nút truy cập game cho đến khi vào màn hình chơi game được thì thôi.

Lỗi Error Code: 67118316:0 tre
Lỗi Error Code: 67118316:0 khi đăng nhập ĐTCL

Lỗi Đấu Trường Chân Lý Mobile chưa được cài đặt

Lỗi này sẽ xảy ra do cấu hình thiết bị của bạn chưa đủ nên game không thể tiến hành cài đặt. Lúc này bạn cần nâng cấp thiết bị đảm bảo theo cấu hình tối thiểu game để cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Ngoài ra cũng có thể do nguyên nhân chúng ta chưa cấp phép cho ứng dụng không rõ nguồn gốc. Bạn có thể thực hiện cấp phép như sau:

Vào ứng dụng Cài đặtBảo mật Cho phép ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Lỗi chưa cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile
Lỗi chưa cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile

Lỗi Waiting in queue - Fix lỗi hàng đợi

Lỗi Waiting in queue do số lượng người cùng vào 1 server quá đông, hãy thoát khỏi server đó và truy cập vào server khác vắng người chơi hơn bằng cách tạo tài khoản mới và chọn khu vực vắng hơn như server Úc. Lúc này chúng ta cũng cần sử dụng ứng dụng Fake IP.

Sửa lỗi hàng đợi Đấu Trường Chân Lý Mobile
Sửa lỗi hàng đợi Đấu Trường Chân Lý Mobile

Trên đây là một số lỗi thường gặp khi chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile. Hi vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng fix lỗi thành công theo hướng dẫn của chúng tôi.

  • 43.479 lượt xem
👨 Vu Hong Trang Cập nhật: 20/11/2022
Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý ĐTCL Đấu Trường Chân Lý Mobile
Sắp xếp theo