Mẹo kiếm nhiều tiền vàng, kim cương trong game My Talking Angela

  • 38 Đánh giá

Chú mèo biết nhại tiếng người ngày càng được yêu thích và trở nên phổ biến. Bạn đã tải My Talking Angela và nhận nuôi chú mèo cái cực kỳ đáng yêu này chưa?

Có thể bạn sẽ thấy My Talking Angela giữ nguyên lối chơi giống như khi nuôi chú mèo Tom. Nhưng không hoàn toàn là như vậy, trong game nuôi mèo Talking Angela, bạn được cung cấp thêm tính năng sưu tập Sticker mới. Chắc hẳn những người yêu game luôn muốn sở hữu một chú mèo đáng yêu với những bộ trang phục lộng lẫy, nhà cửa được trang hoàng bằng nhiều đồ đắt tiền. Vậy làm sao để kiếm được nhiều tiền vàng và kim cương trong game Talking Angela? Download.vn xin bật mí một số bí quyết giúp bạn nhanh chóng làm đầy túi tiền của mèo Angela và mua được nhiều đồ dùng ứng ý nhé.

Trước hết bạn cần chắc chắn đã download My talking Angela về máy điện thoại hoặc đang chơi phiên bản mới nhất để sử dụng được đầy đủ các tính năng của game nhé.

Tải My Talking Angela for Android

Tải game My Talking Angela cho iOS

Tải game My Talking Angela cho Windows Phone

Để kiếm được nhiều vàng trong game, bạn có thể thực hiện một hoặc đồng thời các cách sau đây.

1. Chơi mini game

Chơi mini game là cách tốt nhất để kiếm vàng. Bạn có thể kiếm được số tiền kha khá sau 10-15 phút chơi game. Có 4 loại game mà Download.vn đã đề cập đến trong bài hướng dẫn chơi My Talking Angela. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Trong 4 mini game, thì bắn bóng và happy connect được coi là 2 trò kiếm tiền dễ và nhiều hơn cả. Bạn vừa chơi game giải trí, vừa kiếm được nhiều vàng. Nhiệm vụ này không quá khó phải không.

2. Tận dụng mục Free Coin trong cửa hàng Coin.

Truy cập vào cửa hàng (biểu tượng chiếc xe đẩy), chạm vào biểu tượng đồng xu Coin. Bạn được dẫn đến một màn hình, tại đây bạn có thể thực hiện mua thêm tiền vàng thông qua trao đổi kim cương (kim cương thì lại bắt mua bằng tiền) nên chúng khá đắt đỏ. Vì vậy, hãy tận dụng tùy chọn Free Coin phía dưới màn hình.

Mẹo kiếm nhiều vàng trong My Talking AngelaMẹo kiếm nhiều vàng trong My Talking angela

Nhận thông báo đẩy: nhận 150 vàng, đăng ký kênh OutFit7 trên YouTube: nhận 60 vàng, hoàn thành nhiệm vụ bất kỳ: nhận 50 vàng, chơi game: nhận 20 vàng.

3. Mở mạng khi chơi

Lần đầu chơi game trong ngày bạn có thể mở mạng khi chơi. Mặc dù có quảng cáo nhưng có thể sẽ đem lại may mắn cho bạn. Đôi khi viên kim cương sẽ xuất hiện trên sàn nhà. Chạm vào chúng để thu thập. Hoặc bạn có thể xem Video quảng cáo để nhận 1 kim cương miễn phí.

4. Sử dụng Sticker để mở khóa vật phẩm mà không hề tốn chi phí.

Để truy cập vào bộ sưu tập Sticker. Chạm vào biểu tượng quyển sách tại sân chơi của mèo My Talking Angela.

My talking angela trên điện thoại

Tại đây, bạn có thể xem bộ sticker của mình gồm 20 trang. Mỗi lần bạn lên cấp sẽ được nhận 1 gói Sticker gồm 5 thẻ. Bạn cần kéo các Sticker này vào bộ sưu tập. Mỗi thẻ có ký hiệu số riêng, bạn cần thu thập đủ thẻ yêu cầu để mở khóa.

Mẹo kiếm nhiều vàng trong My Talking angelaMy Talking Angela

Mở gói Sticker nhận được mỗi lần bạn lên cấp. Di chuyển các thẻ Sticker vào đúng vị trí

Ví dụ để mở khóa hộp trang điểm mắt mèo, thu thập đủ Sticker số 51, 52 và 53. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể mở được Sticker mà bạn mong muốn vì vậy bạn có thể sử dụng các cách dưới đây để kiếm thêm Sticker.

a/ Mua gói Sticker bằng tiền thật

Trên màn hình trong bộ Sticker bạn. Chọn biểu tượng được như hình dưới để mua thêm bộ Sticker.

My Talking Angela

Bạn có thể mua 1 gói (25 kim cương), 3 gói (65 kim cương) và 10 gói (200 kim cương) bằng tiền thật.

b/ Bán Sticker bị trùng

Bạn có thể bán hoặc trao đổi Sticker bị lặp bằng cách bấm vào biểu tượng như hình bên dưới.

My Talking Angela My Talking Angela

Kết nối mạng xã hội Facebook để xem những người cùng chơi game nuôi mèo và cũng đang cần những thẻ như bạn. Bạn có thể bấm vào biểu tượng của ảnh của họ trên mỗi Sticker và lựa chọn:

  • Tặng Sticker cho bạn bè (bấm vào give to friend)
  • Hoặc bán đi để lấy tiền vàng (bấm vào Sell now). Mỗi Sticker lại có mức giá khác nhau.

mẹo kiếm nhiều vàng trong My Talking AngelaMy Talking Angela

c/ Mua Sticker từ bạn bè

Bấm vào biểu tượng bên dưới để truy cập chức năng mua Sticker.

Game nuôi mèo My Talking Angela

Để có thể trao đổi Sticker bạn cần đăng nhập mạng xã hội Facebook. Tại đây, bạn có thể mua lại Sticker từ bạn bè với một mức giá nhất định.

My Talking AngelaMy Talking Angela

5. Mua sắm tiết kiệm

Chỉ nên mua những loại sản phẩm có khả năng nhân điểm kinh nghiệm (Xem Mẹo lên cấp nhanh trong My Talking Angela). Không nên lãng phí tiền vào việc mua thức ăn, bạn cần tính toàn để mua đủ số lượng thức ăn cho mèo no 100%.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn có thể kiếm được nhiều vàng cũng như kim cương trong game My Talking Angela.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  • 24.849 lượt xem
Cập nhật: 29/03/2017