Bí quyết kiếm nhiều vàng trong game Dragon City

Dragon City là tựa game xây dựng thành phố rồng vô cùng hấp dẫn, tham gia vào trò chơi bạn được hóa thân thành huấn luyện viên rồng bắt đầu công việc ấp trứng rồng từ trang trại giống trên một hòn đảo huyền diệu, kiếm thức ăn để nuôi dưỡng chúng và tạo điều kiện sống hợp lý để chúng phát triển.

Trong game có rất nhiều chủng loại rồng khác nhau, mỗi loại đòi hỏi một loại thức ăn cũng như môi trường nuôi dưỡng khác nhau, nên việc sắp xếp hợp lý sẽ quyết định việc tăng trưởng của rồng để bạn có thể kiếm được nhiều vàng hơn. Tất nhiên là khi chơi game Dragon City ai cũng muốn có thật nhiều rồng, thật nhiều Habitat, thật nhiều nhà hoa quả nhưng không đủ vàng vậy phải làm thế nào để kiếm nhiều vàng trong trò chơi Dragon City đây?

Mời bạn tham khảo một số thủ thuật sau đây để kiếm nhiều vàng xây dựng đế chế rồng hùng mạnh trong tựa game Dragon City vô cùng hấp dẫn này:

1. Nâng cấp rồng hiệu quả

Mỗi lần lên cấp cho rồng bạn sẽ nhận được một số vàng miễn phí, càng nâng cấp nhiều bạn càng nhận được nhiều vàng từ trò chơi. Bạn có thể tham khảo thêm bí quyết lên cấp nhanh trong game Dragon City để tích lũy thêm kinh nghiệm giúp lên cấp thật nhanh.

2. Thu thập từ môi trường sống

Thu thập vàng từ môi trường sống là một trong những cách giúp bạn kiếm được nhiều vàng nhanh chóng. Một số con rồng có tỷ lệ thu nhập cao nhưng số lượng vàng tối đa thấp, nên bạn cần kết hợp khéo léo giữa những con rồng đó với những con rồng có tỷ lệ thu nhập thấp nhưng mức vàng tối đa cao, để thu về được nhiều vàng hơn.

Bí quyết kiếm nhiều vàng trong game Dragon City

Những con rồng tốt nhất là:

  • Earth: Earth, Star and Poo Dragon (15).
  • Fire: Laser Dragon (12).
  • Water: Poo Dragon (15), (Coral Dragon (12)).
  • Plant: Tropical, Coral and Gummy Dragon (12).
  • Electric: Star Dragon (15).
  • Ice: Alpine Dragon (10).
  • Metal: Armadillo Dragon (14), (Battery Dragon (9)).
  • Dark: Poo Dragon (15), (Hedgehog Dragon (13)).
  • Legendary: Legendary Dragon (60).

3. Đăng nhập hàng ngày

Đăng nhập vào game thường xuyên sẽ giúp bạn kiếm được một số phần thưởng đăng nhập, phần thưởng sẽ lớn hơn nhiều khi bạn đăng nhập trong nhiều ngày liên tiếp. Nếu không có nhiều thời gian để chơi Dragon City thì bạn hãy dành mỗi ngày ít phút để đăng nhập kiếm quà nhé.

Bí quyết kiếm nhiều vàng trong game Dragon City

4. Chơi Dragon City vào thứ hai hàng tuần

Chơi game Dragon City vào thứ hai bạn sẽ nhận được phần thưởng là vàng hoặc đá quý đấy, nên hãy tận dụng triệt để cách này nhé để kiếm nhiều vàng hơn, xây dựng trang trại rồng của mình dễ dàng hơn.

5. Nhận quà tặng miễn phí từ hàng xóm

Hãy chăm chỉ gửi và nhận quà tặng miễn phí từ những người hàng xóm tốt bụng, khi tham gia gửi và nhận quà tặng miễn phí bạn sẽ có cơ hội nhận được vàng hoặc thực phẩm từ bạn bè.

Bí quyết kiếm nhiều vàng trong game Dragon City

6. Hỗ trợ môi trường sống của bạn bè

Mỗi lần hỗ trợ môi trường sống hàng xóm bạn sẽ nhận được 10 vàng và 3 điểm kinh nghiệm. Tuy con số đó không nhiều, nhưng nếu có nhiều thời gian hãy chăm chỉ hỗ trợ hàng xóm bạn mỗi ngày bạn cũng tích lũy được số vàng kha khá đấy.

Kiếm vàng có rất nhiều cách đúng không các bạn, nên hãy tận dụng tất cả những gì có thể để thu về thật nhiều vàng, hãy chịu khó "chăm nhặt chặt bị" các bạn nhé! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số tựa game xây dựng thành phố trên điện thoại Android của mình như: Elf City, City Story, Miracle City...

Tham khảo Video hướng dẫn kiếm vàng trong Dragon City

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  • 17.164 lượt xem
Cập nhật: 16/09/2020
Xem thêm: Dragon City
Sắp xếp theo