Truy kích Online là tựa game bắn súng FPS đỉnh cao với cộng đồng người chơi đông đảo. Với sự ra mắt của phiên bản client Truy kích 2 với nhân vật mới, chế độ chơi mới và kho vũ khí mới hứa hẹn sẽ mang tới làn sóng MỚI với cảm giác trải nghiệm game bắn súng tuyệt vời hơn.

 • Mẹo chơi Đặt Bom hay nhất trong game Truy Kích Mobile

  🖼️
  Game Truy Kích Mobile là 1 trong game tựa game bắn súng đầu tiên trên PC có phiên bản dành cho di động, chính vì vậy sự có mặt của Truy Kích Mobile đã khiến cho giới điệu mộ vô cùng thích thú.
  1.000+
 • Một số thuật ngữ thường dùng khi chơi game Truy Kích

  🖼️
  Với những ai yêu thích dòng game bắn súng hẳn không thể không biến đến Truy Kích, đây là tựa game FPS mới nổi lên trong vài năm gần đây.
  1.000+
 • Cách tải và chơi game Truy Kích Mobile mới nhất

  🖼️
  Theo những thông tin mới nhất từ VTC, ngày hôm nay (17/3/2017) game thủ nói chung và những ai đam mê, là fan của Truy Kích nói riêng đã có thể chính thức tải về bản cài đặt của tựa game này trên thiết bị di động của mình.
  1.000+
 • Nhảy Bunny trong game Truy Kích

  🖼️
  Nhảy Bunny là một kỹ thuật di chuyển trong các game bắn súng, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và phải thực sự là một cao thủ. Nhưng nhảy Bunny trong Truy Kích thế nào? Có bao nhiêu cách nhảy bunny trong Truy Kích?
  1.000+
 • Cách trang bị vũ khí trong game Truy Kích

  🖼️
  Truy Kích - một trong những game FPS được đánh giá cao và có kho vũ khí phong phú, nổi bật và ấn tượng nhất hiện nay. Nhưng các bạn có biết cách trang bị vũ khí cho nhân vật và so sánh sức mạnh các loại vũ khí trong game hay chưa? Nếu chưa, hãy xem ngay bà
  1.000+
 • Cách sử dụng Vòng Quay trong game Truy Kích

  🖼️
  Vòng Quay là một trong những tính năng hay và khá thú vị trong game Truy Kích. Không những mang lại cho người chơi các vật phẩm có giá trị, mà đôi khi còn là những vũ khí cực ngầu mà chúng ta phải rất khó khăn hoặc phải chi ra số tiền rất lớn để mua trong
  1.000+